Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » TOP 8 Lõi Công Nghệ cực mạnh mà bạn nên sở hữu ngay khi xuất hiện trong ĐTCL 6.5

TOP 8 Lõi Công Nghệ cực mạnh mà bạn nên sở hữu ngay khi xuất hiện trong ĐTCL 6.5

Team XemGame | 28/02/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong ĐTCL mùa 6.5, hàng tá lõi công nghệ được thêm mới đã giúp cho lối chơi cũng như một vài đội hình, chiến thuật được hưởng lợi vì nhận được một nguồn sức mạnh quá to lớn.

Lò rèn của Ornn 

Là một lõi công nghệ đã không còn mới mẻ với người chơi cũng như đã trở nên quá phổ biến trong thời gian qua khi được hạ giá từ bậc kim cương xuống vàng. Nhìn chung, đây vẫn là một lõi công nghệ rất bá đạo nhưng tuỳ vào nhân phẩm bởi các món đồ mà bạn có thể chọn lựa chỉ có 3 món. 

Tuy nhiên, trang bị mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là Súng Hải Tặc – một trang bị hack vàng siêu việt mà bạn không thể ngờ. Tưởng tượng nếu rơi vào tay một vị tướng có sát thương chí mạng cực lớn và có thể hạ gục nhiều mục tiêu liên tục như Irelia, kèm theo đó là khả năng hạ gục mục tiêu thấp máu dưới 10% sẽ bá đạo đến mức nào. Chưa kể đến việc Lò Rèn Của Ornn có thể giúp cho bạn hack vàng như cơm bữa với một tỉ lệ khá xông xênh. 

Tin mình đi, chỉ cần Irelia với đủ mốc của ô Thần Tượng kèm với Huyết Kiếm và Vô Cực Kiếm, cô nàng sẽ hack không dưới 30 vàng nếu đội hình bạn được nâng cấp đầy đủ và Irelia chỉ cần ở mức 2 sao. Cô nàng sẽ dùng buff Thần Tượng để tăng max sát thương và trang bị này sẽ giúp Irelia có thể hạ gục kẻ địch nhanh chóng và bạn sẽ cực  giàu nhờ vào lối chơi này. 

Rồng Đẻ Trứng Vàng

Lõi kim cương chính là một trong những thứ hiếm gặp nhất mà bạn có thể trông chờ bởi nó đem lại cho người chơi quyền năng cũng như sức mạnh ngay lập tức. Thế nhưng trước khi 6.5 được ra mắt, các lõi kim cương đều không có lõi nào gây phấn khích như Rồng Đẻ Trứng Vàng khi nó đem lại cơ hội ra tướng 5 tiền cùng rất nhiều vàng và Neeko.  

Đây được đánh giá là một điều rất rủi ro bởi bạn chắc chắn sẽ phải đối đầu với hàng loạt những kẻ địch rất mạnh để có được đột phá về mặt sức mạnh sau 7 vòng đấu với rất nhiều vàng, Neeko, trang bị và tướng 5 tiền. 

Vậy nên khi may mắn có được Trứng Rồng bạn ít nhất hãy có từ 30 máu trở lên và một đội hình đủ mạnh để thắng các nhà khác. Bạn nên sử dụng những đội hình dễ chơi dễ trúng thưởng như Draven hay Hoá Kỹ để sử dụng Neeko nhằm nâng cấp Draven hay Tryndamere lên 3 sao gánh về late khi trứng vàng đã nở. 

Tiên Tri 

Nếu bạn không chơi một đội hình phụ thuộc vào vị trí của các quân cờ, thì Tiên Tri – một lõi công nghệ dành cho những cờ thủ IQ 300 siêu bá, giúp bạn không cần đoán già đoán non sẽ gặp đối thủ nào. Là một lõi vàng và có thể ra ngay từ đầu trận, bạn có thể ngay lập tức chọn vào Lõi này mà không sợ phải xoay bài theo một lõi rập khuôn. 

Có khả năng Tiên Tri kèm với một trang bị hoàn chỉnh để counter, bạn hoàn toàn có thể tận dụng năng lực này để giữ máu và outplay đầu trận. Tuy nhiên ở mức rank cao hơn bạn cần tránh việc “thăm nhà” quá lâu bởi đối phương sẽ ngay lập tức biết được sẽ gặp ai tiếp theo và tìm cách counter ngược. Bên cạnh đó, khi sử dụng Tiên Tri, đội hình Pháp Sư với Ahri sẽ là một combo tuyệt vời bởi khi đó cô nàng có thể đứng đúng góc, tránh bị kéo cũng như dùng kỹ năng trúng nhiều thành viên nhất với đội hình địch. 

Bảo Hộ Tiên Tộc 

Khống chế cứng là một trong những thứ vô cùng đáng sợ với rất nhiều đội hình như Pháp Sư, Thách Đấu hay Tiến Công đặc biệt là trong khoảng thời gian đầu trận. Việc bị dồn cc cho đến chết có thể khiến cho kế hoạch build xoay quanh chủ lực như các đội hình như Draven hay Ahri đổ bể.  

Ngay cả khi bạn có Huyết Kiếm để bảo hiểm hay những lõi công nghệ có khả năng hút máu thì việc miễn nhiễm khống chế vẫn là một thứ vũ khí rất mạnh để chống lại những Galio, Alistar, hay Braum,… Bởi hầu hết những vị tướng này đều có lượng năng lượng tối đa cao và khi thực hiện kỹ năng đầu tiên thì chúng sẽ rất khó để thực hiện lần tiếp theo. Thế nên nếu như đang có xu hướng chơi những đội hình như Tiến Công, Pháp Sư hay Thanh Lịch với nhiều tướng máu giấy nhưng nhiều sát thương thì Bảo Hộ Tiên Tộc sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lý. 

Khảm Bảo Thạch 

Có nội tại tương tự Găng Bảo Thạch, khiến sát thương phép và sát thương chuẩn có thể chí mạng, Lõi công nghệ này đang tỏ ra cực mạnh trong mùa 6.5 khi đem lại lượng sức mạnh tương đương hẳn 1 trang bị cho toàn đội hình. Thậm chí, khảm bảo thạch còn tỏ ra cực kỳ “hợp cạ” khi kết hợp với bất kỳ đội hình nào. Với đội hình Pháp Sư, các team chuyên dùng kỹ năng như Học Giả, lượng sát thương cộng thêm là điều có thể dễ nhận thấy nhất khi Ahri ngay lập tức có thể tiết kiệm được 1 slot cho 1 trang bị gia tăng sức mạnh khác. 

Với đội hình STVL, lõi này còn giúp tăng 25% tỉ lệ chí mạng cho toàn team, thế nên sẽ có tổng ít nhất 50% tỉ lệ chí mạng được tăng. Draven khi có Khảm Bảo Thạch sẽ chỉ cần một Vô Cực Kiếm sẽ ngay lập tức có lượng chí mạng tiệm cận 100% và mỗi pha Phóng Rìu sẽ gần như muốn đoạt mạng bất kỳ đối thủ nào dù là ai. Thế nên, Khảm Bảo Thạch chắc chắn sẽ mang đến những lợi ích lớn cho toàn team, mà chúng ta không thể không lấy khi nó xuất hiện dù chơi bất kỳ đội hình sát thương nào. 

Xoay Bài Tự Động 

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người cảm thấy bối rối và thường bỏ qua lõi công nghệ này trong lần đầu bắt gặp bởi bạn sẽ không chắc nhân phẩm sẽ cho mình những vị tướng gì khi xoay bài. Tuy nhiên đây lại là một lõi công nghệ khá thú vị và cũng cực kỳ hiệu quả cho những người đang ở khoảng giữa trận đấu. 

Xoay bài tự động là một lõi công nghệ bậc Bạc thế nên việc ra vào thời điểm đầu ván đấu là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Với một đội hình 2 sao nhưng toàn những vị tướng 2 đến 3 tiền thì còn gì tuyệt vời hơn việc ngay lập tức nhận được những quân bài 3 4 tiền 2 sao mà chẳng cần tốn xu nào. Thậm chí nếu không ưng đồ bạn hoàn toàn có thể sử dụng nam châm ma thuật để trao đồ lại cho những vị tướng phù hợp hơn.  

Cái giá mà bạn phải trả có chăng chỉ là 1 2 round đấu thua do phải xây lại đội hình thế nhưng càng lên rank cao thì việc xoay bài giữa hiệp là một chuyện thường xuyên xảy ra khi bị tranh bài. Tuy nhiên, nếu đen đủi gặp phải lõi này ở khoảng thời gian cuối trận thì điều kiện tiên quyết vẫn là sở hữu Lõi Lối Đi Riêng trước đó nhé! 

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý 6.5: Tìm hiểu đội hình Zilean “chúa tể thời gian” – thổi bay hàng sau trong 1 nốt nhạc

Very Vip 

Không giống như những lõi công nghệ trên, Very Vip đúng như tên gọi sẽ là một lõi theo dạng độc quyền chỉ dành cho anh chàng Draven mà thôi. Lấy cảm hứng từ tộc Đế Chế với lõi công nghệ Bầy Tôi Dâng Hiến, Very Vip cũng là một dạng lõi buff sức mạnh cho chủ lực với khả năng chống chịu siêu hạng. Mặc dù hầu hết tướng Thanh Lịch đều là những vị tướng có lượng máu khá thấp như Brand, Syndra hay Talon thế nhưng Thanh Lịch có thể được ghép bởi Xẻng Vàng nên hoàn toàn có thể để 1 Đấu Sĩ nhận lấy để buff máu cho Draven. 

Khi tất cả đồng minh chết đi, Draven sẽ trở thành một con quái vật đúng nghĩa khi có một lượng sát thương cực kỳ dồi dào đi kèm với đó là khả năng hút máu, chống chịu vô hạn. Chính vì thế nếu như nhân phẩm độ với Vip Draven kèm xẻng vàng và lõi công nghệ Very Vip, bạn chắc chắn sẽ rất khó out top nếu như có một đội hình với trang bị chuẩn. 

Linh Thú Hồi Máu 

Cái tên cuối cùng trong bản danh sách chính là lõi công nghệ đã từng được xếp vào bậc Kim Cương nhưng lại chuyển về bậc Vàng để phù hợp. Mặc dù chỉ mang lại máu cho Linh Thú của người chơi thế nhưng đây lại là một lượng máu cực lớn không thể không cân nhắc. Với 35 máu cộng thêm và tăng lượng máu tối đa của linh thú lên 135, đây sẽ là một nguồn máu cực lớn cho những “đứa con của Ngoại Binh” hay “môn đồ của Yordle” có cơ hội để hoá thánh hay chí ít là trụ thêm 2 round để đạt được mục đích. 

Việc được tăng thêm đến 35 máu ở những rank cao cũng là một điều khá đáng gờm bởi ở những bậc rank này thì việc thua nhau chỉ với 1 2 máu có thể out top bất cứ lúc nào. Thế nên dù phải mất đi một nguồn sức mạnh đáng kể so với các cờ thủ khác nhưng đây vẫn là một lõi công nghệ đáng cân nhắc trong trò chơi. 

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5573 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày