Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Long Tướng 3Q ngày chính thức ra mắt: quá trời tướng xịn!!!

Trải nghiệm Long Tướng 3Q ngày chính thức ra mắt: quá trời tướng xịn!!!

Team XemGame | 24/03/2021 13:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Long Tướng 3Q

Long Tướng 3Q

Đấu tướng | Tendo
Trang chủ Fanpage

Cung cấp cho người chơi code kèm nhiều sự kiện, Long Tướng 3Q (Long Tuong 3Q) khiến ngày đầu ra mắt thêm phần sôi nổi, đông vui.

Không tạo ra cốt truyện mới mà tái hiện lại những con người, sự kiện, bầu không khí đúng chất Tam Quốc, Long Tướng 3Q đưa người chơi vào không gian quen thuộc, giúp người chơi dễ tiếp cận với mọi tính năng, hoạt động, cách thức phát triển trong game.

Bên cạnh đó, dù sử dụng đồ họa phong cách Q-style quen thuộc nhưng tạo hình các nhân vật được chăm chút kĩ lưỡng, làm nổi bật được chất riêng của từng vị tướng. Thêm vào đó là vẻ u tối của những gam màu chủ đạo khiến khung cảnh mang đậm tính chất cạnh tranh khốc liệt đúng với bối cảnh thiên hạ phân tranh.

Trong ngày đầu trải nghiệm Long Tướng 3Q, người chơi gần như đắm chìm vào từng nhiệm vụ thử thách, khám phá thế giới game. Đặc biệt ai ai cũng cảm thấy thích thú mỗi khi được quay tướng. Không chỉ cung cấp cho người chơi nhiều giftcode, sự kiện để nhận tướng xịn, quá trình quay tướng cũng mang đến may mắn cho nhiều người chơi. Sở hữu quá nhiều tướng xịn trong tay, rất nhiều người chơi cảm thấy bối rối khi xây dựng đội hình ra trận.

Cũng chính vì vậy mà bên cạnh việc kêu gọi, xin gia nhập bang hội, người chơi không ngừng thảo luận về các cách xây dựng đội hình hiệu quả. Có thể thấy chất chiến thuật trong Long Tướng 3Q vô cùng chuyên sâu. Hệ thống tướng được phân chia theo phẩm chất Lam, Tím, Vàng, Cam, Đỏ; thuộc các quốc gia Ngụy – Thục – Ngô – Quần Hùng và còn theo hệ khác nhau gồm Công Vật Lý – Phòng Thủ – Công Phép.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhân dịp ra mắt chính thức, Long Tướng 3Q tặng 999 giftcode giá trị

Không dừng ở đó, mỗi tướng đều sẽ có kỹ năng riêng cũng như hiệu quả riêng biệt. Để phát huy tốt nhất đội hình thì người chơi phải nghiên cứu skill tướng mới có thể chọn đúng và hiệu quả trận hình chiến đấu. Ví dụ như có một số tướng sẽ làm giảm sĩ khí địch như Trương Liêu, Khương Duy, Pháp Chính,.. hay tăng sát thương như Tôn Sách,.. tăng đỡ đòn như Ngụy Diên, Trương Phi,… Kèm theo đó là phối hợp các tướng kích duyên nên sẽ có đa dạng cơ chế bày trận mà người chơi có thể áp dụng.

Là một fan game chiến thuật thẻ tướng, game thủ maylamvan chia sẻ: “Gameplay hiện đại và có rất nhiều tính năng, hoạt động để khám phá. Tuy đa dạng hoạt động nhưng không làm người chơi cảm thấy ngấy vì mức độ liên kết, tiết tấu chơi được kiểm soát tốt, kích thích bản năng chinh phục, cạnh tranh cao độ nơi người chơi.

Một game thủ khác cũng chia sẻ: “Nhìn qua thì không khác so với các game chiến thuật Tam Quốc khác nhưng thực sự lôi cuốn người chơi. Hệ thống hoạt động phong phú, từ PVE, PVP cho đến liên server tăng tương tác giữa người chơi với người chơi. Hơn nữa còn có nhiều tính năng đặc sắc khác như Xông Thiên Quan kiểm tra nhân phẩm, đặt cược hấp dẫn trong Vương Giả Tranh Bá,…Hiểu tâm lý nhất là phúc lợi siêu nhiều, dù cày chay hay nạp cũng có đất trình diễn. Amazing good job Long Tướng 3Q.

Sôi nổi trong ngày đầu ra mắt, nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng game thủ,…Long Tướng 3Q hứa hẹn sẽ là tựa game Tam Quốc sáng giá trong năm 2021 mà không ai muốn bỏ lỡ, đặc biệt là fan game đấu tướng chiến thuật 3Q.

Link tải game cho Android – IOS
Trang chủ: https://longtuong3q.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/LongTuong3Q.Tendo

Long Tướng 3Q

Long Tướng 3Q

▪ Đánh giá: 7.9 sao (17 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: Tendo

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày