Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Dragon Brawlers – MOBA luyện rồng vui nhộn dùng để giải trí

Trải nghiệm Dragon Brawlers – MOBA luyện rồng vui nhộn dùng để giải trí

Team XemGame | 06/01/2021 16:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trải nghiệm Dragon Brawlers, bạn cần thu thập và huấn luyện những chú rồng của mình để chiến đấu trong các trận đấu pvp khốc liệt tốc độ cao.

Thể loại Brawler chắc còn gì quá xa lạ với cộng đồng game thủ trong thời gian gần đây nữa rồi, trong số này thì Brawl Stars là người đi tiên phong và thành công nhất.

Dragon Brawlers là một tựa game mới đến từ Skyunion Hong Kong studio và cũng sẽ kế thừa những thứ làm nên thành công của thể loại Brawler trong lúc có một yếu tố mới mẻ mà chắc chắn ai cũng sẽ thích : rồng.

Dragon Brawlers là một tựa game MOBA vô cùng dễ thương cho các thiết bị trên di động nơi bạn cần thu thập và huấn luyện những chú rồng của mình để chiến đấu trong các trận đấu pvp khốc liệt tốc độ cao.

Mỗi chú rồng mà bạn lựa chọn để lao vào chiến đấu đều có chỉ số riêng biệt. Một số sẽ tập trung vào phòng thủ trong khi đó một số sẽ có khả năng tấn công mạnh mẽ.

Song song với đó là dàn anh hùng đa dạng với vô vàn kỹ năng riêng biệt, bạn có thể thoải mái thử nghiệm các kiểu kết hợp khác nhau để tham gia vào vô vàn chế độ chơi của Dragon Brawlers.

Có thể bạn muốn xem thêm : Trải nghiệm Dragon Tamer – trở thành chúa rồng huyền thoại

Theo đó, dù là muốn hóa thân thành Chúa Rồng khổng lồ, chiếm lĩnh những linh hồn Rồng, những loại gem quý giá, hay tham gia chiến trường sinh tồn (solo/đấu đôi) – bạn đều có thể trải nghiệm tất cả trong dàn chế độ Dragon King’s Awakening, Dragon Soul mode, Bounties mode, Gem Jam.

Được thiết kế dưới góc nhìn topdown, nhiều người sẽ cảm thấy ấn tượng khi được chứng kiến cảnh những anh hùng cưỡi trên lưng những chú rồng và tung hoành trên những bản đồ khác nhau. Song song với đó là nền đồ họa dễ thương với việc thiết kế chi tiết để tạo nên sự khác biệt cho từng chú rồng trong game.

Cuối cùng thì không thể không nhắc đến phần nhạc nền vui vẻ, bắt tai, giúp trợ lực cho những trận chiến thêm phần hài hước!!!

Tải game APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày