Trang chủ » Bắn Súng » Trải nghiệm CABG – Tập Kích: Chơi ổn nhưng vẫn cần một số cải tiến cần thiết

Trải nghiệm CABG – Tập Kích: Chơi ổn nhưng vẫn cần một số cải tiến cần thiết

Team XemGame | 30/09/2017 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tập Kích Mobile

Tập Kích Mobile

Bắn súng | VTC Mobile
Trang chủ Fanpage

Bên cạnh việc tái hiện lại hoàn hảo lối chơi và tinh thần của PUBG, Crisis Action’s Battlegrounds (CABG) – Tập Kích vẫn cần những chỉnh sửa để trở nên hoàn hảo hơn trong mắt game thủ.

Ngày hôm qua chế độ chơi mới phỏng theo Battle Royale đã được cập nhật ở Tập Kích để game thủ bước đầu thử nghiệm và đón nhận ý kiến để chỉnh sửa thêm trong tương lai. Sau khi chế độ này ra mắt game thủ đã háo hức kéo ùn ùn vào để chơi thử map Đảo Sinh Tồn này.

cabg

Phát triển dựa theo công thức của Playerunknown’s Battlegrounds đã quá thành công và được cộng đồng yêu mến trong thời gian vừa qua. Không quá khó để game thủ nhận ra những điểm giống của hai sản phẩm này, ngay từ cái tên CABG cũng đã thể hiện khá rõ rồi : Crisis Action’s Battlegrounds – một chiến trường Battlegrounds dành cho game thủ Tập Kích.

cabg

Lối chơi của game rất đơn giản, bước vào trận đấu, nhặt vũ khí và hạ gục tất cả những người cùng chơi cho đến khi bạn trở thành người sống sót cuối cùng. Đặc biệt vẫn còn vô số yếu tố ảnh hưởng đến việc bạn có thể sống sót lâu nhất trong game hay không, ví như nhặt được loại vũ khí nào, trang bị ra sao, né tránh vòng sáng, tìm diệt đối thủ hay ẩn nấp tránh bị bắt.

Khởi đầu trong game, bạn sẽ không có món nào vắt túi và phải tìm kiếm trang thiết bị được thả một cách ngẫu nhiên trên hòn đảo này. Từ vũ khí, giáp trụ, bông gạc cứu thương cho đến đạn dược, chúng cũng sẽ xuất hiện dưới dạng các hòm tiếp tế thể hiện rõ trên bản đồ. Ngoài ra các loại vũ khí trong game cũng có hệ thống phụ kiện riêng giúp tăng sức mạnh lẫn độ ổn định như tay cầm, nòng mà bạn có thể nhặt nhạnh được…

Tất nhiên để giành được những thứ này bạn phải chiến đấu kịch liệt với người chơi khác bằng nắm đấm cho đến súng ống như M4A1, shotgun, súng ngắn…., và phần thưởng cho người chiến thắng là tất cả trang bị của kẻ chiến bại. 

cabg

Vẫn có những thay đổi để tạo ra nét riêng biệt cho chính CABG, theo đó thứ nhất người chơi sẽ không được máy bay thả dù và phải tự điều hướng xuống địa điểm mình mong muốn mà thay vào đó là được lưa chọn và nhảy thẳng xuống chỗ mình cần ngay tại sảnh chờ của game. Thứ hai là game sẽ không khóa số lượng người chơi và phòng lại khi ván chơi bất đâu nên bất kì ai cũng có thể thoát ra hoặc vào chơi dù game đang diễn ra. Thứ ba là vòng sáng xuất hiện khá chậm trong khi bản đồ của game khá rộng rãi và có nhiều chỗ ẩn nấp hơn.

Tất nhiên những thay đổi này có ưu nhược điểm riêng của mình, một trong số đó điều khiển game thủ không hài lòng nhất chính là việc tự do ra vào màn chơi như đi chợ dù game đang diễn ra. Việc này dẫn đến tình trang những game thủ vào trước vũ trang tận răng rồi chỉ việc đồ sát những ai vừa lục đục vào và chưa có trang bị nào “vắt túi”, gây đến mất cân bằng nghiêm trọng. Chưa kể đến việc tìm ra top 1 hết sức khó khăn khi liên tục có người chơi mới vào, bản đồ rộng nhưng vùng sáng khép lại chậm cũng góp một phần vào nguyên nhân đó.

Bên cạnh đó vài vấn đề cũng xảy ra trong ngày đầu ra mắt game chính là việc thỉnh thoảng vũ khí bị bug không hiện ra icon nhặt, làm tốn thời gian của game thủ, hay việc xoay chuyển màn hình có phần khó khăn một chút.

cabg

cabg

Bù lại lối chơi của CABG được cải thiện và vẫn giữ lại nét vui vẻ của PUBG. Từ những giây phút vui mừng khi tiêu diệt đối thủ và loot đồ, căng thẳng giữa những pha tay đôi 1vs1, hay đang bắn hăng say thì … hết đạn, cận chiến bằng việc đấm mặt đối thủ hay cầm chảo pk… tất cả đều được tái hiện lại sinh động trong CABG. Những game thủ đã say mê với đấu trường sinh tồn chắc chắn sẽ có những giây phút quen thuộc khi trải nghiệm CABG.

cabg

Không thể phủ nhận là CABG vẫn còn khá nhiều hạn chế, nhưng nên nhớ game đang trong quá trình thử nghiệm và tham vọng của NPH là từ từ tách biệt dần dần giữa CABG và Tập Kích ra để trở thành một game riêng biệt. Nhất là với với hệ thống giải thưởng mở rộng dành cho chế độ chơi mới này, càng chứng tỏ CABG sẽ được chăm chút dần dần bứt phá và tạo chỗ đứng cho riêng mình trong tương lai.

Tập Kích

Hi vọng NPH sẽ nghe theo nguyện vọng của game thủ và có những cải tiến hay cập nhật mới mẻ những điểm thiếu sót của CABG để game ngày càng trở nên hấp dẫn hơn.

Fanpage : https://www.facebook.com/crisisactionbattlegrounds
Trang chủ http://tapkich.vn

Tập Kích Mobile

Tập Kích Mobile

▪ Đánh giá: 7.6 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VTC Mobile

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày