Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 11.12

LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 11.12

Team XemGame | 11/06/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản cập nhật 11.12 với hàng loạt sự thay đổi đã mang đến rất nhiều lối chơi mới đầy thú vị nhưng cũng không kém phần hiệu quả.

Kha’Zix Đường Trên

Bị thất thế ở vai trò Đi Rừng, Kha’Zix được nhiều cao thủ ở rank Hàn mang lên Đường Trên với độ hiệu quả không ngờ tới. Kha’Zix có một lợi thế lớn ở Đường Trên là luôn dễ dàng gây được Sát Thương Cô Lập lên đối thủ.

Sau khi hoàn tất trang bị Thần Thoại là Nguyệt Đao, Kha’Zix cần hướng tới Thần Kiếm Manamune bởi việc sử dụng mana khi đi đường nhiều hơn so với đi rừng rất nhiều, do đó điểm ngọc bổ trợ Hiện Diện Trí Tuệ cũng không thiếu.

Kha’Zix ở vị trí này cũng không hoàn toàn là một Sát Thủ mà thiên về Đấu Sĩ gây Sát Thương lớn. Do đó, ngọc Chinh Phục sẽ giúp vị tướng này có những pha trao đổi hợp lý hơn. Vũ Điệu Tử Thần, Móng Vuốt Sterak và Thương Phục Hận Serylda sẽ giúp Kha’Zix hoàn tất bộ trang bị hoàn hảo.

Swain Đường Trên

Với sự nổi lên của Găng Tay Băng Hỏa trong thời gian gần đây, Swain được xem là một trong những tướng sử dụng tốt trang bị Thần Thoại này. Khả năng Chống Chịu, Hồi Phục rất ổn định ở Đường Trên khi kết hợp cùng với Quyền Năng Bất Diệt giúp Swain không ngại quá nhiều đối thủ.

Cùng với đó, vị tướng này hoàn toàn có thể mang đến một lượng Sát Thương Phép vô cùng lớn khiến đối thủ phải bối rối trong việc lên trang bị chống trả. Việc mang Thiêu Đốt thay vì Tốc Biến sẽ càng giúp Swain có thêm áp lực giành điểm hạ gục ở những phút đầu và đẩy mạnh lợi thế.

Những trang bị vừa tăng Máu vừa tăng SMPT như Trượng Pha Lê Rylai, Mũ Trụ Nguyền Rủa rất phù hợp với Swain trong khi Đồng Hồ Cat Zhonya là trang bị không thể thiếu để kết hợp với chiêu cuối. Ngoài ra, Động Cơ Vũ Trụ cũng là một trang bị phù hợp với chất tướng này.

Ryze Đi Rừng

Ngày càng nhiều có những tướng sử dụng SMPT xuất hiện trong khu rừng và Ryze là cái tên tiếp theo. Với lợi thế tay dài và chiêu thức hồi nhanh, Ryze có khả năng dọn quái rừng ổn và không mất nhiều máu, vì thế vị tướng này hoàn toàn có thể cạnh tranh tốc độ với các tướng hot meta hiện tại.

Khả năng khống chế chọn mục tiêu với Ngục Cổ Ngữ cũng là điểm mạnh của Ryze trong các pha gank. Đặc biệt khi đến cấp 6, Ryze hoàn toàn có thể tạo bất ngờ với nhiều góc gank nhờ chiêu cuối Vòng Xoáy Không Gian.

Ryze cũng có sự thăng tiến sức mạnh đáng kể về cuối trận và sẽ là nguồn Sát Thương ổn khi trận đấu kéo dài. Về ngọc và trang bị thì không có gì khác biệt so với Ryze Đường Giữa. Tăng Tốc Pha vẫn là ngọc chủ đạo kèm với đó là các món đồ như Băng Trượng Vĩnh Cửu, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Đồng Hồ Cát Zhonya, Mũ Phù Thủy Rabadon…

Quinn Đường Giữa

Giống như Lucian được đưa ra Đường Giữa để gây áp lực với các Pháp Sư ở đầu trận, Quinn cũng có khả năng tương tự với bộ kỹ năng cung cấp lượng Sát Thương lớn ở các cấp độ đầu tiên. Khả năng dồn Sát Thương nhanh khi hết hợp cùng ngọc Sốc Điện giúp Quinn tạo áp lực lớn lên các tướng Pháp Sư mỏng manh.

Đặc biệt, với độ cơ động cực kỳ cao của mình, Quinn trở thành một tướng có khả năng đảo đường rất nhanh sau khi lên cấp 6. Khả năng di chuyển đến 2 đường cánh của Quinn sẽ là vũ khí lợi hại để giúp đồng đội chiếm lợi thế về người trong các pha giao tranh nhỏ lẻ.

Để tăng độ cơ độ và bất ngờ với combo, Quinn sẽ sử dụng trang bị Thần Thoại là Cung Phong Linh. Kết hợp với các món Chí Mạng khác như Phong Thần Kiếm, Vô Cực Kiếm, Quinn sẽ trở thành Xạ Thủ thứ hai của đội với nguồn Sát Thương dồi dào về cuối trận.

Twisted Fate Chí Mạng

Lối lên trang bị Sát Thương Vật Lý cho TF không phải là quá mới lạ và nó một lần nữa nổi lên ở khá nhiều máy chủ LMHT. Việc lên các món STVL càng hợp thức hóa hơn với trang bị Đại Bác Liên Thanh vốn đang rất phù hợp với TF ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, với kiểu lên trang bị như một Xạ Thủ này, TF hoàn toàn có thể trao đổi thắng với vài Pháp Sư khi đi đường thay vì cầu hòa như lối chơi truyền thống. Việc có SMCK lớn giúp TF có thể gây áp lực lên trụ bằng những pha đẩy lẻ cực chất lượng.

Với ngọc Sẵn Sàng Tấn Công, bộ trang bị của TF sẽ không khác gì một Xạ Thủ truyền thống. Gồm có Móc Diệt Thủy Quái, Đại Bác Liên Thanh, Lưỡi Hái Linh Hồn, Vô Cực Kiếm.

Ahri Xạ Thủ

Ahri là một trong những Pháp Sư có tầm đánh xa nhất, vì thế cô nàng này đang được nhiều người tận dụng để xây dựng trở thành một… Xạ Thủ. Với độ cơ động cực cao, Ahri sẽ trở thành Xạ Thủ khá an toàn và dễ dàng thực hiện những màn hit-and-run.

Với 3 lần lướt nhờ Phi Hồ, Ahri sẽ có nhiều góc để bắn trong giao tranh và gây áp lực lên tướng chủ lực đối thủ. Vì thế, dù đây là một lựa chọn di nhưng Ahri lại tỏ ra khá an toàn.

Ahri Xạ Thủ sẽ sử dụng ngọc Mưa Kiếm để tăng khả năng đánh tay cùng với bộ trang bị quen thuộc như Móc Diệt Thủy Quái, Lưỡi Hái Linh Hồn, Vô Cực Kiếm, Huyết Kiếm và Cung Xanh.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: 10 vị tướng sau sẽ nhận được skin Vệ Binh Ánh Sáng trong bản 11.14 và 11.15

Nasus Hỗ Trợ

Nghe có vẻ điên rồ khi đưa “thần khuyển” xuống vị trí Hỗ Trợ bởi làm thế sẽ tiêu hủy toàn bộ sức mạnh từ khả năng tích Nội Tai chiêu Q. Tuy nhiên, Nasus có những công cụ rất mạnh để thực hiện tốt vai trò này.

Đầu tiên là khả năng làm chậm cực mạnh với Lão Hóa, nó sẽ khiến Xạ Thủ đối phương gặp vô vàn khó khăn trong những pha trao đổi chiêu thức mà không có các nào thoát khỏi. Ngoài ra, khả năng cấu rỉa của Nasus Hỗ Trợ cũng rất mạnh với chiêu E – Lửa Tâm Linh với tầm thi triển xa và dễ trong, ngoài ra chiêu này còn có hiệu ứng giảm giáp đối thủ, tạo điều kiện để Xạ Thủ của mình gây nhiều Sát Thương hơn.

Vì xây dựng Nasus theo hướng cấu rỉa nên ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn là phù hợp nhất. Trang bị Thần Thoại mà người chơi nên hướng tới là Mặt Nạ Thống Khổ Liandry, lên giày Khai Sáng Ionia để có khả năng tung chiêu nhiều hơn. Các trang bị còn lại sẽ mang thiên hướng Hỗ Trợ như Động Cơ Vĩnh Cửu, Bình Thải Hóa Dược…

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (394 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày