Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm game anime Merc Storia phiên bản tiếng Nhật

Trải nghiệm game anime Merc Storia phiên bản tiếng Nhật

Team XemGame | 15/05/2015 9:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ujoy đang chuẩn bị phát hành phiên bản tiếng anh của Merc Storia tại thị trường Đông Nam Á. Gần đây, Teaser cùng với trang đăng ký cũng đã bắt đầu mở, hãy cùng Xemgame.com trải nghiệm sản phẩm này tại thị trường Nhật Bản!

Merc Storia 1

Trailer của Merc Storia

Thế giới của Merc Storia vô cùng đặc biệt khi người và quái vật cùng chung sống. Nhờ sự nỗ lực của chàng trai trẻ “người trị liệu”, người đóng vai trò dẫn dắt và cũng là nhân vật mà người chơi hóa thân vào. Câu chuyên bắt đầu với một cuộc trò chuyện giữa cố gái bị giam cầm “Merc” và chàng trai mang trong mình khả năng trị liệu cứu người. Để bảo vệ con người khỏi sự tấn công của những quái vật xấu xa, cả hai đã trải qua những hành trình gian khổ.

Merc Storia 2
Cô gái bí ẩn đánh thức khả năng nhân vật chính.

Trò chơi bắt đầu sẽ có 1 đoạn hướng dẫn cho những người chơi mới, game thủ sẽ được làm quen với những thao tác chiến đấu cơ bản của trò chơi, những thao tác này không có gì là phức tạp do đó các game thủ có thể bắt đầu rất nhanh. Game thủ có thể tự tạo ra đội ngũ của họ, hơn nữa các thành viên trong nhóm này có 1 loạt các ngành nghề, ví dụ như binh lính, cung thủ, pháp sư, linh mục, tổng cộng có hơn 200 nhân vật và những nhân vật này đều có 1 vẻ ngoài dễ thương, khi di chuyển và tấn công sẽ có những hành động rất sống động.

Merc Storia 3

Nhiệm vụ chính được dựa trên nội dung cơ bản của câu chuyện. Ngoài ra nhiệm vụ hàng ngày còn được cung cấp 1 số nhiệm vụ độc đáo, game thủ có thể dễ dàng kiếm được hàng hóa và tiền vàng. Trong lúc tiến hành các nhiệm vụ, người chơi sau khi lựa chọn khu vực, ghi nhớ những thuộc tính của từng khu vực này  và thiết kế đội ngũ phù hợp của mình.

Merc Storia 5
Tham gia bang hội là điều kiện cần thiết trong Merc Storia

Bang hội là một trong những hệ thống quan trọng và có nhiều tính năng nhất trong Merc Storia. Người chơi không chỉ kết bạn với các thành viên của guild mà còn có tiền thưởng từ tạo các cơ sở. Là một thành viên của một Bang hội, người chơi có trách nhiệm giúp đỡ xây dựng thêm cơ sở cho Bang hội, bằng cách chi tiêu nguồn lực mà họ có được từ mỗi trận chiến. Càng ở mức độ cao, người chơi càng nhận được phần thưởng từ các cơ sở của Bang hội.

Merc Storia 7
Tìm kiếm người để hoàn thành nhiệm vụ dễ hơn

Trong Merc Storia, người chơi chiến đấu như một đội. Vì vậy điều quan trọng là phải có những tân binh tốt. Có một số cách để thu nạp tân binh trong trò chơi bằng cách sử dụng kim cương và một là chi tiêu vàng. Ngoài ra, người chơi cũng có thể trao đổi các mặt hàng hoặc tân binh bằng các huy chương vàng mà họ có thể có được từ trận đấu hay sự kiện.

Merc Storia 6

Merc Storia không chỉ ấn tượng về đồ họa mà còn đặc biệt ở câu chuyện của trò chơi. Về mặt gameplay tất cả đều diễn ra suôn sẻ ngay từ trận đánh đầu tiên dưới những hiệu ứng tuyệt đẹp. Chiến đấu trong một nhóm nhưng người chơi lại dễ dàng điều khiển và kiểm soát từng thành viên trong trận đấu. Hiện tại người chơi có thể tham giá đăng ký và theo dõi Fanpage của Merc Storia tại các địa chỉ sau:

Fanpage của Merc Storia:https://www.facebook.com/ujoyms

Đăng ký Merc Storia:http://activity.ujoy.com/merc

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày