Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Flyff All Stars: Vương Quốc Bay Việt hóa

Trải nghiệm Flyff All Stars: Vương Quốc Bay Việt hóa

Team XemGame | 28/07/2015 16:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Flyff All Stars là tựa game mobile online (gMO) thuộc thể loại nhập vai do Fujigame sẽ ra mắt làng game Việt trong thời gian tới. Mới đây, Xemgame đã có cơ hội được trải nghiệm phiên bản Việt hóa của trò chơi.

Flyff All Stars được phát triển dựa trên người tiền nhiệm trên PC của mình trước đây song có phần đơn giản về mặt lối chơi hơn rất nhiều, nhằm đem lại những trải nghiệm thú vị mới cho game thủ trên mobile. Game vẫn giữ nguyên được phong cách đồ họa 3D với tạo hình các nhân vật theo phong cách chibi dễ thương.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/7/27/flyff_all_stars_1.jpg

Có thể dễ dàng nhận thấy, Flyff All Stars: Vương Quốc Bay mobile đã được Việt hóa khá hoàn chỉnh, dù trong game đôi khi vẫn còn xuất hiện mỗi số lỗi về cú pháp. Game có bộ cài khá nhẹ (khoảng 50MB), chạy khá mượt trên các thiết bị tầm trung hiện nay mà không gặp vấn đề về giật, lag.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/7/27/flyff_all_stars_2.jpg

Game được thiết kế với lối chơi nhập vai màn hình dọc với các chức năng được bố trí khá đơn giản. Ở màn hình chính, người chơi có thể theo dõi và thay đổi đội hình của mình, nhiệm vụ, bạn bè, hero và cửa hàng, cùng hàng loạt tính năng khác… Trong khi đó ở giao diện chiến đấu, bạn sẽ được làm quen với giao diện chiến đấu khá mới lạ, theo đó nhân vật có thể di chuyển tự do trong các bản đồ được định sẵn và sử dụng kỹ năng như một tựa game nhập vai thực thụ.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/7/27/flyff_all_stars_5.jpg

Về lối chơi, Flyff All Stars có lối chơi khá đơn giản, dễ nắm bắt và đã khá quen thuộc với game thủ Việt. Cụ thể, người chơi có nhiệm cụ thu thập và phát triển, xây dựng đội hình 3 người với hơn 200 heroes khác nhau. Mỗi heroes được phân chia theo thuộc tính ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy,…) và phân cấp dựa trên số sao của chúng (tôi đa 7 sao). Cũng vì thế mà game cũng có các tính năng cơ bản như rèn vũ khí, tăng sao và đặc biệt là dung hợp. Việc dung hợp các quái thú cùng cấp và cùng sao khá quan trọng, bởi nó sẽ giúp người chơi nhận được các hero mới khỏe hơn.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/7/27/flyff_all_stars_12.jpg

Ngoài việc mỗi hero có 04 kỹ năng chủ động để sử dụng, Flyff All Stars cung cấp thêm hệ thống kỹ năng kích hoạt gồm 04 kỹ năng như phòng ngự, linh hoạt, tấn công… cho mỗi hero. Người chơi có thể tự do nâng cấp và thay đổi 04 kỹ năng này cho phù hợp với từng hero trong trận đấu.

Bên cạnh đó, Flyff All Stars chủ yếu hướng người chơi tham gia các hoạt động phụ bản khá phong phú được gọi là chế độ Phưu lưu. Ngoài ra game cũng có các chế độ khác như Thời gian tấn công và Arena.. để người chơi tham gia ở các cấp độ cao hơn. Ở các màn chơi phưu lưu đầu tiên, với hệ thống auto hỗ trợ, người chơi không gặp bất cứ khó khăn nào để vượt qua. Tuy nhiên, ở những màn chơi sau, thử thách sử ngày một lớn hơn, đòi hỏi tính chiến thuật cao hơn. Chính vì thế, game cho phép xây dựng nhiều đội hình khác nhau và đi kèm đó là tính năng gọi trợ giúp khá quen thuộc.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/7/27/flyff_all_stars_4.jpg

Trong Flyff All Stars, sẽ chỉ có một nhân vật được tham gia chiến đấu trực tiếp và sẽ không có bình máu đi kèm. Mà thay vào đó, game tích hợp chế độ hero với thời gian hồi nhất định, do đó, người chơi sẽ cần tính toán và sử dụng kỹ năng một cách hợp lý mới có thể dành chiến thắng.

Nhìn chung, Flyff All Stars có lối chơi đơn giản, đồ họa 3D dễ thương… Sức hấp dẫn của trò chơi nằm ở cơ chế chiến đấu mới lạ và số lượng hero để thu thập và phát triển tương đối lớn.

Trang chủ: http://fujigame.net Fanpage: https://www.facebook.com/Flyff.Fujigame/

Một số hình ảnh ingame:

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/7/27/flyff_all_stars_3.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/7/27/flyff_all_stars_6.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/7/27/flyff_all_stars_7.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/7/27/flyff_all_stars_8.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/7/27/flyff_all_stars_9.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/7/27/flyff_all_stars_10.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/7/27/flyff_all_stars_11.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/7/27/flyff_all_stars_13.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/7/27/flyff_all_stars_14.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/7/27/flyff_all_stars_15.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/7/27/flyff_all_stars_16.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/7/27/flyff_all_stars_17.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/7/27/flyff_all_stars_18.jpg

Vương Quốc Bay mobile

Vương Quốc Bay mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Fujigame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày