Trang chủ » Bắn Súng » Top game mobile đồ họa chân thực nhất trong thể loại Battle Royale

Top game mobile đồ họa chân thực nhất trong thể loại Battle Royale

Team XemGame | 10/01/2018 11:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong cơn bão bắn súng sinh tồn hiện nay, những cái tên dưới đây mang đến cho bạn một nền đồ họa sắc nét và sống động nhất có thể trong dòng game Battle Royale.

Rules of Survival

Đây là một sản phẩm do ông lớn làng game TQ nổi tiếng sản xuất chính là NetEase mang tới, Rules of Survival đã mở đầu cho hàng loạt tựa game ăn theo cực hay chứ không phải là một sau này của NetEase bao gồm Survivor Royale hay Knives Out. Bên cạnh đó cũng cần nói rằng tựa game này vốn là phiên bản được rút gọn từ chế độ chơi Battle Royale của Terminator 2.

Sau khi ra mắt trực tiếp tại Trung Quốc thì hãng lại tiếp tục tung ra bản quốc tế dành cho hàng chục nước và có đủ các ngôn ngữ, trong đó phiên bản toàn cầu này đã dành được rất nhiều sự quan tâm yêu mến từ cộng đồng game thủ Việt Nam.

Rules of Survival cũng rất chịu khó cập nhật nội dung mới khi trong vòng 2 tuần là có một đợt update để đảm bảo cho lối chơi, cho nên hiện giờ game đã tiến triển rất nhanh với nhiều tính năng lẫn đồ họa. Có thể nói Rules of Survival đang dẫn đầu trong những phiên bản copy lại lối chơi của PUBG lên mobile.

Tải game : iOS/Android

Millet Shootout

Một sản phẩm sáng giá hiện nay để thử qua tuy không được quảng cáo rầm rộ , một phần là do tựa game này vẫn còn nhiều người chưa biết đến, thế nhưng nói về đồ họa thì có thể nói game này cực kỳ đẹp vì nó có đủ các hiệu ứng nhìn rất giống thật chưa kể đến tông màu khá ưa mắt.

Tuy nhiên là một tựa game khá non trẻ khi ra mắt chính thức trong vòng vài tháng, thế nhưng cái hay của trò này là không chỉ được giống Battlegrounds mà nó có cho người chơi tùy chỉnh nhiều thứ, cũng như có nhiều chế độ riêng biệt và vũ khí cũng rất đa dạng, giúp người chơi như được lạc vào một phiên bản PC thực sự vậy chứ không còn là bản mobile nữa.

Tải game : http://gun.mi.com/

Glorious Mission

Là một sản phẩm do chính Tencent phát triển, thế nên nó cũng có rất nhiều điểm hay, và điểm đầu tiên đó chính là đồ họa của trò này, có thể thấy nó rất đẹp và hấp dẫn. Ngoài ra thì nhân vật trong game này có một điểm trừ đó là không thể tùy biến được, và bạn chỉ có thể nhận được là một nhân vật với skin mặc định, cho dù bạn có mặt thêm quần áo, mũ vẫn như thế.

Còn lối chơi thì không có nhiều cải tiến so với các sản phẩm trên, và điểm buồn đó là hiện giờ hãng này đang tập trung phát triển vào phiên bản chính thức do PUBG đỡ đầu kia cho nên tựa game này dường như bị bỏ lại phía sau. Thế nhưng nó vẫn là một trò chơi chất lượng hơn rất nhiều những trò chơi trước đó và bây giờ bạn có thể tải về để chơi.

Tải game : http://grsm.qq.com/

PUBG: Army Assault

Có thể nói đây chính là một trong ít game PUBG sẽ đình đám nhất trong 2018 này, vì đây sẽ là phiên bản chính thức của PUBG PC, và được chính Tencent hợp tác với tập đoàn chính thức cha đẻ của PUBG, nên với hai tên tuổi lớn này sẽ đảm bảo sự thành công của PUBG mobile tại thị trường tỉ dân này.

Gameplay

PUBG: Army Assault thông qua những đoạn gameplay và screenchots cho thấy nó sẽ được Tencent và Bluehole (cha đẻ của PUBG) xây dựng y hệt bản PC về mặt đồ họa và nhân vật, bối cảnh, nhưng kiểu chơi sẽ có chút khác biệt đó là chiến đấu trên biển (thủy chiến). Đây là những điểm điểm xuyết cho lối chơi đặc sắc của PUBG.

PUBG: Thrilling Battlefield

Chúng ta không chỉ đón nhận 1 mà sẽ có đến 2 bản PUBG di động đến từ Tencent, trong khi PUBG: Army Assault sẽ có những thay đổi để mang lại sự mới mẻ thì PUBG: Thrilling Battlefield sẽ được hãng phát triển giữ lại mọi thứ của phiên bản gốc, do đó bạn sẽ được trải nghiệm một bản giống 99%.

battle royale

Cũng như cả 2 hiện giờ đang được Nhà phát triển tiến hành hoàn thiện những bước cuối, cũng như mới đây họ đã cho phép người chơi tham gia test game có giới hạn tại Trung Quốc. Vẫn chưa rõ có ý định cho ra mắt bản tiếng Anh trong thời gian tới hay không, nhưng với tầm ảnh hưởng của PUBG với thị trường game toàn thế giới trong năm vừa qua, thì rất có khả năng xảy ra đấy.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày