Trang chủ » Chuyện làng game » Trải lòng của nữ streamer: “Mẹ nghĩ rằng tôi đang làm điều không đứng đắn”

Trải lòng của nữ streamer: “Mẹ nghĩ rằng tôi đang làm điều không đứng đắn”

Team XemGame | 11/02/2020 11:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Streamer là công việc đầy hứa hẹn với giới trẻ, đặc biệt là các cô gái xinh đẹp. Thế nhưng phần đông người lớn vẫn có cái nhìn khắt khe và không đúng về công việc này.

Trong khi nội dung stream đang được mở rộng và thu hút nhiều streamer tham gia vào cộng đồng này, kiếm về cho mình một lượng thu nhập lớn, rất nhiều phụ huynh vẫn nghi ngờ về việc con mình chỉ ngồi một chỗ, “nói chuyện một mình” nhưng vẫn có tiền, rằng con mình đang làm việc gì mờ ám để kiếm lại số tiền đó. Và quả thực, công việc tưởng chừng như đơn giản và đầy ánh hào quang này vẫn luôn ẩn chứa những góc khuất đằng sau, nhất là khi không nhận được sự hậu thuẫn và thấu hiểu từ gia đình.

Bintokki – cô nàng streamer chuyên về mảng Just Chatting, phân mục stream trò chuyện với người xem là một streamer lâm vào hoàn cảnh đó. Cô dùng 8 tiếng mỗi ngày để lên sóng, chia sẻ với người hâm mộ đủ thứ chuyện trên trời, và điều đó đã khiến mẹ Bintokki nghĩ rằng cô đang làm chuyện gì đó không đứng đắn.

“Người lớn không thể hiểu vì sao chúng ta có thể bỏ ra hằng giờ để chỉ xem ai đó nói chuyện, và bà ấy [mẹ tôi] cứ nói rằng “Con chẳng có một người bạn nào, rõ ràng chả ai muốn chơi với con cả!”” – Bintokki buồn bã chia sẻ.

Không dừng lại ở đó, mẹ cô còn ngờ rằng con gái mình đang làm điều gì đó xấu xa. Bà hỏi đi hỏi lại rằng: “Vì sao mọi người lại theo dõi con? Con đang làm điều gì đáng ngờ đúng không?” Và Bintokki cho rằng, hàm ý của bà là “Có phải con đang làm điều gì đó không đứng đắn không?”

Bintokki chỉ biết bật cười vì suy nghĩ đó của mẹ mình. Dù cô hiểu rằng mẹ đang lo lắng cho mình nên có những lời nói hơi nặng nề, thế nhưng điều đó vẫn khiến cô hơi chạnh lòng bởi mẹ đã không hoàn toàn đặt lòng tin vào cô.

Bintokki cho biết, khi bị mẹ chất vấn thì cô đang live stream với trang phục áo len kín cổ cùng quần dài, và chỉ để camera đến nửa người để trò chuyện. Cô nàng vẫn khá vui vẻ vì được người xem an ủi và cho biết sẽ cố hết sức để giải thích công việc mà mình đam mê với mẹ để giữa hai mẹ con có được sự thấu hiểu.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày