Trang chủ » Chuyện làng game » Top 5 nỗi ác mộng khi có gấu khiến game thủ vĩnh viễn chịu kiếp FA

Top 5 nỗi ác mộng khi có gấu khiến game thủ vĩnh viễn chịu kiếp FA

Team XemGame | 21/11/2019 15:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có gấu hoàn toàn không sung sướng như nửa trái đất cô đơn vẫn nghĩ.

Một điều khao khát mà bất cứ anh em game thủ nào cũng mong muốn có được trong cuộc đời, nếu không phải là một acc full skin rank siêu cao siêu pro thì cũng phải là một bóng hồng xinh đẹp để an ủi trái tim mỏng manh sau những giờ phút gánh team mệt nhọc. Thế nhưng khác với sự mong đợi của những game thủ FA, có gấu hoàn toàn không sung sướng như nửa trái đất cô đơn vẫn nghĩ. Nếu vẫn không tin, để mị nói cho mà nghe những nỗi ác mộng khi có gấu khiến game thủ vĩnh viễn chịu kiếp FA:

1. Lễ lộc quá nhiều trong khi skin thì cứ ra mắt liên tục

Có người yêu đồng nghĩa với việc cuối tuần sẽ phải đi chơi, lễ 8/3, 20/10, 14/2, Sinh nhật Noel thậm chí cả 1/6 cũng sẽ được “âu yếm” đòi quà. Thà rằng nhà có điều kiện hay đã đi làm thì cũng chả sao, búng tay vài phát là xong, thế nhưng đối với sinh viên hoặc học sinh, đây sẽ là những tháng ngày kinh khủng, cần vận dụng tất cả định lý logarit, Pitago, Talet các thứ để tính toán chi tiêu hợp lý nhằm cân bằng được tài chính cho tình phí và đam mê bỏng cháy.

Có những cái đẹp chỉ nên nằm trên màn ảnh, chẳng thể chiếm lấy cũng chẳng được thèm thuồng

Đi chơi với gái mà dư ra tiền chơi net đã khó, huống hồ Riot Games thì cứ vui tính ra skin liền tù tì như sợ game thủ sẽ bị tụt hậu về thời trang. Còn gì đắng lòng hơn không? Chắc là có. Cuộc đời sắm skin không cần nhìn giá của bạn sẽ chấm dứt từ đây, những buổi chơi game sẽ không còn combo sang chảnh sting – mỳ tôm trứng nữa, thay vào đó chỉ là nước bọt và chờ về nhà ăn cơm mẹ nấu. Tệ hơn, có khi còn phải nhờ sự tương trợ của anh em để sống sót qua con trăng nghèo đói.

2. Gấu gọi và nhắn tin liên tục khi đang combat

Nếu vớ phải một cô gấu không biết chơi game hoặc không thích chơi game thì chúc mừng, bạn đã quay vào ô mất lượt. Con gái không chơi game thường có một cái nhìn không mấy thiện cảm với việc bạn trai suốt ngày cắm mặt vào game thay vì ngồi onl facebook và nghe cô nàng tỉ tê về cả tỉ thứ chuyện trên trời dưới đất. Họ cho rằng đó là những hoạt động hư thân mất nết và chẳng có tí lợi ích nào cho cuộc đời cả.

Và kết cục là, một tràng tin nhắn và cả cuộc gọi sẽ dội bom vào điện thoại của bạn như cách bạn tung tăng vào rừng khi team địch có teemo trong URF vậy. Không trả lời thì chắc chắn bị giận dỗi chia tay, mà trả lời thì để mặc đồng đội chơi vơi trong biển bom mịt mù. Còn ai mà dại dột chơi trò điện thoại hết pin hay để quên ở nhà thì xin thành kính phân ưu cùng gia quyến, kiếp nạn này chẳng ai độ được cho bạn.

3. Không có nhiều thời gian dành cho anh em

Dù là học sinh, sinh viên hay người đi làm, thời gian dành cho việc học tập và làm việc cũng đã chiếm gần hết quỹ thời gian trong ngày, khiến cho việc sống cho những đam mê chỉ còn lại vào buổi tối. Nhưng con gái là một sinh vật rất muốn được yêu thương, vì vậy sẽ rất khó để bạn có thể tách ra khỏi gấu quá lâu mà không có lấy một tin nhắn hỏi han. Nhưng cứ tưởng tượng mà xem, làm gì có ai có thể nhớ phải nói chuyện với gấu mỗi lúc tải trận hay đang cụng ly tới bến thì ngồi bấm điện thoại suốt, trông thật là kỳ cục, mà con gái cũng sẽ chẳng thích cái kiểu nhắn tin chập chờn lúc có lúc không như thế.

Và kết quả là, hãy quên đi nhận bữa nhậu nhẹt đêm khuya, chơi net xuyên đêm hay thậm chí là tụ tập cùng nhau xem giải. Ngày ấy đã xa xôi lắm rồi, chẳng mấy gái muốn người yêu mình đi chơi qua đêm và bỏ mặc mình đến thế đâu.

4. Quen miệng chửi thề trước mặt gấu

Dù bạn là có một người bình tĩnh và đàng hoàng chuẩn mực đến đâu, cũng sẽ có lúc buột miệng chửi thề những khi gặp đồng đội quá óc chó hoặc khi xử lý tình huống không được như ý, điều đó dẫn đến những phản xạ buột miệng khi gặp chuyện gì đó không vừa ý, và tệ hơn, nếu có lỡ xem giải trước mặt gấu và buột miệng “đan mạch” vài lần, hình tượng nam thần chói lọi tốn công gầy dựng sẽ tan thành mây khói.

Lời khuyên cho anh em game thủ là nếu gấu không chơi game và thuộc dạng ngoan hiền không thích chửi tục, đừng bao giờ cố gắng rủ gấu ra net và dạy cho chơi game, bởi chưa kịp “đào tạo” gấu, tự mình đã đâm luôn nhát dao vào công lao cưa cẩm và giữ gìn hình tượng bấy lâu nay.

5. Gánh gấu đến sấp mặt tụt rank

Đây là trường hợp đặc biệt của anh em game thủ khi có gấu cũng là một game thủ kỳ cựu, đặc biệt hơn là chơi cùng tựa game với mình. Nếu bạn đang sở hữu một cô gấu vừa xinh đẹp vừa đánh hay, bạn có thể dừng xem video tại đây, còn các thành phần còn lại thì hãy ngồi ngay ngắn nghe rõ nỗi thống khổ của các anh em thiếu may mắn có gấu đánh game cực gà.

Cuộc đời leo rank cùng anh em try hard đến kim cương cao thủ của các bạn đến đây đã chấm dứt. Công cuộc leo rank của bạn sẽ xoay quanh một cục tạ hai bịch sữa vô cùng nặng nề. Đôi vai bạn sẽ hao gầy vì gánh tạ, sức chịu đựng của bạn sẽ được tôi luyện đến bậc thản nhiên với mọi thứ xung quanh khi thấy ngu mà không thể chửi, và đôi khi trình độ của bạn còn bị hạ đi ít nhiều vì suốt ngày phải gánh gấu ở mốc rank không ai muốn ở.

Vậy đấy, cuộc đời chả cho ai hoàn toàn hạnh phúc bao giờ. Có gấu, đồng nghĩa anh em game thủ phải đánh đổi ít nhiều những đam mê của mình, cân đối cuộc sống để có thể vẹn toàn niềm vui và tình yêu đôi lứa. Dù có vẻ hơi rắc rối, nhưng cuối cùng, một cô gái thỏ thẻ những chuyện buồn vui vẫn tốt hơn những ván game đôi khi chứa toàn âm binh cô hồn đúng không nào?

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày