Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm – sát nguyên bản, gameplay chủ động 

Trải nghiệm Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm – sát nguyên bản, gameplay chủ động 

Team XemGame | 02/04/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đấu La VNG

Đấu La VNG

Chiến thuật thẻ bài | VNG
Trang chủ Fanpage

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm đã chính thức lên sóng, cộng đồng game thủ cũng đã có cho mình đánh giá riêng mình về tựa game này.

Sáng sớm hôm qua 31/01, cộng đồng game thủ lẫn người đam mê Đấu La Đại Lục rộn ràng đếm từng phút, chờ đến đúng 9h để được chính thức trải nghiệm Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm. Và quả nhiên không ngoài dự đoán, Đấu La VNG đã phải ra thêm nhiều server trong ngày để có thể đáp ứng lượng game thủ cực khủng đổ bộ.

Mở liên tục 10 server sau vài giờ đồng hồ ra mắt

Tuy vậy khác với những tựa game khác trong ngày ra mắt khi lượng người đổ vào quá đông thì Đấu La VNG vẫn “chịu tải” được. Thời gian đầu có hơi lag nhưng về sau đã được nhanh chóng khắc phục, các hoạt động tính năng trong game hoạt động rất mượt mà, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho game thủ.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm cho mở 10 server trong vòng vài giờ ra mắt
Con số hơn 650 nghìn lượt đăng ký trước đã dự đoán trước độ hot của sản phẩm này

Mang trong mình lối chơi tiêu chuẩn của dòng game thu thập thẻ tướng, nên chẳng mấy chốc game thủ đã làm quen và thả mình theo hàng đoàn đi nhiệm vụ chính tuyến. Không chỉ hoạt động náo nhiệt ingame mà group cộng đồng cũng không kém phần đông vui khi cơ mang nào là những bài đăng tìm người lập tổ đội săn Thú, tặng tim… náo nhiệt vô cùng.

Phúc lợi ngập tràn dành cho tân thủ

Một điều nữa mà có lẽ nhiều game thủ sẽ thích, đó chính là đúng như những gì Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm đã hứa từ trước – phúc lợi vô vàn chỉ bằng cách chơi game. Chúng được được thông báo ở ngay màn hình chờ, để mọi người biết mình sẽ cần phải làm gì để nhận ngay được.

Chỉ cần chơi 60 phút thôi là đã có ngay 50 lượt quay tướng. Bên cạnh đó, với tỉ lệ đảm bảo SSR công khai Đấu La VNG sẽ cho bạn một số tướng khỏe đầu game giúp định hình đội hình ngay từ ban đầu. Code Tân Thủ và quà tặng khủng cũng là món quà khởi đầu không thể tốt hơn cho những Hồn Sư trong công cuộc khai phá Đấu La Đại Lục.

Game thủ khoe được tướng SSR trong game

Háo hức khám phá thế giới chuẩn nguyên tác Đấu La Đại Lục

Nếu có thứ gì phải nói về Đấu La VNG, chắc chắn chính là đồ họa ấn tượng, nói không ngoa khi game đã chú ý tiếp thu từ nguyên tác để vẽ nên từng kiểu khung cảnh, kiến trúc, nhân vật sát nhất có thể. Những Thôn Hồn Thánh, Học Viện Sử Lai Khắc, Võ Hồn Điện, Sát Lục Đô, Hải Thần Đảo… như bước ra từ từng trang truyện. Những ai chưa từng đọc truyện cũng sẽ lấy làm thích thú trước một thế giới huyền huyễn, thú vị mà game đã vẽ ra.

Gameplay đột phá so với dòng game card battle truyền thống

Điểm đặc biệt và ấn tượng hàng đầu trong gameplay của Đấu La VNG chính là sự tự do khi mỗi người sẽ được chủ động điều khiển nhân vật theo ý muốn, di chuyển thoải mái trong thành chính hoặc đi ra những bản đồ, phụ bản khác để chiến đấu.

Điểm đặc biệt và ấn tượng hàng đầu trong gameplay của Đấu La VNG chính là sự tự do khi mỗi người sẽ được chủ động điều khiển nhân vật theo ý muốn, di chuyển thoải mái trong thành chính hoặc đi ra những bản đồ, phụ bản khác để chiến đấu.

Đôi khi kết quả của trận đấu được thay đổi trong tích tắc dựa trên lựa chọn của game thủ chứ không đơn thuần một đội sở hữu lực chiến to lớn hơn là giành ưu thế. 

Đấu La VNG đã ứng dụng sự tự do này trong chuỗi hoạt động cày cuốc từ cơ bản đến nâng cao, chúng cũng được bố trí cân bằng với đội hình và sức mạnh mà game thủ đang có thông qua cả 2 khía cạnh PvP và PvE.

Có thể bạn muốn xem thêm :  5 yếu tố giúp Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm chinh phục game thủ

Bạn đảm bảo sẽ có đủ thời gian tìm hiểu và phát triển các tính năng cơ bản như Săn Hồn Thú, Tiến Thần Cấp, Tăng Cấp Tăng Sao… từ từ để gia tăng sức mạnh cho từng Hồn Sư. Và cuối cùng đích đến vẫn là những hoạt động cao cấp như lập tổ đội bắt Hồn Thú ngàn năm, khiêu chiến Đấu Trường 1v1 hay những trận hỗn chiến 10v10, phe chiến đầy tính cạnh tranh.

Tổng kết Đấu La VNG – vừa đủ và đáng để chơi

Nhìn chung, với tinh thần tôn trọng và bám sát nguyên tác, cộng thêm gameplay ổn định và để ý chăm sóc trải nghiệm người dùng là những điểm cộng lớn khiến Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm nhanh chóng chiếm được tình cảm của game thủ.

Trong dịp ra mắt, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm gửi tặng nhiều phần quà ingame hấp dẫn cùng các ưu đãi đặc biệt để giúp quá trình trải nghiệm người chơi được trọn vẹn hơn. Tải ngay Đấu La VNG để tự mình khám phá thế giới Đấu La Đại Lục rộng lớn cùng hàng triệu game thủ Việt.

Tải game:  https://daulavng.onelink.me/5n3N/xtv

Theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/daula.vnggames

Tham gia group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/daula.vnggames

Đấu La VNG

Đấu La VNG

▪ Đánh giá: 8.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật thẻ bài

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày