Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Tiên Ma Ký Mobi trước ngày ra mắt

Trải nghiệm Tiên Ma Ký Mobi trước ngày ra mắt

Team XemGame | 16/04/2015 16:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

VTC Game đã chính thức xác nhận việc phát hành tựa game mobile online Tiên Ma Ký Mobi (TMK) vào tháng 4 này trên cả 2 hệ điều hành phổ biến hiện nay là Android và iOS. Xemgame.com đã cơ hội trải nghiệm trước khi game ra mắt.

tien-ma-ky-mobile-2
TMK là tựa gMO thuộc thể loại nhập vai hành động tái hiện cuộc chiến giữa 2 thế lực Tiên – Ma. Ở thế giới này Cường Giả Vi Tôn, muốn sinh tồn người chơi sẽ phải gia nhập Tam Đại Tiên Môn là: Thần Võ Môn tinh thông giác đấu và võ nghệ, Thanh Vân Tông với pháp thuật tinh thâm và Thủy Nguyệt Cung nổi tiếng về y lý và dược học.

tien-ma-ky-mobile-3
Sau khi gia nhập môn phái người chơi sẽ bắt đầu làm nhiệm vụ theo cốt truyện và tìm hiểu dần những tính năng trong game như thú cưỡi, tọa kỵ, trang bị và những vấn đền liên quan. Vâng đây luôn là phần nhàm chán nhất khi người chơi phải cố gắng “solo” hết quãng thời gian này.

tien-ma-ky-mobile-4
Với bộ cài dung lượng 28MB, TMK có một đồ họa mộc mạc phù hợp với mọi loại smartphone tầm trung hiện nay. Game vẫn mang nặng tính Auto hóa, trừ việc nhận và trả nhiệm vụ còn lại thì game hoàn toàn tự động hóa. Hiện tại thì game vẫn còn có một số điểm bất cập như phải tải một số map mới bằng tay bù lại người chơi sẽ nhận được một phần quà bồi thường cho sự bất tiện đó.

tien-ma-ky-mobile-10
Chuyển động nhân vật trong game hơi thô ráp, tuy nhiên bù lại kỹ năng ở cấp độ cao khá bắt mắt. Các hoạt động hằng ngày phong phú và đa dạng như Thám Ma, Thám Tiên hay chiến Tiên Ma giúp người chơi đạt điểm kinh nghiệm cao và những tài nguyên quan trọng trong việc tu luyện nhân vật của mình.

tien-ma-ky-mobile-5

Hệ thống thú nuôi và thú cưỡi đơn giản cùng với tính năng tương tự ở dòng game nhập vai khác trên mobile hiện nay như tăng thêm chỉ số và làm nổi bật người chơi, điểm nhấn ở đây là nếu người chơi đã từng là một thành viên “đào vàng kỳ cựu” thì có thể khởi đầu với một chiến mã tốt hơn qua mini game nhận tọa kỵ.

tien-ma-ky-mobile-7
Ngoài ra hệ thống sự đồ với tính năng truyền công khá thú vị và bang hội sẽ là nơi trợ lực đáng kể cho việc tu luyện nhân vật của người chơi nhờ hoàn thành những hoạt động theo nhóm như sắn boss thế giới có thể đạt được những trang bị hiếm hay vượt ải khó .

gMO TMK dự kiến sẽ được VTC Game phát hành vào ngày 24/4/2015 sắp tới. Các bạn cùng chờ đợi và trải nghiệm thế giới Tiên – Ma nhé.

Trang teaser: http://tienmaky.vn/

Một số hình ảnh trong game:

tien-ma-ky-mobile-11 tien-ma-ky-mobile-6 tien-ma-ky-mobile-8 tien-ma-ky-mobile-9

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày