Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » TOP 4 hung thần “chí mạng” trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3: Vô Hạn Thiên Hà

TOP 4 hung thần “chí mạng” trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3: Vô Hạn Thiên Hà

Team XemGame | 31/03/2020 10:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những vị tướng này có thể làm bốc hơi tướng địch trong nháy mắt bằng khả năng chí mạng cực khủng của mình trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3.

Bằng cách này hay cách khác, những tướng có sát thương chí mạng cao vẫn luôn được cộng đồng “kỳ thủ” yêu thích và sử dụng rất nhiều. Thậm chí chúng mạnh mẽ tới mức Riot Games phải làm hẳn 1 trang bị là Giáp Gai để kìm hãm sức mạnh đó. Tuy nhiên, vẫn có nhiều vị tướng có sát thương chí mạng mạnh mẽ bất chấp kẻ địch có Giáp Gai.

Sau đây là danh sách những tướng có sát thương chí mạng cực kỳ mạnh mẽ trong mùa 3:

Shaco

Được coi là vị tướng có thiên hướng chí mạng phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại, Shaco vẫn đang là “anh cả” trong đội hình 4 Mật Thám trong meta những ngày gần đây. Lý do nằm ở sát thương chí mạng tuyệt vời của Shaco, sẵn sàng cho bất cứ con mồi nào gục ngã chỉ với 1 cú chém duy nhất. Dẫu vậy, Shaco vẫn rất dễ bị khắc chế bởi trang bị Giáp Gai cho nên vị tướng này cũng chưa được đánh giá là hoàn hảo ở meta hiện tại.

Jhin

Là vị tướng có viên đạn thứ 4 cực kỳ mạnh mẽ ngay cả khi không chí mạng, tuy nhiên nếu viên 4 đó chí mạng Jhin đủ sức hạ gục 1 vị tướng chống chịu trong nháy mắt.

Nếu bạn được “nhân phẩm độ” lên tới Jhin 3 sao, mỗi viên đạn thứ 4 của Jhin sẽ gây khoảng trên dưới 10000 sát thương – con số đủ sức hạ gục bất cứ vị tướng nào dù cho là cứng cáp như Garen. Còn nếu sử dụng Jhin 2 sao, những cú chí mạng của viên đạn thứ 4 cũng có thể “nổ” từ 1000 – 2000 sát thương tùy vào lượng trang bị cũng như số tướng Hắc Tinh bị hạ gục và buff cho Jhin.

Đặc biệt, sát thương viên thứ 4 của Jhin là sát thương cộng thêm chứ không đơn thuần là chắc chắn chí mạng như trong Summoner’s Rift, vậy nên kể cả Giáp Gai cũng không hoàn toàn khắc chế được tên Nghệ Sĩ Tử Thần này.

Có thể bạn muốn xem: TOP 5 đội hình lầy lội và ức chế nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Kayle

Giáp Gai hoàn toàn không thể chống đỡ được trước Kayle carry

Là 1 trong 3 vị tướng thuộc tộc Thánh Nữ của Đấu Trường Chân Lý mùa 3, Kayle kỹ năng và đòn đánh của Kayle có tỷ lệ chí mạng 100% với các mục tiêu dưới 50% máu. Vậy nên không cần tới Găng Bảo Thạch, những cú “quạt” của Kayle sẽ gây ra lượng sát thương chí mạng kinh hoàng khi kẻ địch sắp xếp đội hình gần nhau.

Về trang bị, khi không cần Găng Bảo Thạch nữa, các bạn có nhiều chỗ trống và có thể lắp 2 Vô Cực Kiếm + 1 đồ tốc đánh như Đại Bác Liên Thanh, Dao Điện hoặc Cuồng Đao đạt được lượng sát thương chí mạng cao nhất có thể. Khi đó thì việc Kayle hạ gục toàn bộ team địch chỉ với 1 đòn đánh từ kỹ năng + nội tại Kiếm Khách và Thánh Nữ là chuyện khá bình thường.

Miss Fortune

Cũng nằm trong tộc Thánh Nữ, Miss Fortune có phần lợi hại hơn Kayle nếu có được góc tung Bão Đạn dẹp mắt trong giao tranh.

Còn về sát thương chí mạng, các bạn sẽ không thấy Miss Fortune có những cú bắn chí mạng “thốn” như các vị tướng bên trên. Mà vị tướng này sẽ chí mạng ở sát thương kỹ năng với tốc độ kéo máu kẻ địch về 0 trong nháy mắt nếu chúng dưới 50% máu. Vào lúc đó, kẻ địch có lượng máu 500 hay 5000 thì cũng là vô nghĩa vì sát thương kỹ năng của Miss Fortune là theo % máu, chỉ cần team địch trúng đạn là sẽ nằm xuống.

Để chắc ăn hơn, các bạn cũng có thể lắp các trang bị cho Miss Fortune như Quỷ Thư Morello, Mũ Phù Thủy hoặc Nỏ Sét để tăng sát thương, lắp 1 đồ thủ là Vuốt Bẫy hoặc Áo Choàng Thủy Ngân để không bị ngắt kỹ năng. Đồng thời, bạn cũng có thể nâng cấp sức mạnh cho Miss Fortune chỉ với 8 tiền (nếu có) trong shop.

TOP 4 hung thần “chí mạng” trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3: Vô Hạn Thiên Hà

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 2252 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày