Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Vương Thần Mobile: Cày cấp nhanh, nhiều phụ bản để phá đảo

Trải nghiệm Vương Thần Mobile: Cày cấp nhanh, nhiều phụ bản để phá đảo

Team XemGame | 03/03/2021 17:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, Vương Thần Mobile (Vuong Than Mobile) do SohaGame phát hành đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt.

Trong bối cảnh làng game Việt ngày càng có nhiều tựa game MMORPG lấy đề tài kiếm hiệp hay võ thuật. Thì Vương Thần Mobile lại chọn bối cảnh viễn tưởng phương Tây huyền bí nơi người chơi sẽ được gia nhập trận chiến Thần – Ma, nơi mà các dũng sĩ can trường nhất phải bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu đến vùng đất đầy hung hiểm, thu thập đủ 7 Chén Thánh nhằm phong ấn Thần Ma, khôi phục lại thế giới về trạng thái ban đầu.

Theo đó, khi tham gia vào Vương Thần Mobile bạn sẽ được làm quen với 3 lớp nhân vật quen thuộc : Pháp sư, Sát Thủ, Chiến Binh. Từ đó, dấn bước vào các cuộc phiêu lưu trong game để nâng cao sức mạnh lực chiến, trở thành dũng sĩ mạnh nhất lục địa.

Người chơi sẽ để ý rằng mình lên cấp độ rất nhanh trong quá trình để auto. Hầu như không có những đoạn cắt cảnh rườm rà, nhân vật chỉ liên tục chiến, tự nhân nhiệm vụ rồi cày cuốc mà thôi. Cũng đúng bởi vì Vương Thần Mobile có giới hạn đến 500 cấp nhân vật, nên cày cấp nhanh cũng không phải là chuyện lạ tí nào.

Người chơi sẽ rất mau chóng mở khóa các tính năng nâng cao, bao gồm cánh, ngoại trang, Hộ vệ, Thiên Sứ, ….. tập trung nâng cấp liên tục sẽ giúp bạn tăng cường lực chiến của nhân vật để tham gia những phụ bản tài nguyên, chiến boss….

Vương Thần Mobile cũng đề cao tính tương tác giữa các người chơi với nhau cũng như phần hoạt động Vận tiêu liên server – cướp tiêu liên server, Hỗn Chiến 9 tầng tháp, Công hội chiến,… đây sẽ là những chiến trường để bạn thoải mái thử sức mình sau những giờ cày cuốc cấp độ.

Về hình ảnh, Vương Thần Mobile sở hữu nền đồ họa bắt mắt, nhiều màu sắc gây ấn tượng mạnh đối với người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hiệu ứng kỹ năng sống động, các chiêu thức choáng cả màn hình thể hiện uy lực, nét đặc trừng từng class nhân vật.

Có thể bạn muốn xem thêm : MU 2 Mobile xuất hiện những hình ảnh đầu tiên, đẹp không tì vết

Các thiết kế cung điện, quái vật, chi tiết bên lề được trau chuốt khá cẩn trọng. Giao diện tươm tất, gọn gàng với các công năng tăng sức mạnh được đánh dấu chi tiết để người chơi không bao giờ bỏ lỡ chúng.

Với lối chơi bình bình và luyện cấp nhanh, Vương Thần Mobile đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm chuẩn chỉ của dòng MMO. Nhưng cũng chỉ có vậy, nếu bạn mong muốn gameplay đột phá, thì có lẽ nên lựa chọn 1 sản phẩm khác hơn tựa game này.

Tải game: https://vuongthan.vn/

Vương Thần Mobile

Vương Thần Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày