Trang chủ » Game thủ » TOP 5 kiểu con gái chơi game sẽ “đốn rụng tim” đấng mày râu trong thế giới ảo

TOP 5 kiểu con gái chơi game sẽ “đốn rụng tim” đấng mày râu trong thế giới ảo

Team XemGame | 22/08/2019 14:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phải thừa rằng nữ giới đang ngày càng chiếm một số lượng không hề nhỏ trong thế giới game. Nếu mà bỏ qua các thể loại “cú có gai” hay dựa vào game để “bú fame” thì những kiểu nữ game thủ sau đây chắc chắn sẽ khiến các đấng mày râu chết đứng nếu có cơ hội “đụng mặt” trong thế giới ảo.

Chơi game đạt trình độ thượng thừa, ban đầu bất ngờ, về sau ngưỡng mộ

Không ai bắt con gái phải chơi game thật là giỏi cả tuy nhiên, có một sự thật là các game thủ nam vẫn dễ bị thu hút bởi những bóng hồng sở hữu kỹ năng thượng thừa trong thế giới ảo. Giống như con gái thích dáng vẻ làm việc say sưa của con trai thi con trai, cũng dễ “đổ đứ đừ” khi nhìn thấy một đứa con gái múa phím như thần và nét mặt tập trung cao độ: Có chút gì đó vừa quyến rũ, lại vừa cao lãnh, rất cuốn hút, nhìn mãi không rời.

Đáng yêu

Khá khó định nghĩa về chuyện thế nào mới là đáng yêu, bởi nó được cấu thành bởi rất nhiều điều và mỗi game thủ nam lại có cách nhìn hoàn toàn khác nhau. Đó có thể là giọng nói đáng yêu, điệu cười đáng yêu, khuôn mặt đáng yêu, cách chơi game đáng yêu hoặc phản ứng đáng yêu khi chiến thắng/thất bại, tựu chung là nhìn vào người con gái ấy, 500 anh em thấy cả một bầu trời “moe” và không thể ngừng thốt lên rằng: Đáng yêu quá!

Giọng nói/giọng hát hay

Không phải chỉ có con gái mới yêu bằng tai thôi đâu mà ngay cả đối với các đấng mày râu thì giọng hát hay giọng nói cũng có thể là thứ vũ khí mạnh mẽ bậc nhất. Chưa cần tính đến chuyện nàng có xinh không, nàng có chơi game giỏi không, đôi khi chỉ là 3s voice mess của nàng cũng khiến 500 anh em “act cool đứng hình mất 5s”.

Tự lập, không thích dựa dẫm và ỷ lại

Đối với một số tựa game tổ đội (MOBA, bắn súng tọa độ…), con gái ngày nay vẫn dễ dính phải định kiến là được kéo, kỹ năng chẳng cần cao thậm chí là “gà khủng khiếp” nhưng vẫn đạt các thứ hạng đáng nể. Đó cũng chính là lý do vì sao mà có rất nhiều nam game thủ cực kỳ “respect” các nữ game thủ chơi theo phong cách tự lực cánh sinh, dám chơi dám chịu và đặc biệt là không bao giờ thích dựa dẫm vào người khác. Thông thường, trình độ của các nữ game thủ dạng này cũng ở mức khá trở lên.

Có quan điểm thoáng về việc bạn trai chơi game

Nhiều người cứ nghĩ con gái chơi game là “auto” cho phép người yêu của mình chơi game thoải mái. Không phải vậy đâu! Một khi đã xác định yêu vào thì thời gian bên nhau, những kỷ niệm bên nhau đối với con gái vẫn quan trọng hơn rất nhiều so với niềm vui khi được chơi game cùng nhau. Nói cách khác, với rất nhiều cô gái thì niềm đam mê chung với game chỉ là chất xúc tác cho tình yêu chứ không thể thay thế được các “công đoạn” khác. Đương nhiên 500 anh em thì mong muốn nhiều hơn thế, việc một cô nàng có thể yêu game và thấu hiểu việc bạn trai chơi game đối với 500 anh em sẽ là một điều tuyệt vời vô cùng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày