Trang chủ » Chuyện làng game » Top 5 dàn Harem trong Anime

Top 5 dàn Harem trong Anime

Team XemGame | 09/06/2015 11:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Harem ! 1 trong những thể loại được yêu thích nhất trong Anime hiện nay, Harem có cả 2 loại dành cho cả Nam và Nữ (Shounen Harem và Shoujo Harem)

Thường thì Harem hay xuất hiện cùng với các thể loại như Ecchi, Comedy và đặc biệt là School Life. Có những bộ Harem nhân vật chính sẽ chọn cho mình  người mình thích và ngược lại, có 1 số bộ Anime nhân vật chính lại đặt dấu “?” trong mối quan  hệ của mình. Xemgame xin giới thiệu với các bạn Top 5 bộ Anime Harem (cả Shounen và Shoujo) mà bạn nên xem qua nếu bạn là người đã và đang yêu thích thể loại nào

Lưu ý : Nội dung có thể không phù hợp với ý kiến mỗi người, vui lòng tránh gây xung đột !

5. Highschool DxD!

Seri Anime huyền thoại mà rất nhiều người yêu thích và biết đến ! Với sức mạnh 1 chạm có thể xé tan quần áo của các bạn nữ, nhân vật chính của bộ  Anime này vô cùng đáng sợ và sự cuồng Ngực của nhân vật này là 1 điều “Tối thượng siêu cấp”. Nội dung khá người lớn nên Xemgame nhắc bạn nên cân nhắc trước khi tìm hiểu bộ Anime này và tránh xem khi có người lớn ở gần.

4. Date A Live

Là bộ Anime được chuyển thể từ Visual Novel cùng tên, kể về chàng trai có tên Itsuka Shidou đang có 1 cuộc sống bình thường, bổng dưng sau 1 cơn địa chấn tất cả mọi mối quan hệ xoay quanh cậu đều thay đổi và cậu nhận được 1 nhiệm vụ là phải hẹn hò để có thể khắc chế lại sức mạnh của các “Tinh linh” và người đầu tiên cậu hẹn hò được mệnh danh là Princes !

3. Sword Art Online

Harem chỉ là 1 phần phụ trong Sword Art Online, vì có vẻ như Aura của Asuna quá mạnh và đến mức khiến cho mọi nhân vật nữ khác không thể gần gũi được với Kirito. Đặc biệt, Sword Art Online có dàn Harem khá thú vị mà số ít Anime có thể tương đồng chính là sự xuất hiện và tình cảm của cô em gái Leafa của Kirito, Brocon.

2. Mashiro-iro Symphony

Cách xây dựng cốt truyện của Mashiro-iro Symphony khá thú vị, nhân vật nam chính tình cờ quen biết 1 cô gái trông đêm mưa và rồi tình cờ ngôi trường cậu cùng em gái sẽ chuyển đến học cũng là nơi mà mẹ cô gái ấy làm hiệu trưởng và mọi thứ tưởng chừng đã có lời giải đáp. Thế nhưng, câu chuyện không chỉ dừng lại ở đó, sự xuất hiện của 1 học sinh lớp trên tên Miu đã làm thay đổi gần như toàn bộ cục diện của Anime, khiến cho rất nhiều người xem vô cùng sốc và thốt lên : Thật Không Thể Tin Được

1. Akatsuki no Yona

Câu chuyện kể về cô công chúa Yona, sau cái chết của phụ hoàng đã trở nên mạnh mẻ hơn và quyết tâm sống sót để có thể đi tìm đủ Tứ Long trong truyền thuyết. Bản thân cô vốn là Xích Long tái thế để giúp cho nòi giống của Tứ Long có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình và đặc biệt người luôn ở bên quan tâm chăm sóc cô, Lôi Thú ! Thế nhưng mối quan hệ giữa Yona và các nhân vật nam trong bộ Anime này khá phức tạp và mọi chuyện đều dựng lại đúng lúc cao trào  nhất !

>> Phản Sát: Chưa đáng bỏ tiền túi để xem

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày