Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Luận Kiếm Mobile: Sử dụng cốt truyện Kim Dung quen thuộc trong một lớp vỏ gameplay mới

Luận Kiếm Mobile: Sử dụng cốt truyện Kim Dung quen thuộc trong một lớp vỏ gameplay mới

Team XemGame | 24/09/2020 13:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Luận Kiếm Mobile (Luan Kiem Mobile) sử dụng cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung quen thuộc, mang đến lối chơi thẻ tướng kết hợp hành động nhập vai màn hình dọc.

Người chơi Luận Kiếm Mobile sẽ lựa chọn giới tính nhân vật của mình và bắt đầu hành trình khám phá thế giới kiếm hiệp với xuất phát điểm như nhau. Điểm rất thuận tiện trong tựa game này chính là cơ chế điều khiển chỉ bằng 1 tay, bạn có thể lựa chọn tay thuận của mình để dễ dàng kiểm soát những màn nhào lộn né tránh, lướt tấn công, nhấn đúp để tung chiêu một cách linh hoạt nhất.

Tuy được thiết kế trên nền đồ họa 2,5D với dung lượng nhỏ gọn, mượt mà nhưng không thể phủ nhận từ tạo hình nhân vật cho đến hiệu ứng kĩ năng hay những đoạn cắt cảnh, ảnh động đều cực kỳ ấn tượng. Các nhân vật phong cách chibi đáng yêu nhưng không mất đi những đặc trưng riêng, khí chất của các nhân vật gốc. Thậm chí cả hệ thống kĩ năng, võ học cũng được mô phỏng theo như cốt truyện Kim Dung.

Game còn cho thấy sự đầu tư kỹ lưỡng trong khâu lồng tiếng chỉnh chu, chuyên nghiệp, khiến cho mỗi bước phát triển trong game đều vô cùng chân thực và sống động. Đặc biệt, game còn chuyển đổi bối cảnh từ đêm sáng ngày, thêm vào các yếu tố thời tiết tạo cảm giác độc đáo và mới mẻ. Có thể nói không ngoa đây là game 2,5D màn hình dọc có đồ họa đẹp nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Luận Kiếm Mobile tặng cộng đồng 500 giftcode giá trị trước giờ G ra mắt

Cũng như những game cùng thể loại, giai đoạn đầu trong Luận Kiếm Mobile chủ yếu là vượt ải thử thách cốt truyện, chiêu mộ hoặc ghép mảnh anh hùng cho đội hình, thu thập các trang bị và nguyên vật liệu cần thiết cho việc bồi dưỡng đội hình. Thao tác nhanh gọn, chất lượng trải nghiệm mượt mà hỗ trợ không nhỏ khiến game không bị nhàm chán.

Thêm vào đó, dù hệ thống phát triển nhân vật có rất nhiều phương diện để bồi dưỡng nhưng đều rất thuận lợi tăng trưởng chỉ bằng những lần chạm nhẹ. Nhìn qua có vẻ đơn giản nhưng vẫn rất chuyên sâu, đậm tính chiến thuật. Dàn anh hùng được phân chia class, khắc chế lẫn nhau, vì vậy trong chiến đấu, dù có thể sử dụng auto nhưng người chơi muốn vượt ải nhanh hơn, vẫn cần chú ý thay đổi tướng khắc chế phù hợp.

Luận Kiếm Mobile còn tích hợp rất nhiều tính năng hấp dẫn, nhiều phụ bản, hoạt động PVP, các yếu tố gắn kết cộng đồng như hảo hữu tương trợ, mượn tướng chiến đấu, … Người chơi còn có thể tận hưởng khoảng thời gian thư giãn, giải trí thông qua câu cá, tầm bảo, mời rượu,…Mỗi ngày trong game hứa hẹn người chơi sẽ lại phát hiện thêm nhiều niềm vui mới.

Tải game tại: https://luankiem.tendo.vn/tai-game
Fanpage: https://www.facebook.com/LuanKiemMobileTendo

Luận Kiếm Mobile

Luận Kiếm Mobile

▪ Đánh giá: 8.4 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Tendo

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày