Trang chủ » Chuyện làng game » TOP 5 những vị bác sĩ vi diệu ở manga khiến tất cả bối rối

TOP 5 những vị bác sĩ vi diệu ở manga khiến tất cả bối rối

Team XemGame | 03/03/2016 10:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ở trong bất kỳ một trận chiến nào, từ thế giới của các nhẫn giả Naruto, hay những chuyến phiêu lưu trên biển cả ở One Piece, bác sĩ là một yếu tố không thể thiếu ở bất kỳ thế giới nào .

Hãy cùng chúng mình điểm qua nhưng bác sĩ được yêu thích nhất này nhé!

1. Tony Tony Chopper (One Piece)

Tony Tony Chopper là bác sĩ của băng hải tặc Mũ Rơm và là thành viên thứ sáu của băng. Vốn là một chú tuần lộc mũi xanh quê ở đảo Drum của Grand Line, Chopper đã vô tình ăn phải trái ác quỷ hệ Zoan mang tên Hito Hito no Mi và bị đồng loại xa lánh. Sau đó được lang băm Dr. Hiluluk đem về nuôi dưỡng, chăm sóc và coi như con đẻ.

Sau đó, Chopper kế thừa lý tưởng của một người bác sĩ và được Dr. Kureha nhận làm học trò. Ước mơ của Chopper là có thể chữa được tất cả mọi loại bệnh trên thế giới, cậu cũng đã thành công trong việc cứu chữa rất nhiều ca bệnh trong truyện.

tony-tony-chopper-one-piece-14117-1920x1200.png (800×500)
Bác sĩ không thể thiếu của băng hải tặc Mũ Rơm

Dù đến bất cứ đâu, Chopper cũng vô cùng quan trọng khi phục hồi, chữa thương cho không chỉ băng Mũ Rơm mà còn cả những nạn nhân sau các cuộc chiến.

2. Trafalgar Law (One Piece)

Một nhân vật đặc biệt nữa đến từ thế giới One Piece: Trafalgar Law. Có biệt danh “bác sĩ tử thần”, anh là thuyền trưởng đồng thời cũng là bác sĩ của băng hải tặc Heart, băng hải tặc đến từ biển Bắc (North Blue).

trafalgar_law_by_malcolm6-d8n9n6p.png (800×800)
“Bác sĩ tử thần” Trafalgar Law

Sau thời gian 2 năm time-skip, Law đã trở thành một Thất Vũ Hải, tuy nhiên vị trí đó đã bị hủy bỏ bởi anh liên kết cùng băng Mũ Rơm nhằm hạ gục Doflamingo. Law, giống như nhiều hải tặc khác, có ước mơ tìm được kho báu One Piece huyền thoại.

3. Haruno Sakura (Naruto)

Sakura là một ninja nữ thuộc Làng Lá, và là thành viên nhóm 7, bao gồm cả Uzumaki Naruto và Uchiha Sasuke.

Sakura cũng là một cô gái cực kì thông minh và có khả năng điều khiển chakra xuất sắc, hơn hẳn 2 người bạn của mình, tuy nhiên sức mạnh của cô chỉ thực sự phát huy khi được Tsunade hướng dẫn.

anh-dep-nhan-vat-haruno-sakura-trong-truyen-naruto-hinh-4.png (800×500)
Sakura là một cô gái cực kì thông minh và có khả năng điều khiển chakra xuất sắc

Sau khi được huấn luyện với Tsunade trong 2 năm rưỡi, Sakura đã làm chủ thuật chữa trị, trở thành 1 ninja y thuật tài năng. Nhiều người còn cho rằng, Sakura giỏi hơn các ninja y thuật có kinh nghiệm khác bởi khả năng điều trị nhanh chóng và hiệu quả. Chắc chắn rằng, không một ai yêu thích manga có thể quên được hình ảnh của cô nàng “bác sĩ” ninja đầy tài năng này.

4. Kabuto Yakushi (Naruto)

Tuy thuộc phe ác, thế nhưng không ai có thể phủ nhận được tài nghệ y thuật đỉnh cao mà Kabuto sở hữu.

Kabuto_Yakushi.png (800×614)
Kabuto là một ninja y thuật tài năng, tuy nhiên anh lại theo phe ác và trung thành với Orochimaru

Là một ninja y thuật thiên tài mà từ trước đến nay chưa hề có (đến chính Tsunade cũng thừa nhận khi bằng tuổi Kabuto thì Tsunade vẫn thua xa anh ta), không chỉ bởi khả năng chữa trị vết thương rất tốt mà còn cả khả năng chiến đấu đáng kinh ngạc đối với một ninja y thuật.

5. Black Jack (Black Jack)

Là nhân vật chính thuộc bộ truyện manga cùng tên của tác giả Osamu Tezuka, Black Jack có tên thật là Hazama Kuroo. Black Jack là một bác sĩ ngoại khoa cực kì giỏi, anh có thể thực hiện nhiều ca mổ phức tạp mà một bác sĩ bình thường không thể thực hiện được.

Tính cách của nhân vật này khá khó hiểu, đôi lúc đưa ra một mức giá quá đắt cho một ca phẫu thuật nào đó, đôi khi anh lại làm không công một ca phẫu thuật khác, và rồi miệng càu nhàu “lại làm không công nữa rồi”.

black-jack.png (800×640)
Bác sĩ nổi tiếng: Black Jack

Black Jack là hiện thân của một nhân vật có sự giằng xé nội tâm và nhiều tự sự, vốn dĩ mang 2 mặt: thiện và ác. Bộ truyện manga Black Jack như phản ánh thế giới sáng và tối của nghề y, phơi bày và làm rõ nhiều mối quan hệ: giữa bác sĩ và bệnh nhân, quan hệ đồng nghiệp, quan hệ giữa tình cảm và đồng tiền.

Hơn thế nữa, nhân vật Black Jack được nhiều người nhớ mãi một phần bởi tác giả của bộ truyện: Osamu Tezuka cũng chính là một bác sĩ, khiến cho nhân vật này được dựng nên theo một cách chân thực hơn bao giờ hết.

Nguồn : cotvn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày