Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tower of God: New World – mở ra một thế giới đầy kỳ bí để khám phá

Tower of God: New World – mở ra một thế giới đầy kỳ bí để khám phá

Team XemGame | 26/06/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tower of God: New World đưa bộ webtoon được nhiều người ưa thích vào thế giới game với những điểm mới lạ đầy thú vị.

Tower of God xoay quanh một cậu bé tên là Twenty-Fifth Baam, người dành phần lớn cuộc đời mắc kẹt trong hang dưới một tòa tháp rộng lớn và bí ẩn cùng người bạn thân Rachel. Khi Rachel vào Tháp, Bam cũng theo sau vào đó và kết cục cậu phải đối mặt với thử thách ở mỗi tầng tòa tháp này với mong muốn tìm lại người bạn đồng hành của mình.

Với hơn 10 năm phát hành, bộ truyện đã giới thiệu rất nhiều nhân vật khác nhau cũng như mang đến một thế giới cực kỳ chi tiết và thú vị. Mới đây, tựa game Tower of God: New World lấy đề tài từ bộ manhwa này đã chính thức trình làng với những đặc điểm cực kỳ thú vị.

Tower of God New World sở hữu nền đồ họa 3D anime trực quan với mong muốn tái hiện hoàn hảo thế giới cũng bối cảnh của nguyên tác. Người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc như Khun Aguero Agnes, Baam, Rachel, Enryu, Phantaminum… cực kỳ thú vị.

Không chỉ tiếp xúc với các nhân vật chính, người chơi còn có cơ hội chiêu mộ các nhân vật phụ và cảm nhận được vai trò quan trọng của họ. Lựa chọn danh sách tướng với các nguyên tố phù hợp để phát huy tối đa sức mạnh và giành chiến thắng khi đối đầu với các kẻ thù “khó nhằn”.

Tính năng rảnh tay idle thể hiện rõ ở việc nhận phần thưởng ngay cả khi không vào game, giảm bớt gánh nặng phải cày cuốc mọi lúc mọi nơi. Người chơi chỉ phải phân chia nhân vật cũng như sắp xếp đội hình nhân vật để mang đến hiệu quả cao nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: VLTK Mobile: Ngoại trang mới ghi dấu mùa hè rực rỡ trong từng khoảnh khắc

Game sẽ chính thức ra mắt trong thời gian tới, bạn có thể theo dõi game tại :

Đăng ký trước: https://towerofgod.netmarble.com/en

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày