Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Torchlight: Infinite công bố ngày ra mắt chính thức

Torchlight: Infinite công bố ngày ra mắt chính thức

Team XemGame | 24/04/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Torchlight: Infinite phiên bản open beta sắp kết thúc, và trò chơi sẽ chuẩn bị ra mắt toàn cầu trên PC và di động vào ngày 9 tháng 5 sắp tới.

Đồng thời mùa mới của Torchlight: Infinite cũng sẽ khởi động bản cập nhật “Cube of Rapacity” với rất nhiều nội dung mới khiến game thủ đã chơi qua Open Beta phải lấy làm thích thú.

Torchlight Infinite có nền đồ hoạ tương đối khác biệt với việc kết hợp giữa phong cách tả thực cùng một chút tới từ phong cách huyền bí đem đến một thế giới vừa có công nghệ máy móc lại vừa có các chủng tộc của pháp thuật.

Thế giới trong Torchlight Infinite vốn dĩ rất rộng lớn, người chơi sẽ được khám phá nhiều khu vực với cảnh quan cũng như môi trường, hệ động thực vật khác nhau. Để thay đổi ngoại hình cho nhân vật, trò chơi cung cấp hệ thống skin đa dạng từ phục trang, vũ khí đến áo giáp, giáp tay,…

Do có một lối chơi quen thuộc, đội ngũ sản xuất của Torchlight Infinite đã thêm vào khá nhiều hệ thống bổ trợ để tạo sự khác biệt. Game có tổng cộng 24 cây kĩ năng cùng với 5 lớp nhận vật gồm có Frostfire, Commander, Moto, Divineshot, Gemma, Carino và nhân vật mới Escapist Bing sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Cube of Rapacity.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng “Tổ Kiến” hội tụ tại Big Offline, cùng nhau chúc mừng 06 tháng ra mắt thành công của Ant Legion: For The Swarm

Với đồ họa của Torchlight: Infinite được xây dựng trên công nghệ Unreal Engine 4, game sẽ mang đến một thế giới cực kỳ hoành tráng chi tiết. Các trường đoạn chiến đấu cũng được chăm chút để mang đến những trải nghiệm chặt chém đã tay nhất.

Đăng ký trước : https://torchlight.xd.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày