Trang chủ » Chuyện làng game » Torchlight: Infinite sẽ phát hành bản close beta vào ngày 5/9

Torchlight: Infinite sẽ phát hành bản close beta vào ngày 5/9

Team XemGame | 05/09/2022 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Torchlight: Infinite là trò chơi thuộc thể loại ARPG hành động nhập vai giống Diablo Immortal với rất nhiều chiêu thức đặc biệt.

Công ty XD Games thông báo Torchlight: Infinite phát hành bản close beta vào 5/9 và kéo dài cho đến 18/9. Game thủ cần tải game tại trang chủ hoặc thông qua các ứng dụng App Store, Google Play, Tap Tap để chơi thử tựa game này. Game hỗ trợ 12 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt.

Ở bản beta sắp tới, game thủ sẽ được trải nghiệm nhiều nội dung mới lạ như hero mới Oracle Thea, các tên trùm, vật phẩm, bản đồ chưa từng xuất hiện trước đây. Torchlight: Infinite chính thức có đến 6 lớp nhân vật, 24 hướng xây dựng nhân vật và hơn 240 skills. Mỗi nhân vật sẽ có 3 nhánh phát triển riêng, game cho phép người chơi reset kỹ năng của mình 5 lần để tìm ra lối chơi phù hợp nhất cho bản thân.

6 nhân vật: Moto – Commander, triệu hồi quân lính; Carino – Divineshot, gây sát thương vật lý tầm xa; Gemma – Frostfire, sát thương trên diện rộng bằng phép thuật; Rehan – Berserker, cận chiến; Youga – Spacetime Witness, cơ động và Oracle Thea mới nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: 9 game dự kiến phát hành trong tháng 9/2022

Điểm thú vị của Torchlight: Infinite là skill không có thời gian hồi chiêu, game thủ thỏa sức tung chiêu thức không giới hạn. Chắc hẳn đây sẽ là một trải nghiệm game chặt chém, nhặt đồ, phát triển nhân vật mới mẽ, sôi động và cực kỳ cuồng nhiệt.

Nhà phát hành cho biết, Torchlight: Infinite sẽ cung cấp dịch vụ free-to-play giống như Diablo Immortal công bố nhưng game thủ phải đợi đến tháng 10/2022, thời điểm phát hành chính thức thì mới biết thực hư như thế nào. Torchlight: Infinite trên nền tảng thiết bị di động lấy bối cảnh 200 năm sau sự kiện Torchlight II, người đã từng thử qua bản PC sẽ cảm thấy quen thuộc và dễ tiếp cận game so với người mới.

Liu Heng nói qua về tiền tệ trong game, mặc dù là game free-to-play nhưng người chơi cần phải trả phí để mua trải nghiệm thoải mái trong game. Cụ thể, game sẽ mở bán không gian chứa vật phẩm, tính năng tự động nhặt đồ, reset cây kỹ năng… Tuy nhiên Torchlight: Infinite sẽ không bán vật phẩm cũng như nguyên liệu chế đồ để tạo nên sự công bằng cho mọi người. Bên cạnh đó, game cũng sẽ không có thang đo sức mạnh theo kiểu lực chiến, để người chơi tự do trải nghiệm game mà không bị bó buộc vào thông số sức mạnh hủy diệt người chơi khác.

Một phiên bản dành cho PC của Torchlight: Infinite vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Kỹ sư Liu Heng cho biết, game thủ có thể chuyển dữ liệu tài khoản qua lại giữa PC và Mobile, tuy nhiên cơ chế cross-platform hiện chưa khả dụng.

Trang chủ : https://torchlight.xd.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày