Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Epic Raft – trải nghiệm sinh tồn giữa biển khơi

Epic Raft – trải nghiệm sinh tồn giữa biển khơi

Team XemGame | 01/03/2021 16:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Epic Raft bạn sẽ đóng vai một người sống sót cô độc trên bè, bạn phải đối mặt với cuộc sống khắc nghiệt lênh đênh trên đại dương bao la.

Epic Raft là một tựa game sinh tồn có lối chơi tương đối mới lạ. Với một chiếc bè đơn giản chỉ bằng 4 miếng ván nhỏ ghép thành cùng 1 cuộn dây thừng tự chế. Nhiệm vụ của bạn sẽ là cố gắng quăng chiếc móc của mình để kéo về những đồ vật như ván gỗ, lá cây đang trôi dạt trên biển.

Sau khi đã thu thập đủ các vật dụng, bạn còn có thể dựa theo các công thức mà mình có, chế tạo những vật phẩm cần thiết, nâng cấp chiếc bè của mình để nó trở nên rộng hơn, giúp việc di chuyển của bạn trở nên dễ dàng hơn. 

Không chỉ lênh đênh một mình, bạn còn phải đón nhận sự nguy hiểm đến từ phải đối mặt với những con cá mập, chúng sẽ liên tục vây lấy chiếc bè của bạn và thỉnh thoảng còn lao lên khỏi mặt nước ngoạm đi một mảnh bè nếu bạn không đề phòng. Và chỉ cần bất cẩn bước xuống mặt nước, thì kết quả nó sẽ như thế này :

Mỗi ngày kết thúc, bạn sẽ reset tất cả nguyên vật liệu và đã có được trong ngày, có lẽ đây là điểm khiến nhiều người không cảm thấy thoải mái lắm trong quá trình trải nghiệm game khi Epic Raft bắt buộc bạn phải chi tiền nếu muốn giữ được tiến trình của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Fer.al – tham gia một thế giới đầy mộng ảo cùng những linh thú

Đồ họa của Epic Raft thiết kế cực đơn giản nhưng lại được làm nổi bật bởi những nét chấm phá sinh động trong đồ họa 2D quen thuộc, giúp làm biển cả trở nên đặc biệt hơn. Trò chơi mang đến những trải nghiệm chân thật như sự dập dềnh của nước biển, từng gợn sóng khi cá mập bơi qua….. Và góp phần tạo nên một bầu không khí tuyệt diệu khi phiêu lưu trên biển.

Tải game : Android/APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày