Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Nhất Mộng Giang Hồ VNG: một thế giới rộng lớn, chơi cả ngày không chán

Trải nghiệm Nhất Mộng Giang Hồ VNG: một thế giới rộng lớn, chơi cả ngày không chán

Team XemGame | 12/10/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

“Trăm nghe không bằng một thấy” – phải đặt chân vào thế giới Nhất Mộng Giang Hồ VNG, người chơi mới trải nghiệm sự chân thực đến bất ngờ.

Cũng giống những game nhập vai khác, Nhất Mộng Giang Hồ VNG bắt đầu với phần chọn môn phái. Nếu không có sự chuẩn bị từ trước, sẽ có nhiều người chơi cảm thấy khó lựa chọn giữa 7 đại môn phái sở hữu những sở trường khác nhau. 

Trong đó, Hoa Sơn, Thương Hải, Thái Âm, Võ Đang chuyên sở trường tấn công đơn và quần thể, Thiếu Lâm là đỡ đòn chính hiệu kèm hồi phục, Vân Mộng có khả năng trị liệu vượt trội và Ám Hương là một sát thủ thoắt ẩn thoắt hiện. Người chơi có thể lựa chọn nhân vật mình muốn tìm hiểu và gắn bó trong thời gian trải nghiệm game, tùy thuộc vào lối chơi phù hợp hay… “chấp niệm”.

Chưa dừng ở đó, Nhất Mộng Giang Hồ VNG còn xứng tầm bom tấn khi tích hợp hệ thống tùy chỉnh nhân vật tỉ mỉ đến từng chi tiết, bộ phận. Những chi tiết từ đầu, tóc, mắt, mũi, miệng,… cho đến vị trí muốn điều chỉnh như chóp mũi, sống mũi, độ lệch của mũi… đều có đủ. Do đó, người chơi có thể tự tạo ra hình mẫu lý tưởng của mình hay… “nặn” luôn  những nghệ sĩ, idol nổi tiếng mà mình mến mộ.

Mới chỉ là bước đầu nhưng các thao tác này đã chiếm hết không ít thời gian nghiên cứu lựa chọn của rất nhiều người chơi. Để rồi khi thực sự đặt chân vào thế giới giang hồ rộng lớn này, bạn sẽ càng cảm thấy choáng ngợp hơn, không chỉ bởi khung cảnh hoành tráng, bản đồ rộng mở mà còn ở lối chơi tương tác chân thực không khác gì cuộc sống hàng ngày.

Vẫn sẽ có hệ thống nhiệm vụ, kỳ ngộ dẫn dắt người chơi nhưng không hề bị giới hạn, bạn có thể tự do lựa chọn việc mình muốn làm: khám phá mọi ngóc ngách trong game, di chuyển, đánh quái, PK thỏa thích qua các bản đồ được liên kết chặt chẽ với nhau,…. 

Không chỉ lựa chọn một hệ phái, bạn còn được lựa nghề nghiệp để “nuôi thân”. Có 5 nghề nghiệp trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Sát Thủ, Kỳ Thủ, Đầu Bếp, Hành Thương và Bổ Khoái. Mỗi nghề sẽ có chức năng, nhiệm vụ riêng biệt, người chơi hoàn thành nhiệm vụ sẽ thu được những vật phẩm cần thiết để đúc đồ. Thêm vào đó, tính năng Kỹ Năng Sống khi được nâng cao sẽ giúp nhân vật có được các chỉ số và vật phẩm giúp đúc đồ cho Gia Viên.

Một việc mà game thủ không thể bỏ qua chính là phải rèn luyện được khinh công. Đối với một tựa game không cánh, thuần kiếm hiệp thì đây là điều kiện không thể thiếu để di chuyển thuận tiện hơn, thực hiện nhiệm vụ cũng nhanh và dễ dàng hơn. Hơn thế nữa, còn có thể bay lượn tự do, ngắm cảnh sắc thay đổi theo mùa, theo thời gian, hòa mình vào thiên nhiên và bay bổng cùng những shoot hình tuyệt đẹp. Đặc biệt, khinh công trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG còn kết hợp hài hòa với bộ kỹ năng của từng môn phái, cho phép người chơi vừa phi thân vừa xuất chiêu, nâng trải nghiệm nhập vai “lên một tầm cao mới”.

Bên cạnh hàng loạt tính năng như luyện cấp, săn đồ, cường hóa trang bị, up skill, bồi dưỡng nhân vật, thú cưỡi, kinh mạch, khinh công, kỹ năng sống, khảm ngọc… Nhất Mộng Giang Hồ VNG cũng chú trọng yếu tố cộng đồng như voice chat, kết hôn, sư đồ, kết nghĩa huynh đệ, Giang Hồ, Bang Hội, Tỷ Thí, Xã Giao, Du Ngoạn,.. Quả thật không thiếu thứ gì!, Khó thể nào tận hưởng hết những cái hay cái đẹp chỉ qua ngày một, ngày hai. Vì vậy mà người chơi càng khám phá, càng tìm hiểu càng thêm tò mò, mong muốn biết được nhiều hơn về thế giới đầy tự do này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Lạ đời game thủ Nhất Mộng Giang Hồ VNG: “Chưa cần cày game, đẹp trước đã”

Nhất Mộng Giang Hồ VNG có thể chơi trên cả PC và Mobile, tuy dung lượng game cao nhưng bù lại chất lượng được tối ưu hóa để hỗ trợ game thủ trải nghiệm được suôn sẻ, mượt mà, dù chỉnh xuống cấu hình thấp vẫn đảm bảo những cảm xúc trải qua như trong thế giới thực vậy!

Tải game: https://pre.nhatmong.zing.vn/ 

Trang chủ: https://nhatmong.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatmong.zing.vn
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/nhatmonggiangho
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrWbIxbHRG_vTGkabCuPnaA

Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Nhất Mộng Giang Hồ VNG

▪ Đánh giá: 8.7 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày