Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Awakening of Heroes – MOBA thú vị lấy bối cảnh trong gánh xiếc

Trải nghiệm Awakening of Heroes – MOBA thú vị lấy bối cảnh trong gánh xiếc

Team XemGame | 30/12/2020 13:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Awakening of Heroes là tựa game MOBA kỳ thú nơi bất kỳ ai cũng có thể trở thành anh hùng, và qua đó mang đến trải nghiệm rất kỳ thú.

Awakening of Heroes là tựa game MOBA kỳ thú nơi bất kỳ ai cũng có thể trở thành anh hùng, từ chàng hề trong rạp xiếc cho đến bà cô già nướng bánh cho trẻ con. Tất cả những vật dụng quen thuộc của bọn họ đều có thể trở thành vũ khí lợi hại để tấn công đối phương.

Vẫn là bản đồ 3 đường quen thuộc như hầu hết các game MOBA khác, các trận đấu trong game sẽ kéo dài trong khoảng 10 phút. Có vô vàn thử thách khác nhau trong game cho bạn thử qua, từ chuyền bom từ người qua người nọ để phá hủy trụ đối phương, chiếm cờ để triệu hồi một quái vật siêu khủng để công phá nhà chính.

Người chơi thậm chí còn có thể đánh bại các loại quái vật trong rừng để nhận lấy sự phục vụ từ chúng hoặc các loại buff mạnh mẽ khác có công hiệu cho toàn đội.

Tất nhiên không giống những game MOBA cho di động khác, bạn sẽ không lên đồ trong trận mà phải chuẩn bị sẵn sàng ngay trước khi trận đấu bắt đầu. Chính vì vậy game đòi hỏi người chơi phải biết sử dụng các vật phẩm, thiết bị của mình một cách khôn ngoan.

Có thể bạn muốn xem thêm : Oh Đại Hiệp H5 của ESGame gây ấn tượng với slogan thoải mái đi ngủ, nhận ngay đồ đủ

Thu thập và nâng cấp càng nhiều loại thẻ để gia tăng cấp độ mới cho chúng hòng tạo thêm sát thương và khả năng phòng ngự, di chuyển. Đồng thời bạn cũng nhận được các huy hiệu thông qua 15 đấu trường và leo lên giải đấu hàng đầu thế giới.

Đặc biệt ở đây ngoài việc giao tranh liên tục với đội đối thủ, bạn sẽ phải tìm những chiếc hộp bí ẩn nằm rải rác ở trên bản đồ và sử dụng chúng hợp lý để hòng chiếm ưu thế về cho cả đội. Ngoài ra bạn còn có thể tăng sức mạnh bằng cách sử dụng vàng để đặt bẫy chuột, trở nên vô hình hoặc giải phóng một đội máy bay ném bom gà chẳng hạn.

Tải và trải nghiệm Awakening of Heroes : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày