Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Kiếm Ca VNG trước ngày ra mắt chính thức

Trải nghiệm Kiếm Ca VNG trước ngày ra mắt chính thức

Team XemGame | 21/12/2019 13:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tin rằng Kiếm Ca VNG sẽ là một sản phẩm game mobile nhập vai kiếm hiệp đáng chơi nhất dịp cuối năm 2019 này!

Kiếm Ca VNG là sản phẩm game mobile nhập vai 3D thuộc đề tài kiếm hiệp sắp được NPH VNG ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào ngày 26/12/2019 tới. Và thật may mắn khi 2Game.vn là một trong số những người được chạm tay sớm vào phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh của siêu phẩm game kiếm hiệp cuối năm 2019 này!

Thành thực mà nói Kiếm Ca VNG vẫn là một game nhập vai thế giới mở xoay quanh một công thức cố định. Nó thể hiện ở việc game vẫn dẫn dắt người chơi đi theo một cốt truyện tuyến tính được dựng sẵn song hành cùng các tính năng mới được mở ra theo cấp độ tăng trưởng của nhân vật.

Lúc này trải nghiệm của người chơi sẽ được lật mở ra theo từng cấp độ của nhân vật nên không mang nhiều tính bất ngờ hay quá sáng tạo cho lắm. Chẳng hạn như việc mỗi ngày bạn đăng nhập vào game sẽ tham gia đánh phó bản, đi săn boss rồi sau đó là đi PvP.

Mọi thứ đều có giới hạn số lượt tham gia hoặc vào những khung giờ cố định. Điều đó dẫn đến sự lặp đi lặp lại công việc hằng ngày của người chơi.

Đó là công thức chung của dòng game nhập vai trên di động hiện nay và Kiếm Ca VNG cũng là một trong số đó. Tuy nhiên, cũng cần phải nói là game vẫn sẽ có đầy đủ hay thậm chí là có rất nhiều tính năng, hoạt động mới để người chơi tìm hiểu như Tuyệt học, Thú cưỡi, Đồng hành, Cường hóa trang bị, Bang hội, Kết hôn, Chế tạo trang bị, Ám khí, Thần binh, Kiếm hồn…v…v….

Ít nhất là trong khoảng 1 ngày trải nghiệm bạn sẽ không cảm thấy bị nhàm chán với những gì mà game mobile Kiếm Ca VNG mang lại. Hơn nữa, với một tựa game cho phép nhân vật đạt tới hàng ngàn cấp, được tha hồ xây dựng hướng phát triển sức mạnh nhân vật, thỏa sức PK, Chuyển sinh sẽ không dễ gì để người chơi vươn tới cảnh giới Độc bá Thiên hạ.

Trong đó có một trong số tính năng mà mình thích nhất ở Kiếm Ca VNG Mobile chính là hệ thống boss cực kỳ đồ sộ được trải dần theo cấp độ của người chơi từ những con boss cá nhân, boss tổ đội cho đến những con boss Thế Giới, Liên server cực kỳ nguy hiểm.

Đây cũng chính là hoạt động Pk máu lửa khiến tất cả người chơi phải cạnh tranh với nhau để thu về những món trang bị, nguyên liệu quý hiếm mà không cần phải nạp thẻ mới có.

Bên cạnh đó đồ họa cũng là một điểm sáng của game Kiếm Ca VNG Mobile. Phải nói là mình không có điểm gì để chê về mặt hình ảnh, tạo hình cho tới bối cảnh của game vẽ ra. Mọi khung hình, mọi hiệu ứng đều được làm chi tiết, thể hiện sắc nét và sống động trong mọi cử động.

Chưa hết, một yếu tố mà mình nghĩ những anh em thích dòng game kiếm hiệp sẽ thấy thích ở Kiếm Ca VNG đó là hệ thống Khinh công. Mặc dù Khinh công của game này chưa đến mức “thần thánh” hay có nhiều tác dụng trong chiến đấu nhưng mà nó đẹp, đẹp thực sự luôn!!!

Chỉ với 1 nút bấm khinh công đơn giản, người chơi có thể thực hiện hiệu ứng bay lượn cho nhân vật của mình trong map dã ngoại. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị cho người chơi muốn ngao du sơn thủy.

Nhìn chung, trải nghiệm ban đầu về Kiếm Ca VNG là thực sự tốt. Suốt thời gian chơi bọn mình không có khải niệm buồn ngủ hay rảnh tay giống như chơi 1 số game MMORPG cùng thể loại. Có lẽ bởi đồ họa và gameplay sâu đã khiến người chơi cảm thấy bị cuốn hút chăng?!

Dù sao đây cũng sẽ là một sản phẩm game nhập vai kiếm hiệp đáng để anh em mong chờ vào dịp cuối năm này đấy!!!

Trang chủ: http://kiemca.zing.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemcavng/
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemcavng/

Kiếm Ca 3D

Kiếm Ca 3D

▪ Đánh giá: 8.0 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày