Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Toàn Dân Tam Quốc trước ngày về Việt Nam

Trải nghiệm Toàn Dân Tam Quốc trước ngày về Việt Nam

Team XemGame | 22/04/2020 14:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Toàn Dân Tam Quốc

Toàn Dân Tam Quốc

Chiến thuật | YGame
Trang chủ Fanpage

Toàn Dân Tam Quốc Mobile hứa hẹn làm hài lòng mọi tín đồ yêu thích dòng game chiến thuật đấu thẻ tướng khi hội tụ đầy đủ những gì bạn cần!

Ngày hôm nay (22/4/2020), Xemgame đã có cơ hội “đập hộp” tựa game mobile Toàn Dân Tam Quốc sắp được công ty YGame phát hành tại thị trường Việt Nam vào tháng 5/2020 tới.

Tuy sản phẩm không có nhiều sự đột phá về tính năng nhưng bù lại được nhà sản xuất chăm chút cẩn thận ở khâu hình ảnh, đầu tư kỹ lưỡng trong các hoạt động PvE – PvP dàn trải và tỏ ra nắm bắt tốt nhu cầu trải nghiệm của người dùng.

Vậy nên không hề quá lời khi chúng tôi cho rằng tựa game đấu thẻ tướng này sẽ thành công khi ra mắt và sớm nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ trong thời gian ngắn tới.

Theo đó cách dẫn dắt cốt truyện và phát triển lối chơi trong game Toàn Dân Tam Quốc tỏ ra vô cùng quen thuộc và mượt mà như dòng chảy tự nhiên. Tại đây người chơi được lựa chọn tướng mở đầu gồm pháp sư Tào Tháo, trị liệu Lưu Bị hoặc vệ sĩ Tôn Kiên để từng bước vượt qua những quan ải đầy thử thách của game.

Đồ họa 3D đẹp mắt, bố cục giao diện dễ nhìn cũng là một điểm cộng không hề nhỏ dành cho sản phẩm. Đó là chưa kể tới khoản tạo hình nhân vật theo phong cách chibi mới lạ, vừa làm nổi bật những nét đặc trưng của dàn nhân vật gốc nhưng lại có cá tính riêng khi xuất trận trong game.

Cộng thêm phần thiết kế map được thay đổi liên tục trong mỗi màn chơi cho đến những chuyển động chiến đấu linh hoạt, hiệu ứng kỹ năng hoành tráng của danh tướng, tất cả góp phần tô vẽ lên một không gian chiến đấu vô cùng dồn dập.

Chơi thử game Toàn Dân Tam Quốc trước thềm ra mắt tại Việt Nam 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Toàn Dân Tam Quốc Mobile là tên gọi chính thức của Lords Wrath tại Việt Nam

Toàn Dân Tam Quốc Mobile còn tạo ra một hệ thống gameplay thân thiện với tất cả mọi người. Ở đây bạn không cần phải quá nặng đầu trong khoản bày binh bố trận. Thay vào đó là nỗ lực chiêu mộ càng nhiều danh tướng càng tốt. Tiếp sau là bồi dưỡng sức mạnh cho họ và chăm chỉ vượt ải để mở khóa thêm nhiều tính năng, hoạt động mới cuốn hút hơn về sau.

Chơi thử game Toàn Dân Tam Quốc trước thềm ra mắt tại Việt Nam 5

Bởi lẽ trong game này việc sắp xếp trận hình đã được hệ thống tự động đề cử khi bạn gán ghép một danh tướng bất kỳ vào đội hình xuất chiến tối đa 5 người. Đồng thời chúng còn liệt kê ra các duyên phận, thông số, hợp chiêu liên quan để người chơi nhanh chóng biết rõ mình còn thiếu hay cần dùng thêm danh tướng nào để phát huy tối đa sức mạnh cho trận hình.

Đó là chưa kể đến môi trường trong game rất cân bằng, chỉ cần hoàn thành những mục tiêu chỉ định là bạn lập tức có trong tay rất nhiều Mảnh hồn tướng; Kim Cương; Trang bị hay Nguyên liệu bổ trợ đắc lực cho việc bồi dưỡng, tiến hóa của nhân vật.

Đặc biệt là khả năng thăng tiến sức mạnh của từng danh tướng trong game rất đa dạng. Cứ mỗi bậc sao tiến hóa người chơi lại được chạm vào các mốc chỉ số tiềm năng cũng như bộ kỹ năng hoàn toàn mới mẻ của nhân vật. Cho nên trong game này không hề có khái niệm tướng phế không cần dùng đến mà điều quan trọng là bạn có đủ nguyên liệu để nuôi hay không mà thôi!

Hội tụ đầy đủ những tính năng, hoạt động hay ho nhất của dòng game đấu thẻ tướng hiện hành song vẫn dễ chơi dễ hiểu mà Toàn Dân Tam Quốc của NPH YGame tỏ ra thích hợp với mọi đối tượng người dùng. Đặc biệt là game luôn kích thính tính tranh đua, so tài trong khoản đấu tướng qua lại giữa các người chơi với nhau. Vì trong mỗi đội hình, mỗi danh tướng, mỗi kiểu cách nối skill luôn tiềm ẩn một biến số mà không ai đoán trước được.

Trang chủ http://toandan3q.ygame.vn
Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/toandan3q.ygame.vn/

Toàn Dân Tam Quốc

Toàn Dân Tam Quốc

▪ Đánh giá: 7.0 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: YGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày