Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm VLTK 1 mobile: Tìm lại một bầu trời ký ức

Trải nghiệm VLTK 1 mobile: Tìm lại một bầu trời ký ức

Team XemGame | 08/01/2021 10:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đồ họa 2D ‘cũ kĩ’ quen thuộc, dàn nhiệm vụ từ 15 năm trước, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile (VLTK 1 mobile) vẫn khiến lòng người thổn thức.

Trước khi chính thức trải nghiệm game, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK 1 Mobile)đã tái hiện lại một thế giới Võ Lâm quen thuộc thông qua đoạn animation cực kỳ sinh động. Những màn đối đầu kịch tính, màu sắc gam màu xưa cũ, tạo hình nhân vật 2D thô sơ khiến bao cảm xúc ùa về, dòng hồi ức 15 năm trước trên PC hiển hiện dần trước mắt.

Người chơi trải nghiệm VLTK 1 Mobile vẫn sẽ được lựa chọn một trong 10 môn phái: Thiếu Lâm, Thiên Vương, Đường Môn, Ngũ Độc, Nga My, Thúy Yên, Võ Đang, Cái Bang, Côn Lôn và Thiên Nhẫn. Không chỉ khắc chế lẫn nhau theo Ngũ Hành, còn có thể phát triển theo các hệ phái với bộ kĩ năng chiến đấu khác biệt, hứa hẹn sẽ mang đến những màn tranh đấu kinh thiên động địa, quỷ khóc thần sầu.

Đối với những thế hệ đã gắn bó và lớn lên cùng VLTK PC thì Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ như một cuốn phim quay chậm, một cỗ máy quay ngược thời gian đưa họ tìm về với quá khứ huy hoàng và đầy niềm vui. Một lần nữa, họ lại được đi đánh heo, đánh hươu, đánh cóc,…chạy nhiệm vụ dã tẩu, train quái lửa trại, săn Boss, mở đồ sát chặn cổng,…thật nhiều thú vui của một thời thanh xuân đáng nhớ.

Trải nghiệm VLTK 1 mobile: tìm lại một bầu trời ký ức

Không chỉ giữ nguyên gameplay kinh điển, đồ họa 2D thân thiện, dễ nắm bắt chính là một điểm nhấn cực kỳ thu hút của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Tất nhiên, game sử dụng công nghệ tân tiến mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét hơn. Thêm vào đó là hiệu ứng thời tiết sống động, chân thực, phần âm thanh với tiếng mưa rơi, tiếng nhạc cụ và cả những bản nhạc đậm chất Võ Lâm đều khiến mỗi nơi trong tựa game này đều đong đầy nhiều cảm xúc.

Trải nghiệm VLTK 1 mobile: tìm lại một bầu trời ký ức
Trải nghiệm VLTK 1 mobile: tìm lại một bầu trời ký ức

Có thể bạn muốn xem thêm: Kết thúc đăng ký, cộng đồng VLTK 1 Mobile rần rần chờ ngày Alpha Test

Nếu phải soi mói kĩ lưỡng và chỉ ra điểm nào chưa tốt có lẽ là tốc độ lên cấp khá chậm. Với những người đã quen cày cuốc, chơi những game PC thời trước thì đây là một điểm mạnh, nhưng với game thủ trẻ hiện nay đã chơi quen các game mobile tốc độ lên cấp cực nhanh thì khó giữ được kiên nhẫn.

Trải nghiệm VLTK 1 mobile: tìm lại một bầu trời ký ức
Trải nghiệm VLTK 1 mobile: tìm lại một bầu trời ký ức

Thêm vào đó những người chơi thích đồ họa 3D hoành tráng cũng sẽ cảm thấy các tạo hình nhân vật trong lúc trải nghiệm VLTK 1 Mobile không được đẹp. Bù lại, gameplay phong phú, lối chơi nhập vai chuyên sâu, người chơi chủ động phát triển nhân vật theo ý muốn hứa hẹn nhiều bất ngờ ở những giai đoạn sau.

Trải nghiệm VLTK 1 mobile: tìm lại một bầu trời ký ức
Trải nghiệm VLTK 1 mobile: tìm lại một bầu trời ký ức

Mỗi người chơi sẽ có những nhu cầu trải nghiệm game khác nhau nhưng dù gì đi nữa Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile thực sự đã chuyển thể một cách hoàn hảo phiên bản PC lên Mobile, giúp những cựu game thủ được sống lại những hồi ức đáng giá, cùng nhau viết tiếp truyền kỳ 15 năm.

Trang chủ:  https://volamm.zing.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/volamm.zing.vn

VLTK 1 Mobile

VLTK 1 Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (29 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày