Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Bless Mobile: đồ họa đẹp nhưng vẫn chỉ là một MMO di động bình thường

Trải nghiệm Bless Mobile: đồ họa đẹp nhưng vẫn chỉ là một MMO di động bình thường

Team XemGame | 28/01/2021 14:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bless Mobile – MMORPG lấy cảm hứng từ Bless PC đã ra mắt phiên bản tiếng Anh để game thủ toàn cầu có thể trải nghiệm một cách dễ dàng nhất.

Mới đây phiên bản di động có hỗ trợ tiếng Anh của Bless Online – Bless Mobile đã được JOYCITY Corp phát hành cho khu vực Đông Nam Á, phiên bản này được biết đã mua bản quyền chính thức từ Neowiz Games. BLESS Mobile từng ra mắt và đạt được không ít thành công từ thị trường quê nhà Hàn Quốc của mình

Thoạt đầu vào game người chơi sẽ bị ấn tượng bởi nền tảng đồ họa rực rỡ tuyệt đẹp từ Unreal Engine 4, các thiết kế về nhà cửa, công trình, thành quách trong game đều được tái hiện đầ sắc màu và mang đậm phong cách fantasy. Thế giới trong game cũng được xây dựng theo hướng mở với diện tích cực rộng lớn. 

Tuy nhiên khi vào khâu chọn nhân vật nhiều người sẽ cảm thấy phật lòng khi một tựa game ra mắt ở thời điểm hiện tại mà vẫn khóa giới tính nhân vật mặc định lại. Khiến họ không có nhiều lựa chọn để tạo ra một nhân vật hoàn hảo đại diện cho mình trong game.

This image has an empty alt attribute; its file name is gioi-thieu-bless-mobile-online-7.jpg

Chưa hết, dù các mô hình nhân vật đẹp đẽ và chi tiết nhưng khi vào giao tranh người chơi sẽ phát hiện ra điểm yếu của nó – các chiêu thức chậm chạp, lủng củng, và hoàn toàn không phù hợp với tiết tấu nhanh của một MMO như người ta từng mong đợi với thương hiệu Bless.

Về gameplay, vẫn là công đoạn quen thuộc – chạy nhiệm vụ lên cấp, nâng cấp kỹ năng – nhân vật ….. Thu thập pet, hóa hình thành ArchAngel – là những tính năng bạn sẽ mở khóa từ từ trong game. Tất nhiên mọi thứ đều tốn kém trên khía cạnh vĩ mô cả nếu bạn thật sự muốn đua top với người chơi trong Bless Mobile bằng cách đơn giản nhất là đôla thần chưởng.

Dần dần theo cốt truyện, bạn cần giải quyết các phụ bản với bối cảnh và gameplay quen thuộc đến nhàm chán. Các hoạt động phụ như vượt tháp khiến game thủ dễ dàng vượt qua ở các cấp độ cơ bản và bị đánh bại ở cấp cao (chưa nạp đủ tiền để mua trang bị hay pet cao cấp hơn) khiến Bless Mobile giống như mọi game MMO khác trên thị trường.

Có thể bạn muốn xem thêm : Flyff Project M mở thử nghiệm, cả mobile lẫn PC đều chiến game ngon

Nếu bạn là một trong số ít người hâm mộ MMORPG trên di động không cảm thấy nhàm chán khi hầu hết các game cùng thể loại trên thị trường không có gì đổi mới trong gameplay để tạo nên sự khác biệt, thì Bless Mobile chắc sẽ là lựa chọn tốt cho bạn để giết thời gian vẻ ngoài tuyệt đẹp của nó.

Đối với những game thủ còn lại, hãy hy vọng rằng đây là ví dụ cuối cùng về việc vắt sữa thể loại MMO trên di động và cầu nguyện cho sự đổi mới trong thể loại game này đang đến gần.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày