Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm game Bất Bại Chiến Thần trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Trải nghiệm game Bất Bại Chiến Thần trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Team XemGame | 19/10/2015 15:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bất Bại Chiến Thần là một sản phẩm game mobile online thuộc thể loại nhập vai hành động ARPG được Perfect World (Trung Quốc) sản xuất. Trò chơi lấy bối cảnh dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của tác giả Phương Tưởng và sẽ được NPH Gamota ra mắt vào ngày 20/10 tới đây.

Được biết Bất Bại Chiến Thần sẽ hỗ trợ các dòng máy chạy Android và iOS với bộ cài tương đối nhẹ. Trong quá trình trải nghiệm trò chơi, XemGame nhận thấy game chạy khá mượt mà trên nhiều thiết bị có cấu hình khác nhau. Bên cạnh đó ngôn ngữ và hệ thống âm thanh của trò chơi cũng được lồng tiếng Việt khá hoàn chỉnh.

choi-thu-bat-bai-chien-than-mobile-1.jpg (1280×720)

Điểm đầu tiên dễ nhận thấy giúp Bất Bại Chiến Thần ghi điểm trong mắt game thủ nằm ở đồ họa 2.5D được thiết kế với các hiệu ứng rực rỡ, bắt mắt. Đặc biệt là với hệ thống kỹ năng của từng lớp nhân vật đều được thể hiện bằng những game màu nóng, đem đến một thế giới đậm màu sắc tiên hiệp cho game thủ khám phá. Song song đó, hệ thống thú cưỡi và thời trang của game có sự pha trộn nhiều phong cách Đông-Tây khác nhau, đem lại sự lựa chọn phong phú để bạn trải nghiệm.

choi-thu-bat-bai-chien-than-mobile-5.jpg (1280×720)

Điểm thứ hai khiến game thủ sẽ hài lòng nằm ở việc Bất Bại Chiến Thần là một A-RPG kết hợp hài hòa giữa lối chơi đánh quái ngoài map và tham gia hoạt động phụ bản. Người chơi thông qua việc làm nhiệm vụ đánh quái, auto hoặc PK tự do với người chơi khác ngoài bản đồ thì để kiếm nguyên liệu nâng cấp nhân vật sẽ phải tham gia các phụ bản được phân cấp đa dạng trong game. Ngoài ra game cũng tích hợp rất nhiều hoạt động PvP, PK hay mini-game khác nhau để game thủ khám phá.

choi-thu-bat-bai-chien-than-mobile-9.jpg (1280×720)

Một điểm thú vị khác nữa của Bất Bại Chiến Thần nằm ở cơ chế chiến đấu khi game thủ có thể vuốt màn hình để tung ra các đòn combo được bạn sắp xếp sẵn. Mặc dù không phải là một tựa game non-target song với các đòn đánh sinh động với các hiệu ứng tấn công đơn, tấn công nhóm khác nhau sẽ giúp Bất Bại Chiến Thần ghi điểm trong mắt game thủ.

choi-thu-bat-bai-chien-than-mobile-13.jpg (1280×720)

Dù vậy Bất Bại Chiến Thần sẽ khiến một số game thủ không hài lòng thì đó việc game sẽ thiếu tính câng bằng giữa người nạp tiền và không nạp tiền. Nếu muốn sử dụng các tính năng tăng thuộc tính nhân vật như trang bị (bí bảo), thú cưỡi, huyết mạch hay hồn tướng…buộc người chơi phải tham gia các hoạt động trong game như phụ bản, săn boss, giải đó hoặc các mini-game để tìm kiếm nguyên liệu. Nhưng game lại đơn giản hóa cho những ai ít thời gian bằng cách cho phép sử dụng vàng (thông qua nạp thẻ) để nâng cấp cho nhân vật của mình. Điều này ít nhiều gây ra tính mất cân bằng giữa người chơi về sau này.

Fanpage: https://www.facebook.com/batbaichienthan
Landing page: http://www.bbct.mobi/

choi-thu-bat-bai-chien-than-mobile-15.jpg (1280×720)

choi-thu-bat-bai-chien-than-mobile-14.jpg (1280×720)

choi-thu-bat-bai-chien-than-mobile-12.jpg (1280×720)

choi-thu-bat-bai-chien-than-mobile-11.jpg (1280×720)

choi-thu-bat-bai-chien-than-mobile-10.jpg (1280×720)

choi-thu-bat-bai-chien-than-mobile-8.jpg (1280×720)

choi-thu-bat-bai-chien-than-mobile-7.jpg (1280×720)

choi-thu-bat-bai-chien-than-mobile-6.jpg (1280×720)

choi-thu-bat-bai-chien-than-mobile-4.jpg (1280×720)

choi-thu-bat-bai-chien-than-mobile-3.jpg (1280×720)

choi-thu-bat-bai-chien-than-mobile-2.jpg (1280×720)

Bất Bại Chiến Thần

Bất Bại Chiến Thần

▪ Đánh giá: 7.3 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày