Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm sớm Long Tướng 3Q – nhiều tính năng thú vị trong lớp áo Tam Quốc quen thuộc

Trải nghiệm sớm Long Tướng 3Q – nhiều tính năng thú vị trong lớp áo Tam Quốc quen thuộc

Team XemGame | 03/03/2021 18:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Long Tướng 3Q

Long Tướng 3Q

Đấu tướng | Tendo
Trang chủ Fanpage

Có đề tài quen thuộc nhưng Long Tướng 3Q (Long Tuong 3Q) vẫn có nhiều màu sắc riêng nổi bật so với các game cùng thể loại trên thị trường.

Long Tướng 3Q được thiết kế theo phong cách đồ họa Q-style quen thuộc nhưng thay vì thuần hình ảnh chibi, tạo hình các tướng có vẻ ngoài người lớn oai hùng, khí chất hơn là đáng yêu. Bên cạnh đó giao diện cũng có phần hoài cổ, màu sắc thiên về gam tối làm nổi bật không khí tranh đấu loạn lạc thời kỳ Tam Quốc.

Cũng tập trung vượt ải phó bản với các mức độ khó tăng tiến dần, người chơi sẽ được đối mặt với những tướng nổi danh, tham gia vào các trận đánh mang tính chất lịch sử và chiêu mộ về cho đội hình của mình những “tên tuổi sáng giá” của thời kỳ này.

Các trận đánh trong Long Tướng 3Q diễn ra theo cơ chế đánh theo lượt, người chơi có thể dùng tự động chiến đấu, tăng tốc độ đánh hoặc kết thúc trận nhanh để rút ngắn thời gian, tránh được việc gây nhàm chán ở những giai đoạn khởi động lặp đi lặp lại ban đầu.

So với các game cùng thể loại, Long Tướng 3Q sở hữu tính năng, hoạt động đồ sộ. Từ các phó bản vượt ải với các cấp độ Thường, Tinh Anh, Khó, Vượt Ngục cho đến hệ thống bồi dưỡng sức mạnh đội hình và cả các hoạt động hàng ngày, hoạt động hạn giờ,… Có thể nói, dù là game thẻ tướng nhưng không hề thua kém cả về số lượng lẫn chất lượng so với cả những game MMORPG.

Có thể bạn muốn xem thêm: Long Tướng 3Q mang đấu trường chiến thuật đấu tướng về Việt Nam

Các tính năng trong Long Tướng 3Q Mobile được khai mở hợp lý theo cấp độ người chơi, không quá dồn dập mà bảo đảm đủ thời gian để người chơi nghiên cứu. Đặc biệt phần quay tướng nhân phẩm luôn cho ra các tướng chất lượng giúp đội hình dễ dàng vượt qua những thử thách ban đầu, có cơ sở để xây dựng và phát triển đội hình ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn về sau.

Là game thẻ bài nên hệ thống tướng được chăm chút kĩ lưỡng, các tướng được phân chia phẩm chất, cấp sao với những thuộc tính riêng. Những tướng có mối quan hệ chặt chẽ sẽ kích duyên khi cùng chiến đấu trong đội hình. Thêm vào đó còn có thể trang bị cho tướng, tăng cấp, tẩy luyện, cường hóa, bồi dưỡng tướng tính,…Đây còn là tựa game nhập vai thẻ bài đầu tiên mỗi tướng đều có thể có thú cưỡi riêng cho mình.

Với gameplay đồ sộ, tính chiến thuật trong Long Tướng 3Q không hề hời hợt. Dù có tự động chiến đấu nhưng với những trận PK, đối đầu với những Boss khó nhằn hơn, người chơi có thể tự điều khiển đội hình, tận dụng những thế mạnh của các tướng Công, Thủ, Buff để tạo ra những chiến thuật hiệu quả giúp lật ngược tình thế.

Long Tướng 3Q sẽ là tựa game nhập vai thẻ bài với chiến thuật đặc sắc và tư duy tuyệt đỉnh đáng để mong chờ và trải nghiệm trong tháng 3/2021. Theo như thông tin chính thức, game sẽ chính thức đến tay cộng đồng vào lúc 10h ngày 10/3 tới đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/LongTuong3Q.Tendo

Long Tướng 3Q

Long Tướng 3Q

▪ Đánh giá: 7.9 sao (17 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: Tendo

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày