Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » TOP 8 vị tướng dễ khiến người chơi trở nên toxic nhất LMHT 

TOP 8 vị tướng dễ khiến người chơi trở nên toxic nhất LMHT 

Team XemGame | 21/03/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong số 159 tướng LMHT, sẽ có một vài tướng sở hữu những đặc điểm “khó tính, đáng ghét” khiến cho chúng có một lượng người chơi vô cùng toxic

Yasuo 

Mở đầu trong bản danh sách chúng ta có một cái tên rất được yêu thích nhưng cũng là vị tướng bị ghét không ít bởi chất tướng của mình. Dù được đánh giá là tướng thuộc nhóm có mức độ thuần phục khó nhất trong số các vị tướng của LMHT thế nhưng tỉ lệ cấm chọn của Yasuo trong các trận đấu vẫn luôn đạt ở mức độ rất cao. Điều này có thể lí giải bằng việc Yasuo có một ngoại hình quá ngầu và hợp với thị hiếu người chơi Châu Á. 

Chính sự hấp dẫn về mặt ngoại hình này đã khiến cho sự yêu thích của người chơi dành cho Yasuo càng cao và khi không thể thuần thục “đứa con của gió” sự thất vọng sẽ chuyển thành toxic và nhạy cảm trước những lời nói blaming từ đồng đội. Không chỉ khiến những người chơi thất vọng vì không thể thuần thục, Yasuo còn luôn là một cái gai trong mắt đồng đội khi luôn quá “bất cần” trong trận đấu và không giúp ích được gì nhiều nếu thọt trong game. Chính vì lẽ đó, Yasuo chính là vị tướng dễ khiến người chơi trở nên toxic nhất trong LMHT. 

Kassadin 

Không phải là một vị tướng ăn điểm về mặt ngoại hình, thế nhưng Kassadin lại là một vị tướng có lối chơi “khó tính” nhất trong LMHT. Sinh ra là một vị tướng cận chiến thế nhưng Kassadin lại có vai trò chính ở vị trí đường giữa, nơi hầu hết các vị tướng đều có khả năng đánh xa và cấu máu cực tốt. Chính vì có cho mình một giai đoạn đi đường bị “đè đầu cưỡi cổ” với hầu hết mọi đối thủ vậy nên dễ hiểu người chơi Kassadin sẽ rất phật lòng nếu như người đi rừng không tỏ thành ý giúp đỡ đường giữa. 

Vừa sở hữu một lối chơi “thăm ngàn”, Kassadin còn rất cần bùa xanh nếu muốn trụ đường giữa. Chính vì loại bùa này mà không ít những cuộc tranh cãi nảy lửa đã nổ ra khi Rừng và Mid không tìm được tiếng nói chung. Chính vì vậy, mặc dù không thể đánh giá thấp sức mạnh của Kassadin ở giai đoạn late game thế nhưng nếu như bạn cần một vị tướng an toàn để có thể leo rank thì hãy tránh xa Kassadin bởi dù bạn có quen tay đến đâu thì Kassadin đôi lúc vẫn có thể tạo ra những game thủ toxic chỉ vì một con “bùa xanh” đấy. 

Anivia 

Là cái tên đường giữa đã có thâm niên xuất hiện từ rất lâu trong trò chơi thế nhưng Anivia lại không phải là một vị tướng được yêu thích so với những đường giữa khác. Thậm chí Anivia cũng rất ít được xuất hiện trong các trận đấu CKTG dù meta có thay đổi đến như thế nào đi chăng nữa. 

Với Anivia, vị tướng này có lối chơi rất giống Kassadin khi thường có giai đoạn đầu trận rất “cực” khi lượng sát thương khiêm tốn nhưng lại cực tốn năng lượng. Nói không ngoa thì nếu người chơi Anivia không có bùa xanh thì họ sẽ ngay lập tức phế toàn tập trong trận đấu khi bị đè đường từ giai đoạn đi đường đến giai đoạn về sau.  

Không những thế, bộ kỹ năng của Anivia còn được cho là rất “nguy hiểm” ở cả nghĩa đen và nghĩa bóng bởi Anivia sẽ rất dễ bị đối thủ focus khi sử dụng Ulti khiến Phượng Hoàng Băng sẽ luôn có những pha bị hạ gục khó hiểu. Bên cạnh đó, Anivia còn thường lỡ troll đồng đội bằng cách vô tình đặt đồng đội vào thế nguy hiểm bằng chiếc tường băng của mình, thế nên việc Anivia bị các đồng đội toxic là điều có thể đoán trước được. 

Yuumi

Dù là một vị tướng hoạt động theo trường phái “không làm mà vẫn có ăn” thế nhưng đôi lúc người chơi Yuumi và đồng đội của cô thường tỏ ra không hòa thuận với nhau trong trận đấu. Lý do là bởi Yuumi thường không trực tiếp giao chiến mà chỉ núp trong người đồng đội và buff máu. Việc này đôi lúc sẽ làm người chơi Yuumi khá rảnh tay để có thể chat. 

Cộng thêm với việc đi đường hoàn toàn phụ thuộc vào phong độ người chơi đường dưới nên người chơi Yuumi sẽ luôn trong tâm thế “chỉ huy” đồng đội. Điều này khiến Yuumi luôn là cái gai trong mắt đồng đội nếu team thọt bởi vị tướng này sẽ là nhân vật bị hạ gục cuối cùng do cô nàng mèo sẽ không trực tiếp tham gia giao tranh như các hỗ trợ khác.  

Chính những lý do trên sẽ khiến cho Yuumi luôn trở nên “chỉ huy quá mức cần thiết” và đồng đội cũng không ưa gì cô ta trong trận đấu khi không thể hiện quá nhiều tầm ảnh hưởng “dễ thấy” như các vị tướng hỗ trợ khác. 

Ivern 

Khu vực đi rừng cũng là nơi có những vị tướng rất quan trọng trong lối chơi chung của trận đấu. Tuy nhiên cũng có số ít khiến đồng đội phát điên vì lối chơi không giống ai của mình, điển hình là Ivern. Lý do là bởi “Thụ Thần Thân Thiện” này trở nên “thân thiện” quá mức với quái rừng và còn không dám làm hại tới chúng. Điều này khiến cho những pha solo rồng, hay Sứ Giả trở nên quá sức với Ivern bởi vị tướng này có sát thương đầu ra quá hạn chế và luôn trong tâm thế nhờ vả đồng đội. 

Thế nhưng với rank Việt nơi mục tiêu chưa bao giờ là ưu tiên hàng đầu, những người chơi không thạo Ivern rất dễ trở nên lạc lõng khi không biết đi đâu về đâu trong giao tranh. Cộng thêm việc không được giúp ăn mục tiêu lớn có thể khiến Ivern mất đi thiện cảm với đồng đội và có lời qua tiếng lại không ít. Vậy nên nếu không thực sự yêu thích và quen tay với Ivern thì đừng test tướng nếu không muốn rước bực tức vào người nhé! 

Master Yi 

Cũng là một tướng đi rừng trong trò chơi thế nhưng Master Yi lại có phong cách hoàn toàn trái người với Thụ Thần phía trên. Lượng sát thương đầu ra của Yi là cực kỳ ấn tượng khi vừa có lượng tốc độ đánh cao vừa có thể gây sát thương chuẩn khiến ngay cả những vị tướng cứng cáp nhất cũng phải chào thua. Tuy nhiên, lượng sát thương trên sẽ chỉ được phát huy tác dụng khi Yi hoàn thành giấc ngủ trong rừng của chính mình mà thôi.  

Việc đồng đội hoàn toàn không thấy bóng dáng của hắn đâu cho tới level 6 sẽ khiến rất nhiều người “phật ý”. Sau đó khi xuất hiện, với lượng sát thương cực lớn của mình, Master Yi có thể dễ dàng KS mạng của đồng đội từ những pha gank của mình. Chính những pha nẫng tay trên mang  thương hiệu này của Yi mà hắn luôn nhận về rất nhiều cái nhìn tiêu cực đến từ các lane.  

Về cuối trận, dù xanh xao Master Yi chưa chắc có thể gánh team nếu đội bạn có nhiều khống chế hay chỉ đơn giản là có Renata trong đội hình. Điều này sẽ khiến việc KS mạng của đồng đội càng trở thành điểm chí tử khiến cả đội thua thiệt và toxic với nhau khi tình thế xấu đi. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Mẹ TheShy bác bỏ tin đồn ác ý, khẳng định con trai không gặp bất tiện về nơi ở

Soraka 

Soraka là một vị tướng hỗ trợ buff máu đã quá nổi tiếng trong LMHT khi khả năng hồi máu cho đồng đội là cực kỳ khủng khiếp. Nếu có đủ trang bị cũng như có một giai đoạn đi đường ổn Soraka có thể trở thành một chiếc xe cứu thương ở mọi nơi theo đúng nghĩa đen với khả năng cứu cánh cực tốt. Thế nhưng điều này lại khiến cho đồng đội trở nên chủ quan trong những pha giao tranh và Soraka không kịp hồi máu trong rất nhiều tình huống. 

Điều này có thể khiến cho đồng đội khi bị hạ gục sẽ ping liên tục vào Soraka và chỉ trích tại sao lại không hồi máu cho họ. Không những thế trong giai đoạn đi đường sẽ không ít lần Soraka sẽ bị ping vì solo thua và chết ở một lane nào đó nhưng lại là lỗi của Soraka vì không dùng chiêu cuối cho họ. Chính vì việc phải gánh vác quá nhiều trọng trách như thế mà Soraka luôn bị đồng đội toxic dù bản chất vị tướng này luôn muốn giúp đỡ đồng đội của cô. 

Teemo

Cái tên cuối cùng trong số những vị tướng bị cộng đồng buông lời toxic nhất chắc chắn là Teemo, khi chính cha đẻ Riot cũng thừa nhận việc tạo ra Teemo với mục đích chủ yếu để troll đối phương là chính. Tuy nhiên, có vẻ Teemo đã làm tốt hơn cả mong đợi khi vị tướng này không chỉ troll đối phương mà còn khiến đồng đội tức điên. Với những người chơi Teemo, hắn sẽ không đóng góp trực tiếp gì nhiều trong giao tranh mà chỉ đặt những quả nấm ở những điểm nóng và đẩy lẻ là chủ yếu. 

Chưa dừng lại ở đó, Q của Teemo cũng là thứ vũ khí vô cùng lợi hại với một lượng sát thương cực lớn có thể khiến đối thủ bị hạ gục trước mũi đồng đội. Với những điểm khó chịu kể trên kết hợp, Teemo gần như trở thành một cái gai trong mắt tất cả đồng đội và nếu như Teemo thua đường thì cuộc tranh cãi sẽ ngay lập tức nổ ra chỉ vì sự “đáng ghét” của vị tướng này. 

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2681 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày