Trang chủ » Tin Game » Game Online » Conqueror’s Blade là cuộc chiến của hàng ngàn binh sĩ trên chiến trường với nhau

Conqueror’s Blade là cuộc chiến của hàng ngàn binh sĩ trên chiến trường với nhau

Team XemGame | 10/04/2020 9:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Conqueror’s Blade

Conqueror’s Blade

Hành động | Booming Games
Trang chủ Fanpage

Conqueror’s Blade là một game online hành động, chiến thuật lấy bối cảnh lịch sử cổ trang đang thu hút đông đảo game thủ Việt vào tham gia

Nhất trong mùa dịch COVID-19, khi Conqueror’s Blade vừa tung ra gói ngôn ngữ tiếng Việt hoàn chỉnh vào ngày 6/4/2020 vừa qua.

TRẬN CHIẾN CÔNG THÀNH QUY MÔ

Conqueror’s Blade tái hiện trận chiến công thành thời Trung cổ với hơn 1000 binh sĩ, 15vs15 người chơi cùng tham chiến trong một hiệp đấu trực tuyến thời gian thực. Tại đây người chơi sẽ vừa chỉ huy binh đoàn lập trận công – thủ đối phương lại vừa đóng vai chiến tướng với khôi giáp sáng lóa xung trận giết địch.

Tất nhiên, bạn có thể chỉ huy trường cung Anh thực hiện áp chế hỏa lực tầm xa với đối phương, dẫn đầu kỵ binh Ba Lan từ dốc cao xung phong. Hay bạn cũng có thể sử dụng các vũ khí chiến tranh như pháo dã chiến của Pháp, thang mây công thành kiểu Ba tư để thực hiện ý đồ tác chiến của mình.

Nhìn chung game Conqueror’s Blade mang đến cho bạn khá nhiều kiểu binh chủng và loại vũ khí tác chiến khác nhau. Từ đó cho bạn được thỏa sức sáng tạo, phối hợp trận hình để mang đến nhiều kiểu tác chiến riêng biệt trong mỗi ván đấu.

THỎA SỨC ĐIỀU BINH KHIỂN TƯỚNG

Lối chơi của Conqueror’s Blade không hề tập trung vào những vị danh tướng đơn độc trên chiến trường, thay vào đó trọng tâm sẽ là phần bày binh bố trận hợp lí trên quy mô rộng lớn để giành phần thắng trong mỗi hiệp đấu kéo dài tầm 20 đến 30 phút.

Được biết số lượng binh chủng trong game rất phong phú và bạn có thể nghiên cứu mở khóa dần dần đủ loại như đao thuẫn, tháp thuẫn, cung thủ, trường thương, hỏa thương, kỵ binh…trong suốt quá trình chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Conqueror’s Blade mang đến cho bạn cảm giác như một chiến tướng thực thụ ngoài sa trường

Đã thế mỗi dạng binh chủng lại có kỹ năng và năng lực chiến đấu riêng biệt, đồng thời có tính tương khắc lên nhau nên ta cần có sự phối hợp để tối ưu hơn cho tổ đội tham chiến.

Đặc biệt hệ thống còn cho phép người chơi sai khiến quân lính thi hành đấu pháp và thực hiện đủ dạng quân lệnh khác nhau khi tham chiến. Qua đó mang lại một trải nghiệm hết sức độc đáo mà bạn rất hiếm thấy ở một số game nhập vai chiến thuật cùng thể loại.

RA SỨC NGHIÊN CỨU VÀ BỒI DƯỠNG BINH CHỦNG, TƯỚNG LĨNH

Mặc dù gameplay đề cao tính chiến thuật và sáng tạo trận hình nhưng các hệ thống tăng trưởng cũng đóng một vai trò quan trọng cho binh chủng cũng như tướng lĩnh mà người chơi đang nắm giữ.

Cụ thể đối với tướng lĩnh người chơi có thể thông qua các công năng quen thuộc như thay đổi vũ khí, cường hóa trang bị, nâng cấp ngựa hay sử dụng các vật phẩm bổ trợ để tăng cường chỉ số, mở khóa kỹ năng.

Tiếp đến là khả năng nghiên cứu và mở khóa ra những dạng binh chủng cao cấp hơn thông qua quá trình thăng cấp và sưu tầm nguyên liệu cần thiết. Vì ở giai đoạn đầu số lượng binh chủng có thể dùng là khá ít, nên ta chưa thể tổ chức nhiều dạng trận hình phối hợp phức tạp được.

Nhưng càng về sau thì tính biến hóa càng được nâng cao, lúc này kết hợp cùng sức mạnh của tướng và binh chủng cao cấp bạn sẽ sớm trở thành chiến thần bất bại trong mọi cuộc chiến.

BẢN ĐỒ CHIẾN ĐẤU THEO KIỂU THẾ GIỚI MỞ RỘNG LỚN

Các bản đồ chiến đấu trong game Conqueror’s Blade được thiết kế theo kiểu thế giới mở rộng lớn vô cùng. Điểm nhấn là các khung cảnh, địa hình trong game đều dựa trên các địa danh có thực tại đại lục Á – Âu. Vậy nên trong game bạn có thể bắt gặp các thành trì phong cách Châu Âu hay thành quách lớn kiểu Trung Quốc.

Những nơi này đều có lương thực, ngựa và khoáng sản phong phú. Tranh đoạt chúng bạn có thể chiêu mộ nhiều hơn các binh đoàn và nâng cấp vũ khí, trang bị cho chúng. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn đối tác quân sự mà mình tin tưởng để thành lập gia tộc. Tiếp sau đó là cùng nhau công thành chiếm đất, cạnh tranh vị trí thứ hạng của người chơi khác để ngày một nâng tầm ảnh hưởng của bản thân lên.

Tổng thể mà nói Conqueror’s Blade là một tựa game PC có nội dung chiến tranh cổ trang hết sức công phu và mới lạ. Trò chơi có chất lượng đồ họa full 3D cao, cách chơi hành động đan xen tính chiến thuật phức tạp. Tất cả hợp nhất với nhau, xây dựng lên một không khí chiến trường đa sắc thái cho người chơi cảm thụ.

Tải game bản Việt hóa tại https://store.steampowered.com/app/835570/

Conqueror’s Blade

Conqueror’s Blade

▪ Đánh giá: 7.5 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game Online

▪ Thể loại: Hành động

▪ Nhà phát hành: Booming Games

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày