Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm BRIXITY – tựa game giả lập xây dựng thành phố cực cuốn

Trải nghiệm BRIXITY – tựa game giả lập xây dựng thành phố cực cuốn

Team XemGame | 24/08/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

BRIXITY là tựa game xây dựng với đồ họa đơn giản nhưng lại có khả năng phát triển trí tưởng tượng của game thủ với lối chơi xây thành phố.

Bối cảnh của game diễn ra ở một trái đất song song, có khác chăng là dân cư nơi đây là một dạng người “Pipo” dễ thương hơn. Với tiêu chí “Làm trái đất trở thành nơi đẹp đẽ hơn” Game thủ sẽ phải tận dụng toàn bộ trí tưởng tượng cũng như khả năng xây dựng của mình để quy hoạch thành phố và biến nó thành nơi đáng sống cho những cư dân nơi đây.

Thoạt nhìn bạn sẽ cảm thấy BRIXITY có đôi nét giống với tựa game nổi tiếng Minecraft, khi các công trình, cảnh quan và sinh vật sống trong trò chơi đều được tạo ra bằng những khối vuông đầy màu sắc. Tuy vậy nó cũng góp phần giúp việc lắp ghép chúng thành các công trình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, miễn là bạn đủ trí tưởng tượng.

Theo đó, vật liệu cơ bản để người chơi sử dụng xây dựng mọi thứ trong Brixity cũng là gạch. Sử dụng chúng, bạn có thể thiết kế nhà ở, tòa nhà chọc trời và nơi làm việc hoặc sửa đổi các bản thiết kế.

Với Brix, bạn có thể xây dựng những tòa nhà tráng lệ sẽ trở thành trái tim và linh hồn của nền văn minh mới. Từ các tòa nhà chọc trời cao chót vót đến những ngôi nhà ấm cúng, bạn có thể thiết kế thành phố theo cách mình muốn. 

Sau khi xây dựng thành công các công trình, đã đến lúc đưa chúng vào sử dụng cùng hệ thống NPC có trong game. Người chơi sẽ chào đón các NPC đến sống tại thành phố của mình và thậm chí có thể bổ nhiệm chúng vào các công trình công cộng và họ sẽ làm việc giúp bạn kiếm ra tiền để xây dựng thêm càng nhiều kiến trúc nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kritika Survivor mang đến lối chơi chiến đấu thuần túy cùng dòng game idle

Thế giới của Brixity không chỉ xoay quanh việc xây dựng. Bạn có thể đi khám phá, phiêu lưu và tương tác với các Brixmaster khác. Bạn có thể bước ra ngoài thành phố của mình và ghé thăm các thành phố độc đáo khác do người chơi từ khắp nơi trên thế giới xây dựng! 

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày