Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm FortCraft – một phiên bản kết hợp của Fortnite x PUBG x Minecraft

Trải nghiệm FortCraft – một phiên bản kết hợp của Fortnite x PUBG x Minecraft

| 13/03/2018 16:08

Một trong những điều phải nói về FortCraft chính là tựa game này đã bắt chước rất hoàn hảo những thứ tạo nên thành công của Fortnite Battle Royale, bao gồm lối chơi hành động sinh tồn hấp dẫn giống PUBG, đồ họa hoạt hình vui mắt.

Cơ chế chơi bắn súng, sinh tồn những tựa game này rất giống nhau: đều bắt đầu ở một trạm trung chuyển, sau đó được trở đến một hòn đảo, nơi chỉ 1 trong số 100 người được phép sống sót. Với những ai đã chơi qua PUBG hay Forntite BR thì sẽ nhanh chóng bắt kịp nhịp chơi của FortCraft.

Khởi đầu vào game, bạn sẽ được một chiếc Taxi màu vàng thả xuống bản đồ của game, việc đầu tiên người chơi cần làm là chọn một địa điểm thích hợp để nhảy dù thôi. Tất nhiên hãy quan sát những người cùng chơi và tránh những khu vực trung tâm để ít đụng độ đối phương và có cơ hội nhặt được đồ cao hơn.

FortCraft cũng cho phép người chơi xây dựng sẵn căn cứ trước khi vào game để bạn có thể có căn cứ ngay khi bắt đầu game chỉ với một cú chạm màn hình. Điều này cũng cho phép người chơi tập trung hơn vào chiến đấu nếu như không muốn mất quá nhiều thời gian. Trong quá trình chơi, bạn cũng có thể dễ dàng thu thập nguyên liệu xây dựng bằng cách dùng búa tạ để đập nát các công trình, nhà cửa hay cây cối gần đó để xây dựng những thứ khác theo ý mình.

Với những game thủ kỳ cựu của PUBG  và Fortnite, bản đồ 4×4 của FortCraft nhỏ hơn nhiều nhưng đồng thời nhờ vậy mà người chơi sẽ đụng mặt nhau nhiều hơn và qua đó triệt hạ đối phương nhanh hơn. Thời lượng các ván đấu được rút ngắn đáng kể và phải nói là rất phù hợp với môi trường di động.

FortCraft thể hiện mình là một bản sao đáng gờm của Fortnite, giống như những gì NetEase đã làm với Rules of Survival (làm theo PUBG). Trong thời điểm mà thể loại game game bắn súng sinh tồn vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên toàn thế giới, việc thử qua FortCraft chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, chưa kể game còn ra mắt miễn phí nữa chứ.

Hiện tại Fortcraft đang trong quá trình thử nghiệm có xóa dữ liệu, nên game thủ cần để ý để không bỡ ngỡ khi game kết thúc thử nghiệm.

Đăng ký thử nghiệm game:  iOS/Android

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame