Trang chủ » Chuyện làng game » Top 5 nhân vật game ‘nhẵn mặt’ với cả người không chơi game

Top 5 nhân vật game ‘nhẵn mặt’ với cả người không chơi game

Team XemGame | 27/02/2015 10:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

1. Mario

Mario

Có lẽ không cần phủ nhận độ nổi tiếng của anh chàng thợ sửa ống nước này. Kể cả không phải game thủ “cứng” hay hiếm khi cày game, bạn vẫn có thể từng nhìn thấy hình ảnh của Mario không ít lần, trong các quảng cáo hay trên các vật dụng (chỉ là không biết tên mà thôi). Cùng với Mario, người anh em Luigi tuy chưa nổi trội bằng, nhưng cũng được không ít người biết đến

2. Pikachu

Pikachu

Là nhân vật chính của bộ phim hoạt hình Pokemon đình đám, vậy nên tiếng tăm của chú chuột điện này không chỉ giới hạn trong thế giới game, mà còn là hồi ức tuổi thơ của rất nhiều người. Đặc trưng bởi bởi thân hình mũm mĩm màu vàng, đôi tai dài và cái đuôi như tia điện xẹt, Pikachu luôn là nhân vật nhận được nhiều sự yêu mến của cả game thủ và những người không chơi game.

3. Donkey Kong

Donkey Kong

Tương tự Pikachu, lãnh địa của Donkey Kong cũng không chỉ bó hẹp trong game, mà còn lan rộng ra cả các bộ phim và chương trình truyền hình. Hình tượng chú tinh tinh khi ngộ nghĩnh, lúc dữ dằn đã tạo ấn tượng khó phai với cả những người chưa một lần trải nghiệm có Donkey Kong góp mặt.

4. Sonic The Hedgehog

Sonic Master

Là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Mario, vậy nên danh tiếng của Sonic cũng không hề kém cạnh. Nếu để tâm, bạn có thể tình cờ “gặp gỡ” anh chàng màu xanh ở rất nhiều nơi, không chỉ trên màn ảnh nhỏ, mà còn ở những vật dụng, đồ chơi, trang phục,…

5. Pac-Man

Pacman

Tựa game kinh điển Pac-Man từng được nhớ tới như một biểu tượng của văn hóa đại chúng những năm 80 – một bước ngoặt lớn trong lịch sử trò chơi điện tử. Đến nay, sau 35 năm, cảnh tượng Pac-Man mải miết truy đuổi những chấm tròn vẫn xuất hiện rải rác trên các chương trình truyền hình hay video clip, in sâu vào hồi ức nhiều người. Vậy nên, nếu không nhắc tới nhân vật này thì quả là thiếu sót.

Sâu Sâu

>>Nhạc sĩ Final Fantasy tâm sự về hành trình 20 năm sáng tác

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày