Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Thần Long Cửu Kiếm Gamota – nhìn là thích mê

Trải nghiệm Thần Long Cửu Kiếm Gamota – nhìn là thích mê

Team XemGame | 03/12/2020 16:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là sản phẩm MMORPG được đặt hàng riêng cho game thủ Việt, Thần Long Cửu Kiếm Gamota (Than Long Cuu Kiem) sẽ không làm bạn thất vọng.

Thần Long Cửu Kiếm Gamota ngay từ ban đầu đã khiến người chơi hứng thú với cốt truyện các quốc gia ra sức truy tìm 9 thanh kiếm với mong muốn nhận được truyền thừa sức mạnh Thần Long. Người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào một trong 3 quốc gia Tống – Kim – Liêu hứa hẹn những cuộc chiến đầy kịch tính.

Với 5 môn phái khởi đầu quen thuộc trong thế giới Võ Lâm gồm Cái Bang, Dương Gia, Nga My, Hoa Sơn, Bá Đao, người chơi sẽ được cống hiến sức mạnh bản thân, rèn luyện từng ngày để góp phần làm rạng danh quốc gia.

Một điểm nổi trội gây ấn tượng mạnh trong game Thần Long Cửu Kiếm Gamota chính là đồ họa. Không chỉ các môn phái được tạo hình đậm chất kiếm hiệp, từ trang phục đến khí chất, vũ khí đều làm toát lên đặc trưng riêng của môn phái đó trên giang hồ. Mà các khung cảnh đều được khắc họa đầy tính nghệ thuật, dù là từng cảnh lá rơi, những rừng đào sắc hồng rực rỡ, hay hồ sen nằm giữa những rừng trúc đều ở trong trạng thái động, đầy sinh khí.

Đó là chưa kể đến các bộ trang phục, các loại thú cưỡi di chuyển dưới đất hay bay lượn trên không trung đều vô cùng đa dạng, chỉ cần sở hữu một trong số đó cũng khiến những người khác ghen tị.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thần Long Cửu Kiếm Gamota – PK tự do, đồ họa đẹp mắt

Trải nghiệm Thần Long Cửu Kiếm Gamota, game thủ đề cao gameplay khi hội tụ những tinh hoa của thể loại MMORPG. Nhất là ở việc mỗi môn phái sở hữu tới 12 chiêu thức, có thể tùy biến, phối ghép combo sáng tạo, mang đến nhiều trận đối đầu đỉnh cao, hơn hẳn những game mobile chỉ giới hạn 4 đến 5 chiêu thức cho nhân vật.

Dàn tính năng cũng đồ sộ không kém bất cứ tựa game nhập vai nào. Sự kết hợp của các yếu tố tiên kiếm hiệp hài hòa một cách đáng kinh ngạc khiến bất cứ fan game MMORPG nào cũng hài lòng. Tốc độ lên cấp được giữ ở mức độ vừa phải, các tính năng cũng được khai mở dần cho người chơi tìm hiểu, cảm nhận, nghiên cứu được nhiều điểm hay. Đặc biệt khi game thủ trải nghiệm Thần Long Cửu Kiếm Gamota, quá trình đột phá cảnh giới, chuyển sinh giúp game không đơn điệu, thúc đẩy người chơi mong muốn phát triển hơn nữa.

Và chắc chắn những người chơi yêu thích PK hay tương tác cộng đồng cũng không muốn bỏ lỡ game Thần Long Cửu Kiếm. Chỉ những yếu tố đã nhắc ở trên như sự phân chia quốc gia ngay từ đầu, 5 môn phái với khả năng tùy biến 12 chiêu thức linh hoạt sẽ tạo ra những cuộc đối đầu kịch tính, đầy bất ngờ, khó đoán trước. Game cũng không thiếu những tính năng cộng đồng để xây dựng những mối quan hệ từ game ảo sang đời thực.

Fanpage: https://www.facebook.com/thanlongcuukiem.gamota/

Thần Long Cửu Kiếm Gamota

Thần Long Cửu Kiếm Gamota

▪ Đánh giá: 8.2 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày