Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm cảm giác Trừ yêu Diệt quỷ cùng game mới Phantoms: Dạ Hành Lục

Trải nghiệm cảm giác Trừ yêu Diệt quỷ cùng game mới Phantoms: Dạ Hành Lục

Team XemGame | 04/12/2019 15:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phantoms: Dạ Hành Lục không chỉ cuốn hút người chơi ở phần nội dung Trừ yêu Diệt quỷ mới lạ mà còn có hình ảnh 3D mãn nhãn lẫn gameplay đậm chất hành động.

Bước chân vào thế giới quan của game Phantoms: Dạ Hành Lục (Phantoms: Tang Dynasty) bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những gì tai nghe mắt thấy. Tất cả những chi tiết từ tạo hình nhân vật, thiết kế kiến trúc, khung cảnh hay mô phỏng trang phục, vũ khí, kỹ năng…v…v…đều được lột tả tỉ mỉ. Qua đó tạo nên cảm giác trải nghiệm vô cùng chân thực, mọi hình ảnh đều trở nên sống động, cuốn hút ánh nhìn đến lạ thường.

Thêm vào đó là sự kết hợp giữa động tác di chuyển, ra đòn uyển chuyển cùng hệ thống âm thanh huyền bí sẽ khiến cho những giờ phút sống trong game của bạn không đơn giản chỉ là chơi mà đó còn là cảm nhận bằng mọi giác quan!!!

Có thể thấy Phantoms: Dạ Hành Lục Mobile là một sản phẩm game nhập vai sở hữu nền tảng đồ họa siêu khủng được thiết lập lối chơi theo dạng ARPG. Cụ thể game vẫn áp dụng mô thức chạy nhiệm vụ map dã ngoại đi kèm các phó bản, hoạt động chiến trường, trảm boss làm bộ khung chính cho toàn bộ lối chơi trừ Yêu diệt Quỷ của mình.

Bù lại game không cố định người chơi vào một nhân vật cụ thể. Thay vào đó bạn được phép hoán đổi và chiêu mộ thêm nhiều nhân vật phụ khác để chiến đấu trong suốt hành trình của mình.

Mỗi nhân vật sẽ mang trong mình bộ kỹ năng chủ động, bị động đi kèm các hiệu ứng chiến đấu, kích duyên, bổ trợ vô cùng đa dạng. Từ đó tạo nên cảm giác phiêu lưu, chiến đấu bất tận mà không ngày nào giống như ngày nào!

Một số điểm đặc sắc của game:

-Hình ảnh mãn nhãn: Trò chơi sở hữu hình ảnh fulll 3D chất lượng cao, kết hợp hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng chân thực. Tất cả phơi bày ra trước mắt người chơi như một bộ phim điện ảnh đầy tính nghệ thuật.

-Yêu Linh (dạng nhân vật phụ trợ chiến) vô cùng đa dạng: Trong game Phantoms: Dạ Hành Lục Mobile, Yêu Linh đóng một vai trò mắt xích vô cùng quan trọng góp phần tạo nên chất riêng trong lối chơi của game.

Theo đó chúng có thể chiến đấu, biến hóa, trợ chiến bên cạnh người chơi. Tất nhiên việc chiêu mộ và bồi dưỡng chúng luôn là một thử thách dài hơi đòi hỏi bạn phải kiên trì, nhẫn nại theo đuổi.

-Lớp nhân vật phong phú: Khởi đầu Phantoms: Dạ Hành Lục Mobile mang đến 4 loại chức nghiệp lớn tiếp sau là 8 nhánh nhỏ cho phép bạn tự do chuyển đổi khi đạt yêu cầu từ hệ thống. Ngoại trừ class Quyền cước, Đao kiếm và Ma pháp thì game còn lực lượng thần bí Phương Đông đang chờ bạn khám phá nữa!

-Thằng thua không phải do Lực chiến: Trong game này, việc thắng bại trong một trận chiến phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố tương quan khác như Trận hình, hệ Yêu Linh mà người chơi sử dụng cũng như cách thức bồi dưỡng nhân vật lẫn khả năng thao tác tay khi PK.

Ngoài ra game còn đề cao yếu tố Ngũ Hành tương sinh tương khắc giữa các hệ Yêu Linh trong game. Qua đó đòi hỏi người chơi phải chọn lựa, nghiên cứu cách phát triển, sử dụng Yêu Linh kĩ càng để tối ưu hiệu quả chiến đấu hơn.

-Tính cộng đồng cao: Ngoài việc luyện cấp, săn đồ, chiêu mộ Yêu Linh ra thì người chơi Phantoms: Dạ Hành Lục có thể tham gia vào các hoạt động kết nối và tương tác cộng đồng đa dạng như Múa, Tắm tiên, Câu cá, Nấu nướng, Kết hôn…v…v…hay thú vị nhất là xây dựng Gia viên cho riêng mình.

Đăng ký tải trước game Phantoms: Dạ Hành Lục cho Android – APK
Fanpage https://www.facebook.com/PhantomsTD/

Phantoms: Dạ Hành Lục

Phantoms: Dạ Hành Lục

▪ Đánh giá: 6.4 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Hành động

▪ Nhà phát hành: YOUZU

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày