Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Top đội hình leo rank tốt nhất bản 11.9b

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Top đội hình leo rank tốt nhất bản 11.9b

Team XemGame | 06/05/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thay đổi trong bản cập nhật 11.9b DTCL đã ảnh hưởng không nhỏ đến meta hiện tại của DTCL mùa 5.

Sự bá đạo của LeBlanc Tiên Hắc Ám hay đội hình 200 năm Aphelios đã bị hạn chế sau bản cập nhật 11.9b. Hai vị tướng Tà Thần cũng bị giảm sức mạnh khá đáng kể, điều này mở ra cơ hội cho các đội hình khác.

Karma Thần Sứ

Karma vẫn luôn là tướng 4 vàng gánh team rất ổn ở thời điểm hiện tại. Chỉ cần kích 2 hoặc 4 Thần Sứ cùng với các trang bị chuẩn như Bùa Xanh, Găng Tay Bảo Thạch là Karma có thể gánh đội vào top 4.

Khi ra nhiều trang bị như Nước Mắt, Gậy Quá Khổ ở đầu trận thì người chơi nên hướng tới việc xây dựng đội hình xung quanh Karma. Brand, Ziggs là những lựa chọn hợp lý để giữ trang bị ở giai đoạn đầu trận trước khi hoàn thành khung đội hình ở cấp 7.

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp 8: Karma, Garen, Rell, Taric, Nidalee, Soraka, Kindred, Lux.

Đội hình Vel’Koz

Vel’Koz cũng là một tướng carry đáng tin cậy ở mức giá 4 vàng. Với việc không bị động chạm gì cùng với sự suy yếu của một số đội hình thì Vel’Koz vẫn là lựa chọn hợp lý để leo rank.

Đội hình xoay quanh Vel’Koz khá dễ xây dựng khi chỉ cần đủ 3 Thiên Thần và mốc 2 Ma Pháp Sư. Tiếp tục đưa vào thêm Thiết Giáp hoặc Bí Ẩn tùy thế trận để gia tăng thời gian tồn tại của Vel’Koz. Về cuối ván đấu, Kayle sẽ là lựa chọn rất mạnh để gây thêm Sát Thương và cạnh tranh top cao cho đội hình này.

Đội hình ở cấp 8: Vel’Koz, Rell, Kayle, Taric, Nautilus, Zyra

Đội hình 6 Chiến Binh

Với những món trang bị trấn phái, Jax cùng các tướng Chiến Binh là một đội hình khá an toàn để người chơi tích điểm leo rank. Dù gặp đôi chút khó khăn khi đối đầu với các đội hình Phép nhưng Jax và đồng bọn vẫn rất mạnh khi đủ khung bài.

Ở đầu trận, Udyr là tướng có thể giữ trang bị tốt cho đến khi tìm ra Jax ở cấp 7. Huyết Kiếm, Áo Choàng Thủy Ngân là những món không thể thiếu cho Jax nếu muốn sử dụng đội hình 6 Chiến Binh. Món còn lại ưu tiên trang bị tăng Tốc Độ Đánh như Cuồng Đao, Cuồng Cung.

Đội hình ở cấp 8: Jax, Nidalee, Pantheon, LeeSin, Kennen, Viego, Rell, Diana.

Đội hình Sát Thủ

Dù Leblanc vừa bị giảm sức mạnh nhưng đội hình Sát Thủ vẫn rất ổn ở thời điểm hiện tại. Chủ lực của đội hình này sẽ là 2 tướng 3 vàng Karatina và Noctunrne.

Được xem là đội hình all-in khi dồn hết vào khả năng gây Sát Thương của các tướng Sát Thủ, vì thế cần có giai đoạn khởi đầu thuận lợi bởi đây không phải là kiểu đội hình dễ lật lại khi bị dẫn trước.

Đội hình ở cấp 8: Katarina, Nocturne, Diana, Viego, Ryze, Morgana, Lulu, Volibear.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Bảng xếp hạng sức mạnh các tướng trong 11.9

Đội hình Aphelios Ma Sứ

Dù đã bị giảm sức mạnh đôi chút trong 11.9b nhưng Aphelios vẫn có khả năng gây Sát Thương tốt nếu có đủ trang bị chuẩn. Khả năng buff Giáp từ 4 Ma Sứ giúp Aphelios có đủ thời gian để xả Sát Thương lên đội hình đối thủ.

Với việc Tà Thần bị giảm sức mạnh khá đáng kể thì đội hình này sẽ dùng thêm những dàn chắn khác tiêu biểu như Thiết Giáp với Rell và Nautilus, hoặc cũng có thể là tướng Bí Ẩn bất kì để kích hệ cùng với Morgana.

Đội hình ở cấp 8: Aphelios, Morgana, Diana, Darius, Ashe, Nautilus, Rell, Taric.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4836 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày