Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Tác Chiến Mobile – Game bắn súng 2017 cực hot của Garena vừa ra mắt

Trải nghiệm Tác Chiến Mobile – Game bắn súng 2017 cực hot của Garena vừa ra mắt

Team XemGame | 14/04/2017 20:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

NPH Garena bất ngờ ra mắt trang chủ và cho phép game thủ tải file APK của Garena Tác Chiến Mobile ngay trong chiều nay (14/04/2017). Đã có rất nhiều game thủ có thể trải nghiệm tựa game bắn súng cực hot này.

 

Và XemGame cũng đã nhanh chóng cài đặt và tham gia vào thế giới của Tác Chiến mobile. Ban đầu phần cốt truyện của game khá đơn giản: Sau dịch bệnh Zombie, loài người bắt đầu xây dựng lại cuộc sống. Tuy nhiên trong quá trình tái thiết, họ đã chia thành hai phe: Đặc Nhiệm và Phiến Quân, hai phe xung đột và chia nhau kiểm soát thành phố. Thế nhưng vi rút zombie lại biến dị để kháng vắc xin và lây lan một lần nữa. Loài người sẽ phải làm gì để chống chọi với dịch bệnh mới này? Và nhiệm vụ của bạn là hoá thân thành một người lính vô dnah bắt đầu hành trình giải cứu thế giới.

Tác Chiến Mobile

Tiếp đến là phần hướng dẫn của game mobile Tác Chiến trông cũng khá giản đơn, vẫn là những thao tác vuốt chạm màn hình để quay hướng nhìn, hệ thống nút ảo được bố trí với 4 phím di chuyển bên trái, nút bắn có thể cố định hoặc di theo ngón trỏ của người chơi. Các nút được thiết kế phù hợp vừa mắt, nếu là game thủ kì cựu của những game FPS trên di động, bọn mình đảm bảo bạn sẽ làm quen với Tác Chiến chỉ trong nháy mắt.

trai-nghiem-tac-chien-mobile-2.jpg (800×444)

Tất nhiên ban đầu chúng ta sẽ được dạo 1 vòng quanh các tính năng của trò chơi theo nấc thang hướng dẫn tân thủ. Đầu tiên là đấu với máy rồi đến với người, khi chán thì vào quẩy zombie hay săn boss. Đặc biệt cần lưu ý rằng trong lần đầu bạn đăng nhập vào game hãy kiểm tra hệ thống nhiệm vụ của mình và thử nghiệm hết tất cả tính năng nhé. Vì thông qua đó bạn sẽ nhận được những phần thưởng khá là hậu hĩnh để mua trang thiết bị, nhân vật mới đấy.

trai-nghiem-tac-chien-mobile-4.jpg (800×452)

Về chế độ chơi của game Tác Chiến mobile thì vẫn là những đấu đội tự do, đặt bom, bên cạnh đó có điều đặc biệt là chế độ Đấu Dao đã bị khoá và chỉ mở ra trong những khung giờ nhất định. Đây có lẽ là điểm tạo nên sự khác biệt của Tác Chiến mobile so với các game FPS khác cùng loại. Tất nhiên bên cạnh những chế độ nghiêm túc đấu đội và đấu rank, chúng ta còn một mục khác để giải trí là Đấu Vui với 2 chế độ chơi zombie Sống Còn và Đầu To. Trong khi Sống Còn sẽ là màn rượt đuổi của zombie và người chơi với những điểm độc đáo như một vòi phun nước khổng lồ có khả năng hất những người ở gần lên không trung, thì Đầu To chỉ để xả stress không hơn không kém khi đầu ai cũng to nên khủng khiếp, nhưng mà gọi là đầu bong bóng thì đúng hơn.

Đến với kho súng, Tác Chiến mobile tỏ ra không kém cạnh với bất kì tựa game cùng thể loại nào với bộ sậu súng ống đồ sộ đủ mọi chủng loại. Và những vũ khí siêu VIP chỉ có thể mở khoá khi bạn chiến thắng chế độ Săn Zombie theo cốt truyện hay quay vòng may mắn mà thôi. Tuy nhiên không dễ ăn đâu khi kẻ địch lúc nào cũng đông đúc chưa kể đến con trùm cuối mỗi màn với sức mạnh và độ trâu không phải bàn.

trai-nghiem-tac-chien-mobile-9.jpg (800×451)

Sau khi trải nghiệm game tầm hơn 30 phút, XemGame bọn mình nhận thấy rằng thao tác trong game Tác Chiến khá mượt, các cảnh quan và nhân vật đều rất có thần và hiển thị to rõ. Thậm chí từng con trùm và các loại zombie đều thiết kế với những đặc điểm riêng của mình không ai giống ai. Kế đến là cảm giác khi bắn từng viên đạn hay ném một trái lựu đạn đều rất thật và khiến bạn cảm thấy như đang ở trong một chiến trường căng thẳng thật sự vậy!

trai-nghiem-tac-chien-mobile-10.jpg (800×450)

trai-nghiem-tac-chien-mobile-12.jpg (800×480)

Đây mới chỉ là ngày đầu ra mắt game, nhưng theo sự quan sát thì các tay chơi FPS đang lũ lượt kéo vào test game rất đông và phần lớn có vẻ rất hài lòng với siêu phẩm game bắn súng này của Garena Việt Nam. Và xem xét một số yếu tố chưa cần được khai thác như vũ khí Di Sản và phần chế độ Đặc Biệt chỉ mở trong những khung giờ nhất định, có vẻ Garena đang tính phát triển nâng tầm tầm game mobile Tác Chiến hơn nữa tại thị trường Việt Nam thì phải?! Và chúng ta hãy cùng xem trong một rừng game FPS trên di động thế này, Tác Chiến mobile sẽ “tác chiến” ra sau trong thời gian tới nhé!

Trang chủ http://tacchien.garena.vn

trai-nghiem-tac-chien-mobile-3.jpg (800×444)

trai-nghiem-tac-chien-mobile-6.jpg (800×447)trai-nghiem-tac-chien-mobile-7.jpg (800×446)

trai-nghiem-tac-chien-mobile-8.jpg (800×449)

trai-nghiem-tac-chien-mobile-11.jpg (800×480)
trai-nghiem-tac-chien-mobile-13.jpg (800×450)trai-nghiem-tac-chien-mobile-14.jpg (800×480)

Garena Tác Chiến Mobile

Garena Tác Chiến Mobile

▪ Đánh giá: 6.4 sao (25 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày