Trang chủ » Game thủ » Top 5 phim ngắn về game được cộng đồng yêu thích của kênh Youtube XTV Network

Top 5 phim ngắn về game được cộng đồng yêu thích của kênh Youtube XTV Network

Team XemGame | 08/02/2018 15:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

XTV Network là kênh Youtube chuyên đăng tải các thông tin giải trí, bản tin game online và bình luận về các trận đấu MOBA, giải đấu thể thao điện tử (eSports) trong và ngoài nước với đội ngũ bình luận viên chuyên nghiệp. Ngoài ra kênh còn tổng hợp highlight của các tuyển thủ nổi tiếng như SofM, Faker, Levi, Dopa,…đang rất được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại quan tâm. 

Song song đó trong năm 2017 vừa qua, kênh XTV Network cũng thử sức mình với các chuyên mục mới như Game hay mời bạn cùng chơi; Nhật ký game thủ; Thử thách game thủ và đặc biệt là Phim ngắn về game. Và sau đây mời các game thủ cùng xem lại Top 5 phim ngắn về game đáng quan tâm của kênh Youtube XTV Network nhé:

Phim ngắn: Game thủ có thật là những đứa khó có tương lai?

Đây là một đoạn phim ngắn nói về giá trị 2 mặt của việc đam mê chơi game online mà bản thân game thủ sẽ là người tự lựa chọn con đường đi cho mình. Qua đó nội dung phim đề cao gia trí nhân văn trong cách sống, hướng suy nghĩ tích cực của lứa trẻ mới lớn. Và cho thấy rằng game không sai, mà điều quan trọng là cách bạn tiếp nhận game và chơi theo hướng nào mà thôi!

Phim ngắn: Là game là Anh em

Võ Lâm Truyền Kỳ và Kiếm Thế có lẽ không đơn thuần là một trò chơi mà còn là nơi ghi dấu những ngày đầu đặt chân đến thế giới kiếm hiệp của rất nhiều game thủ Việt. Tại đó có biết bao kỷ niệm, hỉ nộ ái ố trên bước đường bôn tẩu, biết bao nhiêu tình cảm khó phai nhòa giữa những người được gọi là bằng hữu, là cừu nhân, là đồng đạo,…mà chắc có lẽ bạn chưa có dịp nói với nhau một lời ở ngoài đời.

Và song hành trên đường trượng nghĩa, quyết chiến nơi sa trường, hay kề vai sát cánh hoạn nạn có nhau trong 12 năm qua liệu có khi nào bạn bày tỏ lòng mình với bằng hữu? Rồi những kỷ niệm về Võ lâm xưa và nay có điều gì khiến bạn đôi lúc lắng lại trong cuộc sống thực? Cả những yêu thương, giận hờn từ thế giới ảo đã có khi nào khiến bạn xao động chưa? Vâng game là ảo nhưng tình cảm của người chơi là thật, là hiện hữu bởi chúng xuất phát tận tự đáy lòng của mỗi game thủ.

Phim ngắn: Game kiếm hiệp trong tôi…

Ở Việt Nam, hễ nói đến game Kiếm hiệp là không ai không nhắc đến tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) cả. Khi ấy, người người, nhà nhà ai cũng chơi VLTK. Đi kèm đó là rất nhiều kỷ niệm đang nhớ đã in hằn sâu vào tâm trí của các bậc game thủ thời kỳ ấy. Đến nay, VLTK đã trải qua 12 năm tồn tại và phát triển ở làng game Việt, mở ra rất nhiều đầu game mới như VLTK 2, 3, mobile, web, Kiếm Thế 1 – 2,..v…v…song những nguyện ước về thời Kiếm hiệp Tình duyên dường như vẫn còn mãi đong đầy trong ký ức game thủ.

Phim ngắn: Nhớ về game Chinh Đồ

Nhớ lần đầu gia nhập game Chinh Đồ tôi chưa biết lấy trang phục ở đâu, cứ thế chạy long nhong bắt gà, đánh thỏ đến mỏi cả tay. Khi đã biết cách làm nhiệm vụ, tiến cấp cho nhân vật rồi thì lại lon ton chạy đi nhặt cỏ dại, đồ rác bán shop kiếm tiền mua vật phẩm mặc. Cứ thế cho đến khi trở thành một phú hào trong Chinh Đồ tôi vẫn không quên nổi buổi sơ nhập đầy thiếu thốn đến ngượng ngùng ấy!

Phim ngắn: Tru Tiên 3D Online – Nơi tình yêu anh và em bắt đầu

Nội dung phim nói về tình yêu sét đánh của cặp đôi game thủ mê chơi game online Tru Tiên thời còn là sinh viên. Và trải qua nhiều năm gắn bó với game, với kỷ niệm đẹp ngoài đời, cuối cùng họ đã có cảm tình thân thiết với nhau hơn. Tuy nhiên về sau cô gái buộc phải chuyên vào Sài Gòn sống hẳn với gia đình, còn bạn trai kia thì không rõ ở Hà Nội tiếp hay làm gì trong tương lai. Liệu sau 8 năm họ có còn tìm thấy nhau, gặp nhau ở cả trong game lẫn ngoài đời?! Mời bạn xem phim để biết câu trả lời nhé!!!

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày