Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tower Defense Generals – game thủ thành giết thời gian cực tốt

Tower Defense Generals – game thủ thành giết thời gian cực tốt

Team XemGame | 30/08/2017 18:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tower Defense Generals là một tựa game thủ thành với bối cảnh chiến tranh hiện đại vui nhộn, đồ họa màu sắc và sở hữu lối chơi không kém phần thử thách. ​

Cũng như nhiều tựa game thủ thành khác, Tower Defense Generals không sở hữu cốt truyện phức tạp mà chỉ đơn giản đặt người chơi vào một thuộc địa của con người ở hành tinh khác, nơi diễn ra những cuộc giao tranh không hồi kết giữa hai bên thế lực để chiếm đất của nhau. Người chơi sẽ phải thể hiện bản lĩnh và tài năng lãnh đạo, bố phòng trận địa để cản bước chân đối phương và từng bước chiếm lĩnh cả thế giới.

Tower Defense Generals

Sở hữu công thức lối chơi cơ bản của một tựa game thủ thành truyền thống, nơi người chơi được đặt vào tay những công trình phòng thủ đa dạng thể.. trải dài từ những lô cốt súng máy đơn thuần chống bộ binh, những hệ thống máy bay không người lái phòng không hay bệ phóng tên lửa mang cơn ác mộng tới cho xe tăng. Tất nhiên hệ thống bố phòng này hoàn toàn có quyền nâng cao sức mạnh thông qua cơ chế nâng cấp. Bằng việc sử dụng tài nguyên có được từ những lần chiến thắng trước kẻ thù, bạn sẽ bổ sung cho từng công trình tốc độ bắn, hỏa lực hay tầm hoạt động, giúp mỗi màn chơi về sau trở nên dễ thở hơn…

Tower Defense Generals

Với hơn 12 loại tháp và vô vàn cách nâng cấp khác nhau thì bạn có thể thỏa sức tung hoành trong game bằng sự sáng tạo của mình. Song song với đó là hệ thống tướng quân với việc bạn có thể lựa chọn cho mình một vị tướng chỉ huy với những kĩ năng đặc biệt khác nhau trước mỗi trận đánh nhằm tăng thêm độ đa dạng vềchiến thuật mà người chơi có thể đề ra.

Tower Defense Generals còn mang đến gần 26 màn chơi với vô số loại địa hình khác nhau từ sa mạc, băng giá, hay thành thị, đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy chán khi chu du qua các level của trò chơi. Bên cạnh đó cũng cần nói đến nền đồ họa khá bắt mắt, đây sẽ trở thành một bảo vật không thể thiếu trong kho tàng game thủ thành của bạn.

Tower Defense Generals

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày