Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » TOP 9 vị tướng sử dụng chiêu thức hụt cũng không lo bị chửi óc chó trong LMHT

TOP 9 vị tướng sử dụng chiêu thức hụt cũng không lo bị chửi óc chó trong LMHT

Team XemGame | 30/08/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để tập những tướng có nhiều kỹ năng định hướng, người chơi nên chú ý tới những lựa chọn này để ít bị đồng đội phàn nàn.

Kỹ năng định hướng chính là những chiêu thức đem lại rất nhiều giá trị trong LMHT khi chúng có thể quyết định số phận của cả trận đấu bởi hiệu quả của hầu hết những tình huống giao tranh quan trọng. Mặc dù quan trọng thế nhưng đôi lúc một vài chiêu thức bạn hoàn toàn có thể hụt mà không bị đồng đội blame quá nhiều. Vậy đó là những chiêu thức nào hãy cùng với Xemgame.com bọn mình tìm hiểu top những chiêu thức sử dụng hụt cũng không lo bị chửi óc chó trong LMHT nhé!

Zoe 

Với các chiêu thức định hướng nghịch sao chính là một trong những chiêu thức được đánh giá là khó sử dụng nhất trong trò chơi. Không chỉ phải làm quen với tầm chiêu thức bạn còn phải canh chuẩn tốc độ bay của nghịch sao vào đúng điểm rơi mục tiêu của mình. Để hoàn thiện điều này Zoe còn phụ thuộc rất nhiều vào chiêu thức bóng ngủ, chỉ có thể tăng tầm khi bay xuyên địa hình.

Một chiêu thức khá phức tạp và đòi hỏi sự kết hợp combo từ người chơi. Thế nhưng bao nhiêu đó vẫn là chưa đủ, bởi nếu muốn gia tăng lượng sát thương trong trận đấu, bạn cần kết hợp thêm với R để tăng tầm. Chính bởi vì việc phải căn chỉnh quá nhiều thứ bên cạnh đó chiêu Q của Zoe cũng không có thời gian hồi quá lâu thế nên dù sử dụng hụt Zoe cũng sẽ không nhận quá nhiều chỉ trích từ phía đồng đội của cô nàng.

Yasuo 

Cũng giống như Zoe, Yasuo là một vị tướng phụ thuộc rất nhiều vào chiêu Q của mình và chính chiêu thức này cũng đem đến lượng sát thương cũng như hiệu ứng cần thiết để hắn ta có thể thực hiện trăn trối. Thế nhưng với một vị tướng như Yasuo khi mà việc tích lốc là điều rất dễ dàng bởi thời gian hồi Q của Yasuo rất nhanh và nó còn hồi nhanh hơn nếu có càng nhiều trang bị gia tăng tốc độ đánh.

Trung bình người chơi Yasuo ở giai đoạn sau chỉ tốn 5s trở xuống để sử dụng một Q3 nhằm hất tung. Cộng thêm diện tích tác động khá bé và tốc độ bay cũng không quá nhanh thế nên dù cho bạn có sử dụng Lốc hụt thì rất ít đồng đội thất vọng hay khiển trách. Tuy nhiên nếu trong đội hình không có hất tung nhưng Yasuo lại lốc hụt liên tục thì chiêu cuối rất có thể sẽ không được sử dụng trước khi anh nằm xuống trong combat.

Ezreal

Đến với một vị tướng ở vị trí xạ thủ chúng ta có một cái tên mà tất cả các chiêu thức của anh chàng đều là chiêu thức định hướng và được xem là xạ thủ có độ khó, thách thức người chơi cao nhất để có thể thuần thục. Với lối chơi cùng lối lên đồ của mình Ezreal hoàn toàn có thể spam chiêu thức thoải mái mà không lo lắng trong việc giữ skill để bung trong giao tranh giống như các vị tướng xạ thủ khác.

Nó đem lại cho Ezreal một khoảng cách nhất định so với đối thủ mà không lo bị bị mắc lỗi vị trí trong một số trường hợp. Tuy nhiên những ưu điểm trên lại góp phần khiến các chiêu thức của Ezreal đòi hỏi rất nhiều trong việc định hướng đối thủ của người chơi. Những phát bắn thần bí dù có tốc độ bay nhanh nhưng khoảng cách khá xa và tiết diện quá bé sẽ khiến chiêu thức này rất khó trúng mục tiêu. Bên cạnh đó, Cung Ánh Sáng cũng có thời gian hồi rất nhanh, thậm chí còn được dùng để dọn lính. Vì thế dù có sử dụng hụt đồng đội cũng thừa biết Ezreal có thể sử dụng lại chúng trong thời gian rất nhanh mà thôi.

Ekko

Một trong số các vị tướng được đánh giá rất cao trong khoản gây đột biến trong trận đấu. Bên cạnh những kỹ năng có khả năng chỉ thẳng mục tiêu thì Ekko sở hữu cho mình hai chiêu thức định hướng khá khó để sử dụng. Dây Cót thời gian là một ví dụ điển hình khi tầm của kỹ năng này rất ngắn và chỉ có thể kéo dài nếu chạm vào lính hoặc kẻ địch.

Thậm chí tốc độ di chuyển của chiêu thức này khi đạt tới giới hạn về kích thước cũng trở nên chậm đi khiến đối thủ rất dễ phán đoán và né được. Trong khi đó với Lưỡng Giới Đồng Quy nó vô cùng phức tạp khi đòi hỏi người chơi phải phán đoán được hướng di chuyển của kẻ địch và có mặt trong 2 giây tới ở trong bán kính của chiêu thức. Với một vòng tròn quá nhỏ cùng với khả năng di chuyển được tăng lên trong những meta trở lại đây thì việc hack não đối thủ là một việc không hề đơn giản nên dù không choáng được đối phương thì W của Ekko vẫn có thể được sử dụng để buff giáp cho những pha lao vào của anh chàng.

Nidalee

Chỉ sở hữu cho mình một chiêu thức định hướng thế nhưng đây lại là kỹ năng quan trọng nhất trong combo của Nidalee. Sát thương của nó cũng không phải dạng vừa khi có cơ chế tăng sát thương nếu bay xa. Thậm chí nếu bay max tầm nó có thể cấu đi nửa cây máu của đối phương một cách dễ dàng kèm hiệu ứng lên mục tiêu.

Thế nhưng không giống như Phát Bắn Thần Bí của Ezreal, chiêu thức này thậm chí còn có diện tích tiếp xúc nhỏ hơn và tốc độ bay cũng chậm hơn rất nhiều. Với một khoảng cách xa, việc điều khiển một chiêu thức định hướng sao cho hiệu quả là việc khó chưa kể đến việc có thể bị chắn bởi những con lính bất cứ lúc nào thế nên khi dùng Nidalee việc bạn Phóng Lao trượt cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến đồng đội mà ảnh hưởng đến tâm lý của bạn mà thôi.

Yuumi

Đúng với lối chơi siêu nhàn của vị tướng này, Yuumi cũng là vị tướng sở hữu chiêu thức định hướng thế nhưng vị tướng này cũng có thể sử dụng hụt bất cứ lúc nào mà không lo bị đồng đội trách móc. Đầu tiên chính là mũi tên thơ thẩn, chiêu thức này hoàn toàn có thể đem lại khả năng cấu rỉa từ xa rất khó chịu với khả năng lạng lách đánh võng và tìm đúng đối tượng để gây sát thương. Tuy nhiên nó lại có giới hạn tầm thế nên dù Yuumi dùng trượt cô ta cũng hoàn toàn đổ lỗi cho đồng đội không chịu hợp tác.

Tương tự với chiêu cuối của Yuumi, kỹ năng này cũng chỉ hoạt động trên một đường thẳng và nếu có lỡ bấm trượt thì chắc chắn lỗi là do đồng đội không xông xáo. Nhiệm vụ chính của Yuumi là buff máu và chiêu thức này chỉ cần bấm là có thể dùng vì thế nếu bạn tìm một vị tướng không cần kỹ năng dùng trượt tất cả vẫn được đồng đội tôn vinh thì Yuumi chính là lựa chọn cho bạn.

Nami

Tiếp tục là một cái tên Hỗ Trợ và lần này chính là cô nàng người cá Nami. Cũng giống với thành phần bộ kỹ năng của Yuumi, Nami cũng có chiêu Q là một kỹ năng định hướng và một chiêu cuối được sử dụng theo dạng một đường thẳng. Về cơ bản kỹ năng của Nami là vô cùng khó dùng bởi hạn chế về tầm cùng với việc có thời gian hồi khá nhanh. Nếu dùng trúng chiêu thức này, bạn hoàn toàn có thể được khen ngợi từ đồng đội bởi khả năng làm choáng mục tiêu nhưng dùng trượt cũng không có gì quá to tát.

Thậm chí khi các kĩ năng của Nami tung trúng phải tướng đồng minh, họ được tăng tốc độ di chuyển trong thoáng chốc. Vì vậy nếu sử dụng hụt nhưng trúng vào đồng minh thì kỹ năng này vẫn đem lại tác dụng nhất định trong trận đấu.

Karthus

Với đồng đội của Karthus và đối thủ, họ có thể ghét lối chơi của vị tướng này khi Karthus chỉ đơn giản là núp trong rừng và chỉ ló mặt khi hắn đã cấp độ 11. Lối chơi của Karthus tập trung chủ yếu vào chiêu Q cũng như chiêu cuối của hắn ta. Trong khi chiêu cuối đã quá nổi tiếng trong số các kỹ năng chọn mục tiêu thì Q lại là một kỹ năng định hướng rất thách thức với người chơi Karthus.

Nó ảnh hưởng rất nhiều đến lượng sát thương của Karthus trong giao tranh nhưng lại không quá quan trọng và nổi bật với đồng đội của hắn. Thậm chí trong một giao tranh hỗn loạn chiêu thức đồng đội còn không thể nhìn rõ chiêu thức này để chú ý xem hắn có dùng trượt hay không. Thậm chí chiêu thức này còn chưa đến 1 giây hồi chiêu vì thế Karthus có thể dùng chiêu lại bất cứ lúc nào mà không ảnh hưởng quá nhiều đến thế trận chung.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tỉ lệ thắng của Gangplank chạm đáy sau pha làm lại thảm họa từ Riot

Ziggs

Một cái tên cuối cùng có xuất thân từ đường giữa đang gây bão ở vị trí đường dưới trong một vài ngày qua cũng góp mặt trong bản danh sách lần này. Ziggs có một bộ kỹ năng rất phức tạp và các chiêu thức của hắn cũng lai giữa chọn mục tiêu và định hướng. Đơn cử như với chiêu Q và W, đây là hai chiêu thức ảnh hưởng rất nhiều đến thế trận của đội và chúng lại có thời gian hồi chiêu khá ngắn. 

Ziggs có thể quăng những pha Bom Nhảy một cách dễ dàng và để nó nảy với mục đích “khép góc”. Hoặc để sẵn một gói chất nổ dùng trượt cũng chỉ để “giữ khoảng cách với đối thủ”. Thậm chí dù sử dụng trượt Siêu Bom Địa Ngục chiêu thức này cũng khá khó để có thể dùng chính xác bởi tốc độ bay của kỹ năng này là khá chậm. Tuy nhiên, dù sử dụng trượt các chiêu thức khác, bạn cũng nên sử dụng thành công gói thuốc nổ để phá huỷ trụ dưới 30% máu bởi đây là việc rất dễ thực hiện và ảnh hưởng thế trận khá nhiều.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày