Trang chủ » Chuyện làng game » Top 5 những cái chết buồn nhất trong Anime

Top 5 những cái chết buồn nhất trong Anime

Team XemGame | 24/02/2015 14:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cái chết là điều rất đỗi bình thường với một con người, nhưng mỗi cái chết đều mang 1 ý nghĩa, 1 lí do của nó. Xemgame xin được giới thiệu với bạn đọc loạt Seri Top 5 về những thể loại trong Anime (Cái chết, nhân vật anh hùng, nhân vật phản diện, những Anime đáng xem, Anime buồn, Anime game, Anime kinh dị,vv….)

Để mở đầu cho loạt seri, Xemgame xin được công bố Top 5 cái chết đáng buồn nhất trong Anime. (Nội dung bài viết có thể tiết lộ trước các bí mật trong phim (Spoiler) và có thể không phù hợp theo ý thích của mỗi người, vui lòng không gây xung đột)

Bắt đầu nào…

Top 5 những cái chết buồn nhất trong Anime

5. Shiro Fujimoto (Ao no Exorcist – Lam Hỏa)

anime-1

Là 1 “cha nhà thờ” khó tính và đồng thời là người cha “tưng tửng” của 2 cậu con trai, một trong số họ là con của vua quỷ Satan. Tuy vậy nhưng ông luôn yêu thương bao bọc cậu cùng những người thân xung quanh mình, mặc dù luôn nghiêm khắc và che giấu đi thân phận thật sự nhưng ông luôn tận tâm với công việc để rồi chính bản thân đã bị quỷ Satan nhập vào thân xác khi đang cố bảo vệ cậu con trai của mình thoát khỏi sự truy đuổi của Satan.

4. Nagisa Furukawa và Ushio Okazaki (Clannad – After Story)

anime-2

Clannad After Story là 1 bộ phim không còn quá xa lạ với nhiều người, chuỗi bi kịch mà nhân vật Tomoya Okazaki phải hứng chịu chính là sự thành công của bộ phim. Nagisa là vợ của Tomoya, cơ thể từ bé đã yếu ớt nên sau khi mang thai Ushio sức khỏe của cô dần xấu đi, ngày trở dạ lại là mùa đông (mùa đông là mùa Nagisa dễ mắc bệnh nhất) để rồi trong cái ngày Ushio được sinh ra cũng là lúc cô qua đời. Cuộc sống của Nagisa Và Ushio gắn liền với khu rừng của thị trấn, nếu như ngày nào đó, tất cả ngọn đồi đều bị đốn hạ để nhường chổ cho sự phát triển hiện đại và đổi mới thì đó là lúc…

3. Shirley Fenette (Codegeass : Hangyaku no Lelouch)

Yêu kẻ đã giết cha của mình dù đó không phải cố ý, vì muốn bảo toàn sự sống của Shirley, Lelouch đã dùng Geass lên cô khiến cô quên tất cả tình cảm của cô về Lelouch, đó có thể coi như cô đã chết 1 lần. Nhưng thật đáng buồn vì sau khi lấy lại được ký ức, cô đứng giữa ranh giới yêu và hận một lần nữa thì cô đã bị giết hại khi đang đến chổ Lelouch và đã ra tay với cô chính là cậu em trai mà Lelouch luôn lợi dụng.

anime-3

Một bộ phim chỉ toàn dối trá, nhưng tình cảm của cô dành cho Lelouch chưa bao giờ thay đổi, đến giây phút cô sắp mất cô đã kịp nói với Lelouch rằng cô yêu cậu rất nhiều.

 2. Meiko “Menma” Honma (Anohana)

anime-4

Cô bé vốn chỉ là một hồn ma và có nghĩa là cô đã chết, nhưng vào một mùa hè nọ, cô bổng dưng lại xuất hiện và người duy nhất thấy được cô là Jinta Yadomi. Cô đã qua đời từ rất lâu trước đây nhưng linh hồn vẫn chưa siêu thoát là vì cô còn 1 tâm nguyện chưa hoàn thành được nhưng ngay cả bản thân cô cũng không hiểu đó là tâm nguyện gì, để rồi khi nhận ra rằng tất cả mọi việc cô đang cố gắng làm là khiến cho Jinta Yadomi có thể nở nụ cười và luôn vui vẻ. Khi linh hồn Menma tan biến, tôi cá là khi bạn xem đến cảnh này, bạn khó mà kiềm được nước mắt.

1. Lelouch “Zero” Lamperouge (Codegeass : Hangyaku no Lelouch)

anime-5

Để nói về cái chết này, tôi chỉ có thể nói 2 từ “Dối trá”, vì sao ? Khi trở thành Zero, cậu nói rằng muốn đưa Nhật Bản thoát khỏi sự thống trị của đế chế Britannia, nhưng thật ra cậu chỉ làm tất cả vì cô em gái của mình. Cậu xóa đi ký ức của Shirley vì muốn cô không hận cậu vì đã giết cha của cô, nhưng thực chất là để bảo vệ cô khỏi những sự nguy hiểm tìm ẩn mà cô không biết. Cậu trở thành một người anh tàn nhẫn, một vị vua độc tài, rồi lại âm thầm ra lệnh cho người bạn thân là Suzaku Kururugi giả làm Zero và ám sát cậu rồi mang hòa bình đến cho Nhật Bản và sự an toàn cho cô em gái của mình. Ở 1 cái kết khác tại Nhật Bản, Lelouch không hề chết mà chỉ bỏ lại đằng sau tất cả để có thể chu du thế giới cùng cô gái đã ban cho cậu sức mạnh là CC.

>>Top 8 anime âm nhạc hấp dẫn nên “để dành” trong dịp tết

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày