Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tower Defense: Kingdom Wars đặc sản tower defense thuần Việt ra mắt

Tower Defense: Kingdom Wars đặc sản tower defense thuần Việt ra mắt

Team XemGame | 13/06/2017 16:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được phát triển và cho ra mắt bởi một studio người Việt, Tower Defense: Kingdom Wars mang đến những trải nghiệm game thủ thành cực vui nhộn.

Zitga Studios đang là một trong những đơn vị tiên phong phát triển dòng thủ thành kiểu mới này tại Việt Nam. Là chủ sở hữu của một sản phẩm chặt chém đình đám hồi đầu năm (Stickman Legends) hiện vẫn đang thu hút hàng triệu user trên khắp thế giới. LZitga Studios lại một lần nữa mang sản phẩm có chất lượng và chứa đựng nhiều tâm huyết là  Tower Defense: Kingdom Wars giới thiệu với game thủ Việt.

Tower Defense: Kingdom Wars

Khi tham gia vào game Tower Defense: Kingdom Wars, bạn sẽ là chỉ huy quân phòng vệ của một vương quốc lụi tàn, kẻ địch đang tấn công liên tiếp ở hơn 20 tòa thành tương đương với hơn 20 map trong game với địa hình khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng hệ thống phòng thủ để ngăn cản các cuộc tấn công này.

Trong tay bạn đang nắm giữ 32 đơn vị trụ phòng thủ với 4 trụ chính có sức công phá mạnh mẽ, phù hợp để truy quét những kẻ địch sừng sỏ nhất. Hỗ trợ hữu hiệu cho các trụ chính là hệ thống hơn 20 đơn vị trụ phụ với sức mạnh khác nhau phụ thuộc theo từng level. Ngoài ra bạn còn có 2 item hỗ trợ lửa-băng giúp cản trở sự tiến quân của địch, và phá hủy đội quân địch. Item này có thể mua thêm bằng gem trong game.

Tower Defense: Kingdom Wars

Tower Defense: Kingdom Wars

Đối đầu với bạn là phe thù địch với gần 30 đơn vị quái, với các thông số khác nhau như tốc độ nhanh chậm, số lượng máu, số lượng quân mỗi đợt tấn công được thay đổi liên tục để gây khó khăn cho bạn. Muốn chiến thắng được trong game Tower Defense: Kingdom Wars, bạn cần phải bình tĩnh, có một trái tim nóng và một cái đầu lạnh, đưa các thông số của trụ, của quái vào một bài toán. Chỉ cần giải được nó, bạn sẽ chiến thắng một cách ngoạn mục.

Tower Defense: Kingdom Wars

Cách chơi game vô cùng đơn giản, vị trí đặt trụ phòng thủ đã có sẵn trên bản đồ, bạn chỉ cần tính toán một chút để chọn ra trụ phù hợp và bấm nút xác nhận xây trụ. Sau khi dàn trụ xong, bạn bấm nút gọi quái công thành. Khi đó các trụ sẽ phát huy sức mạnh theo đúng như tính toán, bạn sẽ phải nâng cấp trụ liên tục để tránh trụ lỗi thời, trong khi lũ quái ngày càng tiến hóa hơn. Trò chơi đòi hỏi bạn phải là một chiến lược gia tài ba, nếu bạn đã tính toán một cách tỉ mỉ thì cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn nhiều lần.

Tower Defense: Kingdom Wars

Một điểm cộng nữa sẽ khiến cho Tower Defense: Kingdom Wars gây sốt mùa hè này đó là thiết kế đồ họa vô cùng ngộ nghĩnh và đẹp mắt, phù hợp với những bạn trẻ yêu thích sự hiện đại, phong cách châu Âu. Cùng hệ thống âm thanh chân thực, rõ ràng và đầy đủ chắc chắn bạn sẽ thích mê game này cho xem.

Tải game :  Android.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày