Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Top game mobile phong cách Anime Nhật Bản hấp dẫn

Top game mobile phong cách Anime Nhật Bản hấp dẫn

Team XemGame | 03/01/2015 13:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dưới đây là những game mobile sở hữu đồ họa dạng Anime Nhật Bản vô cùng đẹp mắt và có lối chơi cũng hết sức hấp dẫn cho game thủ.

Silver Crystal for Sailor V

Trong game Silver Crystal for Sailor V, người chơi sẽ đóng vai cô nàng Thủy Thủ Mặt Trăng huyền thoại để mạo hiểm chống lại quái vật và boss trong ngục tối với lối chơi hành động chạy truyền thống. Hãy cố gắng sống sót qua quãng đường đầy các cột trụ hiện ra và cả những con quái vật xuất hiện bất chợt liên tục thay đổi mỗi khi bạn chơi.

game-mobile-nhat-ban-1

Hãy cố gắng để đạt được số điểm cao nhất cho riêng mình, thách thức bạn bè hoặc cố gắng để đánh bại các điểm số cao nhất hiển thị trên Leaderboards Google Play! Người chơi cũng sẽ có thể khoe điểm số của mình trên Facebook và Twitter để thể hiện kỹ năng với nhiều người chơi khác trên khắp thế giới.

Link download: iOS/ Android

Attack to conquer

Trong Attack to conquer, nhiệm vụ của người chơi là tìm mọi cách để chế ngự và thuần hóa những gã khổng lồ Titan. Trò chơi này là phiên bản thứ hai của “Attack on Titans” để tiếp nối hàng loạt các sự kiện trước đây của “Attack on Mikasa”.

game-mobile-nhat-ban-2

Đội ngũ phát triển game đã xây dựng những hình ảnh 3D đẹp mắt để cho các nhiệm vụ nhìn sao cho thật nhất có thể. Chắc chắn người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều nhiệm vụ phong phú với đồ họa cực gây nghiện trong tựa game hành động nhập vai này.

Link download: iOS/ Android

Dragon Runner Ball Chase 3D

game-mobile-nhat-ban-3

Dragon Runner Ball Chase 3D là thể loại game mobile chạy vô tận lấy hình ảnh của Songoku trong bộ truyện tranh thời thơ ấu “Bảy viên ngọc rồng”. Người chơi chỉ cần điều khiển siêu xayda này dễ dàng với một tay để cố gắng đánh cắp càng nhiều quả bóng trên đường đi càng tốt cùng với đó là né tránh các chướng ngại vật nguy hiểm xung quanh xa mạc. Với lối chơi đơn giản nhưng cũng cực gây nghiện với đồ họa 3D tuyệt vời chắc chắn sẽ là tựa game giải trí miễn phí đáng chơi cho nhiều lứa tuổi.

Link download: Android

Doraemon Repair Shop

Doraemon Repair Shop là game quản lý cửa hàng cùng Doremon khá vui nhộn trên thiết bị Android và iOS. Trong thế giới công nghệ tiên tiến này, có rất nhiều thiết bị và đồ nội thất cũ hoặc hỏng bị người dân thị trấn ném vào thùng rác. Điều này thật lãng phí. Chứng kiến cảnh này, chú mèo máy thông minh đã xuất hiện với nhiệm vụ rất cao cả. Chú sẽ kết hợp với bạn bè của mình và mở ra một cửa hàng sửa chữa bằng những thiết bị trong tương lai của mình nhằm giúp mọi người sửa chữa và khôi phục lại như mới rất nhiều món đồ. Để đổi lại, người dân thị trấn sẽ trả lại món đồ ăn yêu thích của Doraemon: Dorayaki.

game-mobile-nhat-ban-4

Hãy cùng giúp Doraemon, Noby, Shizuka, và những người bạn khác quản lý cửa hàng sửa chữa hoàn toàn mới của mình. Ngăn chặn những món đồ rác bị chồng chất và trở thành rác. Người chơi cần phải quản lý dòng nguyên liệu và hướng tới Doraemon cùng bạn bè của chú. Với những thiết bị đến từ tương lai, họ sẽ sửa chữa thiết bị, đồ nội thất hỏng rất dễ dàng. Hãy giúp những người hàng xóm được hạnh phúc bằng cách sửa đồ cho họ và họ sẽ thưởng lại cho Doraemon rất nhiều Dorayaki!

Link download: iOS/ Android

Naruto Adventure

game-mobile-nhat-ban-5

Naruto Adventure là một tựa game chạy vô tận giành cho hệ điều hành Android. Bạn hãy thực hiện các cú nhảy với nhân vật Naruto trong thị trấn và cố gắng sống sót lâu nhất có thể. Hãy tạo cho mình những kỉ lục mới với việc khéo léo né tránh các vật trên đường đi. Game rất đơn giản cho cả những người lần đầu tiên mới trải nghiệm.

Link download: Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày