Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Top game mobile tháng 1 nóng bỏng tay

Top game mobile tháng 1 nóng bỏng tay

Team XemGame | 05/02/2015 10:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không quá nổi bật về đồ họa, chỉ riêng gameplay hấp dẫn đã quá đủ để những tựa game như Dragon Quest V, Shadowmatic hay Odd Bot Out hút hồn các tín đồ mobile.

Dragon Quest V

Siêu phẩm Dragon Quest V cuối cùng cũng chính thức tìm được đường tới thánh địa mobile. Tái hiện lại huyền thoại manga “Dấu ấn rồng thiêng”, Dragon Quest V sẽ đưa game thủ hòa mình vào cuộc hành trình của cậu bé mồ côi nơi thế giới Trung Cổ ngập tràn phép thuật và những điều kỳ diệu.

game-mobile-thang-1

Mang phong cách JRPG quen thuộc, Dragon Quest V mang tới cho người chơi nhiệm vụ thu phục và huấn luyện đội quân quái vật, tìm kiếm các trang bị, ngày một hoàn thiện sức mạnh của bản thân, sẵn sàng cho những cuộc chiến khốc liệt sắp tới.

game mobile

Một điểm độc đáo, là Dragon Quest V cho phép người chơi tự do sắp xếp, điều khiển từng vị trí trong đội hình, thay vì áp dụng gò bó cho toàn bộ, giúp tăng thêm tính chân thực và thú vị trong trải nghiệm.

 Trailer game.

Bạn có thể tải game tại đây:

game-mobile-thang-1-xemgame-8

Shadowmatic

Chỉ cần nhìn qua hình ảnh ingame, bạn có thể dễ dàng nhận ra Shadowmatic lấy cảm hứng từ trò chơi tạo bóng từng gắn bó với thời thơ ấu bao người.

game-mobile-thang-1-xemgame-4

Trong Shadowmatic, người chơi sẽ điều khiển các vật thể tưởng chừng hình thù kỳ quái, vô nghĩa theo chiều thích hợp, và ánh sáng sẽ làm nhiệm vụ phản chiếu bóng của chúng trên tường, tạo thành những hình ảnh quen thuộc của các loài thú, chim cá, hay những đồ vật trong cuộc sống.

game-mobile-thang-1-xemgame-5

Độ khó của game sẽ tăng dần theo từng màn chơi, với các hình dáng ngày một phức tạp. Tuy nhiên, Shadowmatic sẽ “nhắc khéo” cho bạn qua những chi tiết trang trí trong căn phòng, hay cho phép mở gợi ý trực tiếp bằng tiền thưởng.

 Trailer game.

Bạn có thể tải game tại đây:

game-mobile-thang-1-xemgame-8

Odd Bot Out

Dù thể loại game áp dụng nguyên tắc vật lý không còn quá mới mẻ, nhưng Odd Bot Out vẫn mang tới những trải nghiệm vô cùng đặc biệt.

game-mobile-thang-1-xemgame-6

Nhiệm vụ của người chơi trong game là giúp đỡ một bạn robot không đạt tiêu chuẩn tận dụng những chi tiết hữu ích trong đống phế thải để vượt qua các chướng ngại, tìm đường thoát khỏi nhà máy tái chế, duy trì sự tồn tại cho chính mình.

game-mobile-thang-1-xemgame-7

Bạn robot 1 mắt có vẻ khá vụng về với sự thiếu ăn khớp của các bộ phận, vậy nên gamer ngại gì mà không dành chút thời gian giúp robot xây cầu thang, lắp ráp tên lửa hay các phương tiện để nhanh chóng thoát khỏi thế giới phế thải chết chóc.

 Trailer game.

Bạn có thể tải game tại đây:

game-mobile-thang-1-xemgame-8

Ngoài 3 tựa game trên, bạn cũng có thể thử trải nghiệm 3 tựa game hấp dẫn không kém, như Drop Wizard, Mayday! Deep Spacehay Gunbrick.

Drop Wizard

Link tải game:

game-mobile-thang-1-xemgame-8

Mayday! Deep Space

Link tải game:

game-mobile-thang-1-xemgame-8

Gunbrick

Link tải game:

game-mobile-thang-1-xemgame-8

Sâu Sâu

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày