Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình anti meta khiến đối phương phải bất ngờ

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình anti meta khiến đối phương phải bất ngờ

Team XemGame | 08/05/2020 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thay vì đi theo lối mòn với những đội hình meta quá quen thuộc trong Đấu Trường Chân Lý, sao không thử phá cách một chút cùng những đội hình dưới đây.

Để thoát khỏi những trận đấu rank căng thẳng – nơi những đội hình hot nhất bị tranh giành tới nghẹt thở thì các bạn có thể tham khảo những đội hình độc đáo anti meta sau đây. Điểm đặc biệt của chúng là rất ít bị tranh giành để có thể nhanh chóng xây dựng full đội hình:

Aurelion Sol bất tử cùng Hộ Vệ Vũ Trụ

Sẽ có hơi kỳ lạ khi chơi Aurelion Sol mà không có bất kỳ một tướng Nổi Loạn nào, tuy nhiên đây lại là lối chơi sẽ đưa bạn thoát khỏi bậc rank thấp một cách dễ dàng.

Lý giải sức mạnh của đội hình này, dù không có Nổi Loạn nhưng mọi kích hoạt của nó đều có mục đích là cung cấp sức mạnh cho Aurelion Sol. Trong đó phải kể tới khả năng hút máu siêu khủng từ 6 Vũ Trụ và Kiếm Súng Hextech (85% hút máu), cho dù bị dính Vết Thương Sâu từ Bùa Đỏ hay Quỷ Thư Morello thì hạ gục con bài này cũng rất tốn thời gian. Ngoài ra, Aurelion Sol có kích hoạt Mẫu Hạm, sẽ không thể ngăn cản nó bằng các loại khống chế cứng như làm choáng, trói, hex,… Vậy nên Aurelion Soll sẽ bay liên tục khắp map để spam skill tạo lá chắn từ Hộ Vệ và hút máu liên tục.

Về các tướng khác, để giảm bớt quân số của team địch thì chúng ta có thể dùng những trang bị thừa cho Xin Zhao, Rakan hay Kassadin để hạ gục một được 1-2 kẻ địch. Lulu nên có Ngọn Giáo Shojin để câu giờ được lâu hơn cho Aurelion Sol hạ gục các mục tiêu quan trọng trước.

Đội hình Kha’Zix chủ công

Có thể nói đội hình này không khác nhiều so với đội hình Đấu Sĩ Hư Không, tuy nhiên carry chính được ưu tiên trang bị trong đội hình này lại chính là Kha’Zix.

Trong đội hình này, Kha’Zix sẽ là nhân tố gánh team cực mạnh trong giai đoạn đầu. Vì giờ 2 Mật Thám cũng có thể làm mới thời gian tăng tốc đánh khi hạ gục kẻ địch, vậy nên Kha’Zix rất mạnh khi kết hợp với bất cứ tướng Mật Thám nào ban đầu. Với tốc đánh nhanh như vậy, Kha’Zix lại có tới 65% chí mạng và 350% sát thương khi chí mạng, đủ sức hạ gục những con mồi yếu ớt trong giai đoạn đầu tới giữa trận (nếu muốn chơi an toàn bạn có thể thay 1 Vô Cực Kiếm bằng Giáp Thiên Thần). Ngoài ra, khi có Fizz, sức mạnh của Kha’Zix sẽ tăng tiến thêm nữa vì Fizz sẽ giúp đẩy các tướng địch ra xa nhau, đưa chúng vào thế cô lập để Kha’Zix gây sát thương cộng thêm từ kỹ năng.

Sau cùng, khi kích hoạt được cả Hư Không nữa, Kha’Zix sẽ chuyển hóa mọi nguồn sát thương thành sát thương chuẩn, kích hoạt đối đa sức mạnh của mình. Ngoài ra, Vel’Koz cũng có thể san sẻ gánh nặng carry với Kha’Zix khi có cho mình các trang bị thiết yếu. Dàn Đấu Sĩ phía trên sẽ chống chịu đủ lâu cho các carry Hư Không kết liễu team địch.

Đội hình mỗi thứ một ít

Đây là một trong những đội hình có ít người chơi sử dụng nhất hiện tại, tuy nhiên về sức mạnh thì không hề kém cạnh các đội hình top meta một chút nào. Bởi nó được pha trộn bởi rất nhiều Tộc Hệ, kích hoạt rất nhiều nội tại cho những carry chính được xả sát thương.

Trong đội hình này, Gangplank sẽ là nhân tố chính với khả năng one-shot cũng như làm choáng toàn bộ team địch bằng kỹ năng của mình. Trang bị cho Gangplank có thể ném cho Darius sử dụng tạm khi chưa roll ra được Gangplank. Phía bên kia, hàng loạt tướng có khống chế cứng như Rumble, Ngộ Không, Ashe hay Kassadin (giải giới) cũng có thể câu giờ cực lâu cho Gangplank và Jhin xả sát thương. Ngoài ra, sức mạnh của đội hình này cũng nằm ở những cứu binh bạn có trên hàng ghế dự bị, chúng sẽ được Thresh kéo xuống hỗ trợ kịp thời và đúng lúc.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cập nhật khủng Đấu Trường Chân Lý giữa mùa: Phần thưởng xếp hạng, Tộc hệ mới xuất hiện

Nếu cảm thấy team đã quá mạnh, có thể thay một số tướng ra, nâng cấp lên 9 và đưa Graves + Darius và để kích hoạt 4 Không Tặc, lấy trang bị mỗi khi Gangplank one-shot team địch.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5100 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày