Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Phi Tiên Thần Hiệp Truyện: sở hữu đồ họa vô cùng ấn tượng

Trải nghiệm Phi Tiên Thần Hiệp Truyện: sở hữu đồ họa vô cùng ấn tượng

Team XemGame | 04/01/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phi Tiên Thần Hiệp Truyện là tựa game tiên hiệp sở hữu đồ họa 3D ấn tượng mở ra phong cách pvp tự do cực ngầu dành cho game thủ trải nghiệm.

Chỉ vừa ra mắt trong ngày 29/12/2021, Phi Tiên Thần Hiệp Truyện đã nhanh chóng thu hút một loạt fan cứng Việt Nam thông qua đồ họa 3D ấn tượng và lối chơi pvp tự do. Sự thật thì Phi Tiên Thần Hiệp Truyện hấp dẫn ra sao? Hãy cùng điểm qua những điểm nhấn thú vị cũng như khuyết điểm của tựa game này trong ngày đầu ra mắt nhé.

Ngay từ lần đầu tiếp cận, game ngay lập tức gây ấn tượng cực mạnh với giọng lồng tiếng Việt thân thiện và 6 class với hệ thống vũ khí và kỹ năng chiêu thức vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó thế mạnh về đồ họa của game càng được thể hiện chi tiết hơn thông qua những chiêu thức hoa mỹ đậm chất tiên hiệp cũng như những đoạn phim cắt cảnh giới thiệu trùm và cốt truyện vô cùng hoành tráng.

Tuy nhiên ngoài điểm cộng về đa dạng class và kỹ năng thì điểm trừ lớn của game lại nằm ở chỗ quá ít chú thích để game thủ có thể đưa ra lựa chọn đầu tiên. Thậm chí nếu không muốn nói là khá mù mờ khi bạn không biết được nhân vật mình chọn có kỹ năng quần công hay gây hiệu ứng hoặc hỗ trợ cho team.

Ngoài ra Phi Tiên Thần Hiệp Truyện gần như tập hợp đầy đủ các món ăn chơi quen thuộc của dòng game nhập vai tiên hiệp như săn boss, nâng cấp kỹ năng, trang bị, sủng vật, thú cưỡi, pháp bảo, thần binh,… Cho đến hệ thống chiến đấu đơn, phối hợp đội ở các phó bản, đấu trường. Tuy nhiên cũng chính vì quá quen thuộc nên đối với tác giả game gần như không có chút đột phá và dễ khiến game thủ nhàm chán khi những tựa game nhập vai auto luyện cấp như thế này đã xuất hiện quá nhiều trên thị trường.

Tuy nhiên bên cạnh lối chơi quen thuộc đến nhàm chán đó thì game cũng đồng thời có điểm mạnh riêng với cơ chế pvp tự do vô cùng đã tay. Qua đó cùng với việc dễ dàng lên cấp và đồ đạc khá thoải mái trong giai đoạn đầu, game thủ sẽ dễ dàng đạt được mốc sức mạnh sớm và bắt đầu làm quen cơ chế né kỹ năng cũng như pvp qua các chế độ đấu trường, boss thế giới. Và cùng với lượng người chơi khá đông đảo trong ngày đầu, chắc chắn game thủ sẽ không cảm thấy nhàm chán qua những trận giao hữu sức mạnh.

Có thể bạn muốn xem thêm : Game tu tiên hot nhất 2022 Phi Tiên Thần Hiệp Truyện chính thức ra mắt

Trong ngày đầu ra mắt Phi Tiên Thần Hiệp Truyện, chúng tôi đã ghi nhận một lượng game thủ khá ấn tượng, tuy nhiên đâu đó trên fanpage vẫn có khá nhiều bình luận không hài lòng về nhà phát hành. Đơn cử như sự cố khai mở máy chủ ngày đầu và trước đó vào ngày 28 game đã mở cửa để một số game thủ vào trải nghiệm trước… Drama là thế nhưng nhìn chung với việc đầu tư Việt Hóa và đồ họa ấn tượng, Phi Tiên Thần Hiệp Truyện vẫn là món ngon khó lòng bỏ qua dành cho game thủ mới bắt đầu tiếp cận game tiên hiệp mobile.

This image has an empty alt attribute; its file name is trai-nghiem-phi-tien-than-hiep-truyen-6.jpg

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: http://qyz.aiigame.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/phitienthanhiep

Phi Tiên Thần Hiệp Truyện

Phi Tiên Thần Hiệp Truyện

▪ Đánh giá: 8.8 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: nhập vai

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày