Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » TOP 9 kỹ năng trêu ngươi đối phương khiến đối thủ tức điên máu trong LMHT

TOP 9 kỹ năng trêu ngươi đối phương khiến đối thủ tức điên máu trong LMHT

Team XemGame | 08/10/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngoài những chiêu thức có Sát Thương khủng, những kỹ năng có khả năng chọc tức đối thủ cũng là điều được nhiều người chơi LMHT thích thú.

LMHT là một trò chơi chứa đựng đầy rẫy những yếu tố bất ngờ và không ai có thể đoán trước được điều gì. Mỗi người có một lối chơi khác nhau như kiểu try hard hay kiểu tìm niềm với việc đem ra những ông thần troll hành đối thủ đến phát điên. Riot cũng đã đoán trước được điều này và xây dựng số ít kỹ năng có thể troll và trêu ngươi đối phương cực tốt.

Đu kiểu Anh Hùng Akshan

Mở đầu trong bản danh sách top những kỹ năng trêu ngươi đối phương cực tốt sẽ bắt đầu với một vị tướng mới có tên Akshan. Là một xạ thủ thích đu dây và cơ động Akshan được Riot ban cho một chiêu thức có khả năng tận dụng địa hình địa vật để vừa gây sát thương vừa thay đổi vị trí của bản thân.

Với những người chơi lão luyện và thuần thục, chiêu thức này không chỉ đem đến độ hiệu quả về mặt chiến đấu mà còn đem đến độ giải trí cực cao. Có đặc điểm khi chạm vào địa hình sẽ ngắt chiêu đôi lúc sẽ có những địa hình như hốc nhỏ ở đường dưới và đường trên hay những trụ nhà lính có khoảng cách rộng có thể khiến cho Akshan dễ dàng bay như một chiếc chong chóng trong khi kẻ địch thì bó tay vì tốc độ bay của hắn khá nhanh và nếu nhận thấy nguy hiểm hắn có thể ngắt bất cứ khi nào hắn mong muốn, khiến đối phương dù muốn kết liễu nhưng không tìm ra cách nào để có thể đuổi kịp.

Phân Thân Shaco

Một trong những dạng chiêu thức rất khó nắm bắt và cũng là kỹ năng có khả năng troll đối phương vô cùng tuyệt vời. Phân Bóng của Shaco là một dạng chim mồi để thám thính tình hình. Nó có thể tạo ra một bản sao để đánh lạc hướng đối phương và rà soát những khu vực tối mà bạn cho là có mai phục.

Không những có thể hoàn thành rất tốt công việc thay thế một con mắt, những nhân dạng này còn thay thế công việc của một tanker khi lấy đi những chiêu thức quan trọng của kẻ địch dồn vào trước giao tranh. Thêm vào đó Shaco còn được khuyến mãi thêm những hộp hề ma quái cực kỳ khó chịu ở những chỗ hiểm khiến cho kẻ địch bị hoảng sợ trong một khoảng thời gian trước khi tiếp cận.

Cộng thêm khả năng có thể điều khiển được phân thân khiến đối thủ dù đôi lúc có thể biết chắc chắn rằng đó là phân thân của Shaco thế nhưng việc hắn di chuyển trước mặt và khiêu khích khiến nhiều người phải giết bằng được và sau đó là 3 Hộp Hề nổ ra khiến đối thủ hoảng sợ thêm 1 lần nữa. Quả là vị tướng khiến cho các AD yếu máu ghét cay ghét đắng vì độ trêu ngươi cực kỳ khó chịu mà hắn mang lại.

Vòng Xuyên Thấu Zoe

Nhắc đến trêu ngươi và khó chịu, không thể không nhắc đến Zoe – vị tướng đầu tiên khiến game thủ phát điên đến mức vote xoá cô ta trong LMHT. Nhìn vào bộ kỹ năng của Zoe dù rất bình thường thế nhưng khi kết hợp với chiêu cuối vòng xuyên thấu lại tạo ra một chuỗi combo khó chịu. Từ một vị trí xa xôi nào đó Zoe có thể dùng Bong bóng ngủ đế khiến bạn ngủ sau đó “tốc biến” qua tường để Nghịch Sao max tầm khiến bạn sốc sát thương nhưng đồng đội lại không thể làm gì bởi nó diễn ra quá nhanh.

Không chỉ gây ức chế cho đối thủ muốn chống lại chiêu thức này, chiêu thức này còn có thêm những điểm thú vị trong hoạt ảnh khiến đối phương “nóng máu”. Khi chui ra khỏi vòng tròn thứ hai của kỹ năng Vòng Xuyên Thấu (R), Zoe sẽ liếm một que kem, hoặc sử dụng động tác trêu đùa bằng lưỡi của những đứa trẻ con. Vừa mất hàng tấn máu lại vừa bị một con nhóc có hình dáng 7 8 tuổi trêu thì không dễ để đối phương có thể giữ được bình tĩnh.

Nhảy Múa Tung Tăng Fizz

Fizz là pháp sư, song cũng là sát thủ có thể gây sát thương cao và thường so sánh Fizz với các sát thủ hàng đầu như Zed, Akali bởi khả năng tiêu diệt kẻ địch trong chớp mắt. Thế nhưng đúng với cái tên chú cá tinh nghịch của mình, Fizz còn đặc biệt khó chịu trong việc đào tẩu với chiêu ba Tung tăng, giúp tướng miễn nhiễm sát thương bên ngoài và trở nên không thể bị chỉ định.

Không những thế đôi lúc dù không cần đào tẩu Fizz vẫn sử dụng kỹ năng này để nhảy múa trước đối thủ mà chúng không thể làm gì thậm chí trong trụ. Vừa tặng cho một chiêu cuối khiến bạn bị cá mập cắn vừa nuốt một cục tức vì không thể truy đuổi, Fizz thực sự là một sát thủ quá khó chịu trong tay một người chơi kỹ năng cao.

Bộ Kayn

Là một vị tướng đặc biệt khi sở hữu chiêu thức đầu tiên có thể di chuyển trong các bức tường vô cùng thoải mái. Với khả năng nhập vào các bức tường, Kayn vẫn có thể bị nhìn thấy thế nhưng đối phương sẽ không thể làm gì hắn ta vì hắn không thể chỉ định làm mục tiêu trong lúc đi bộ trong các bức tường.

Nói không ngoa nếu như Kayn muốn trốn thì hắn thừa khả năng để khiến bạn thành trò cười khi bản thân chiêu Q đã cho hắn khả năng lướt xuyên những bức tường mỏng. Khi mở khoá được Bộ cũng như đạt được 1 trong 2 trạng thái sức mạnh thì Bộ sẽ càng có thời gian tác dụng lâu hơn khiến hắn thừa cả thời gian và không gian vừa trêu bạn vừa chạy trốn vô cùng khó chịu, thậm chí bạn còn bị hắn săn ngược lại sau khi hắn được hồi máu khi sử dụng chiêu thức này.

Biến Ảnh Leblanc

Nhắc đến trốn chạy và trêu ngươi chúng ta không thể không nhắc đến ảo thuật gia của LMHT kẻ thách thức mọi giới hạn chỉ với một chiêu Biến Ảnh của mình. Không chỉ rất thành công trong việc ảo thuật cùng thanh máu của đối phương, Leblanc còn biến LMHT thành một cuộc chơi “đố anh bắt được em” theo đúng nghĩa đen.

Với mỗi chuỗi combo của mình, Leblanc có thể thay đổi vị trí tổng cộng 4 lần, không những thế khi thấp máu, ả còn có khả năng phân thân khiến đối phương nhầm lẫn trong việc truy đuổi. Ngay cả với những vị tướng có độ cơ động cao nhất cũng không phải là đối thủ của Leblanc khi ả ta có thể vừa vờn bạn mệt nghỉ với Biến Ảnh vừa liên tục thả diều bằng Ấn Ác ý và Sợi Xích cho đến khi bạn thành con mồi của ả ta.

Đi qua đồn địch và Đột Kích Quinn

Nổi tiếng với lối chơi Đặc Vụ Chim Mồi của Nevan và Thầy Giáo Ba, Quinn là một trong những vị tướng gây ức chế nhất ở đường trên khi có khả năng bay và giữ khoảng cách cực tốt với đối thủ. Lợi dụng lợi thế được tăng tốc với R Đi Qua đồn địch, Quinn có thể bay qua lãnh thổ của đối phương và thám thính tình hình một cách thoải mái và câu chiêu thức của đối phương.

Cộng hưởng với Máy Quét và W Ưng Nhãn, Quinn có thể dễ dàng phát hiện kẻ địch, câu chiêu sau đó tẩu thoát ngoạn mục. Tuy nhiên lối chơi của Quinn có phần khá nguy hiểm và đôi lúc dễ khiến cô trở thành một con mồi để đối phương bắt lẻ nếu có hiệu ứng khống chế. Vì vậy hãy vô cùng cẩn thận nếu như muốn sử dụng Quinn để do thám vì đồng đội không bao giờ muốn bạn cosplay Thầy Giáo Ba và gây ức chế ngược lại cho đồng đội đâu nhé!. 

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Amumu có tỉ lệ thắng cực thấp, Xạ Thủ Doggo chỉ ra vấn đề

Phi Tiêu Độc Teemo

Dù sở hữu vẻ ngoài dễ thương, trinh sát Teemo khiến không ít game thủ phải đập bàn phím với bộ chiêu thức gây khó chịu. Kỹ năng đầu tiên Phi tiêu mù phóng phi tiêu độc làm mù đối phương, khiến các đòn đánh thường của xạ thủ trở nên vô dụng. Không những thế khi sử dụng các phi tiêu này sẽ có thể chặn đứng các đòn đánh thường mà đối thủ nhắm vào mình khiến cho những người chơi Master Yi luôn ức chế mỗi khi gặp Teemo.

Không những thế với khả năng tăng tốc, Teemo còn khiến cho đối thủ gặp khó khăn trong việc truy đuổi trong khi Teemo có thể dùng những quả nấm và Phi Tiêu Độc của mình để vừa cấu máu vừa chạy khiến các Đấu Sĩ tức điên.

Bộ kỹ năng của Zilean

Là khắc tinh của các sát thủ, Zilean là một trong những hỗ trợ có khả năng bảo kê tuyệt vời cùng với lượng sát thương vô cùng đáng kể trong trò chơi. Ngoài việc Với những chiếc bom hẹn giờ của mình, vị tướng này có khả năng dọn dẹp đợt lính và phòng thủ siêu hiệu quả thì chiêu cuối Đảo Ngược Thời gian thương hiệu của ông già này cũng được thường xuyên nhắc đến.

Không giống như các chiêu thức bảo kê khác, thứ ông già này có thể làm được chính là việc đưa đồng đội từ cõi chết trở về. Với Đảo Ngược thời gian, Zilean có thể đặt một hiệu ứng hồi sinh giống với hiệu ứng Giáp Thiên Thần lên đồng đội. Trong thời gian tác dụng nếu đồng đội ngã xuống, họ sẽ được hồi sinh trở lại với một lượng máu nhất định. Với một tình thế tiến thoái lưỡng nan giết đối thủ thì hồi sinh nhưng chờ đối thủ thì hoàn toàn có thể bị gây sát thương và khống chế đến chết khiến không ít cặp bot gặp vô vàn khó khăn với bộ kỹ năng của Ziliean.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1739 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày