Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Chiến Cuồng – Cuồng là chiến

Trải nghiệm Chiến Cuồng – Cuồng là chiến

Team XemGame | 13/03/2015 17:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chiến Cuồng (tên gốc Thí Hồn) là tựa game mobile online thuộc thể loại ARPG được Soha Game phát hành ở Việt Nam. Game chính thức ra mắt game thủ vào 10h sáng hôm nay (13/03).

Với phong cách PR chuyên nghiệp của Soha Game cùng sự góp mắt của hotgirl Andrea nên không có gì ngạc nhiên gì khi vừa được phát hành Chiến Cuồng đã phải mở thêm máy chủ S2-LONG nhằm đáp ứng nhu cầu game thủ.

Lấy bối cảnh loạn lạc thời Tam Quốc, những danh tướng như Quan Vũ, Lữ Bố hay nhưng mĩ nhân như Tiểu Kiểu, Điêu Thuyền,…sẽ xuất hiện trong các tính năng cũng như phụ bản trong game.

trai-nghiem-game-chien-cuong-1
Có tất cả 3 lớp nhân vật trong Chiến Cuồng để người chơi lựa chọn là Long Tướng (sử dụng Trường Thương), Phi Tiễn (sử dụng Cung), và Cuồng Đao (sử dụng Đoản Đao). Trong đó Cuồng Đao thiên về chiến đấu trực diện, mạnh về sát thương vật lý, cách chiến đấu hung tàn. Long Tướng thiên về phòng thủ, sát thương trung bình nhưng lượng HP và chỉ số phòng thủ cao. Phi Tiễn ưu điểm đánh nhanh, bạo kích mạnh dồn sát thương tốt nhưng sinh mệnh yếu.

trai-nghiem-game-chien-cuong-2

trai-nghiem-game-chien-cuong-4
Với phong cách chiến đấu điên cuồng, lối chơi manh mẽ, máu lửa khiến người chơi dễ dàng bị cuốn hút vào từng trận đánh. Ngoài ra hệ thông thú cưỡi đồ sộ có thể tùy biến mỗi khi được cho ăn đầy đủ. Dàn mĩ nhân nổi tiếng trong tam quốc như Chân Cơ, Đại kiều,…sẵn sàng để đồng hàng cùng người chơi chu du thiên hạ, đồng thời giúp nhân vật hồi phục thể lực thông qua các hoạt động sủng ái.

trai-nghiem-game-chien-cuong-3

Điểm nhấn đặc sắc của game chính là hệ thống kĩ năng phong phú, mỗi nhân vật có nhiều cách sắp đặt các tuyệt chiêu khác nhau vào 3 vị trí phím nóng. Tùy theo từng phụ bản chiến đấu và mục đích khác nhau, có thể dễ dàng thay đổi các tuyệt chiêu vào những vị trí này.

trai-nghiem-game-chien-cuong-5
Ngoài những ưu điểm trên thì Chiến Cuồng cũng có một vài hạn chế, hệ thông đấu trường là auto hoàn toàn, điều này làm mất đi sự thú vị được tận tay “nghiền nát” đối thủ và chiến thắng trên đấu trường hoàn toàn dựa vào trang bị và cấp của nhân vật đôi khi cộng thêm một chút may mắn. Một điểm hạn chế nữa là bạn không thể thách đấu với người chơi đã offline.

trai-nghiem-game-chien-cuong-6

Ngày đầu tiên ra mắt, do lượng người chơi khá đông nên server liên tục bị nghẽn và rollback. Nhìn chung Chiến Cuồng chưa có gì nổi bật và mới lạ so với các game cùng loại.

Trang chủ: http://chiencuong.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày